Chart VN Index : mô hình 2 chén rượu , 1 cốc bia !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by pigbank, Jan 4, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
2601 người đang online, trong đó có 1040 thành viên. 09:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Ai cũng thế thôi bác . E cũng chẳng có ý gì cả, để đến đích, mỗi người chọn 1 con đường, nhưng nhìn chung, ko có con đường nào bằng phẳng cả .
    blue_whale, Lavici, nhat2 and 13 others like this.
  2. Longnv3

    Longnv3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2017
    Likes Received:
    4,160
    Chuẩn luôn. Toàn các ông muốn mua đáy bán đỉnh. Hỏi rõ nhiều
    dangthanh16 and pigbank like this.
  3. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,668
    Cái này hay nè, đã đc thẩm định nhiều qua thời gian rồi:

    "Một số người chỉ đơn giản là nghe theo ai đó để ra quyết định mua bán , ko chịu đầu tư thoi gian , tìm hiểu học hành thêm kiên thức để hỗ trợ việc đầu tư thì sau này dù có lãi x5 lần, hay 10 lần, cũng sẽ lại mất hết thôi"

    Lại thêm cái tính hung hãn của chó sói nữa, thì mất n lũy thừa n nữa kia!
    Ko đơn giản là mất số LN kiếm đc đâu.
  4. Quanghoa86

    Quanghoa86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2019
    Likes Received:
    5,747
    Vâng e sẽ lắng nghe lời khuyên của bác. E cũng ít nhiều đang hưởng lợi từ Topic này nên rất cám ơn bác
    pigbank likes this.
  5. ntc50hdhkhn

    ntc50hdhkhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2004
    Likes Received:
    2,028
    Ây da , cái này e phải note lại ngay , đọc tự nhiên thấy đúng vãi , lúc mà em thấy cực tự tin , xông lên mạnh mẽ, margin đủ kiểu thì tt nó tát cho 1 phát choáng váng luôn , chứ trước đấy mấy tuần lom dom thì lại ăn hết :))))
  6. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    [​IMG]

    Còn nhiều bác hóng nhận định, e sẽ post, thuần túy TA, chart , price action chứ e cũng ko áp đặt quan điểm cá nhân .
    VNI hnay có nến doji - trong price action nó gọi là nến lưỡng lự , ko rõ xu thế, có thể hiểu là lực mua bán khá cân bằng . Phía dưới nến doji , có 2 nến xanh thân nến rất dài - ý nghĩa của thân nến dài là nó đang tạo trend trong ngắn hạn là tăng mạnh ( nến chỉ có tác dụng phân tích xu thế ngắn hạn , nó ko có độ trễ như các chỉ báo của phương Tây ) , nên việc hình thành nến dạng nến doji như hôm nay là chuyện bình thường, nó hay xuất hiện trong 1 sóng tăng giá , và để xác nhận nó ko phải nến báo hiệu đảo chiều, thì phiên hôm sau , tt tăng giá và đóng cửa cao hơn giá đóng cửa hnay . Nhìn 2 nến xanh sát đó thì có thể hiểu, lực tăng của tt vẫn còn , index đã cut lên MA50, MA9, và cản kỹ thuật của nó là MA20 ở phía trên vùng gần 1136 . Index hồi mạnh thì có thể vượt qua MA20 chút rồi mới chỉnh, yếu thì gần chạm là chỉnh . Nên cứ theo target đó để ra quyết định mua bán .
    Còn cá nhân e ko thích thuyết âm mưu , lý do nọ kia , vì e thường thấy, sóng hồi , bulltrap hay bear trap nó ít bị ảnh hưởng bởi các lý do linh tinh, do tăng mạnh thì nó sẽ điều chỉnh, và ngược lại, giảm mạnh thì sẽ có sóng hồi .
    trandangtu_hddoanhtu1991 đã loan bài này
  7. ForrestGump_216

    ForrestGump_216 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 8, 2020
    Likes Received:
    526
    Cảm ơn bác rất nhiều
  8. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    368,763
    Anh em lưu ý 1 chi tiết nhỏ là cái râu dưới 1 hôm nay được tạo ra trong khoảng vài phút đầu tiên sau ATO theo 1 cách hơi bất thường đấy nhé. Giả sử không có nó thì theo tớ là nến hôm nay nhìn ko được đẹp lắm đâu. Chút ngu kiến nhỏ :)
    cunlinh and Lavici like this.
  9. CucuaF319

    CucuaF319 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 28, 2017
    Likes Received:
    576
    Chỉ cần bạn chỉ cho nhỏ lẻ vùng gí 1135 đến 1145 theo dõi kỹ phản ứng của thị trường là quá tốt rồi. Làm điều tốt, trời phật thương. Chúc bạn và gia đình đón xuân 2011 khoẻ, may mắn và hạnh phúc.
    --- Gộp bài viết, Feb 4, 2021, Bài cũ: Feb 4, 2021 ---
    Đón xuân 2021.
  10. nhang

    nhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 26, 2018
    Likes Received:
    9,168
    Ai bắt đáy cũng có lãi cả rồi, tuỳ ý mỗi người nha
    Hỏi nhiều là mắng đấy kkk
    Khi nào mua xong hay bán xong, theo dõi anh Rô cmt là biết liền à =))
    RomanticStory and cunlinh like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page