Chart VN Index : mô hình 2 chén rượu , 1 cốc bia !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by pigbank, Jan 4, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
158 người đang online, trong đó có 63 thành viên. 02:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2015
    Likes Received:
    24,818
    Giảm tiền điện 2 lần/năm: Tin vui chưa từng có với người tiêu dùng
    18:22 | 04/01/2021

    Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã và đang triển khai giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 2 cho các khách hàng bị ảnh hưởng. Các chuyên gia nhận định, đây là sự hỗ trợ rất cần thiết cho người tiêu dùng.


    “Do ảnh hưởng dịch bệnh, khách sạn gần như không có doanh thu vì quá vắng khách. Do vậy, việc giảm giá điện đợt 2 rất có ý nghĩa với chúng tôi, giảm bớt khó khăn cho đơn vị kinh doanh” – anh Lê Văn Hòa, đại diện một khách sạn tại quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng chia sẻ.

    "Trong khó khăn của đại dịch COVID-19, thực tế có một số mặt hàng đã tăng giá, nhưng ngành Điện lại 2 lần giảm giá. Đây thực sự là sự chia sẻ ý nghĩa, là tin vui đối với người tiêu dùng điện, với các đơn vị tham gia chống dịch COVID-19” – ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam khẳng định.

    Theo quy định, trong lần giảm giá đợt 2, khách hàng là cơ sở lưu trú du lịch (theo quy định tại Luật Du lịch 2017 và các văn bản pháp luật có liên quan) và khách hàng có kho chứa hàng hóa trong quá trình lưu thông được giảm từ mức giá bán lẻ điện áp dụng cho kinh doanh sang mức giá bán lẻ điện áp dụng cho các ngành sản xuất.

    Đặc biệt, toàn bộ khách hàng sử dụng điện sinh hoạt (tương ứng 26,6 triệu hộ gia đình) đều được giảm 10% giá điện của 4 bậc thang đầu biểu giá bán lẻ điện sinh hoạt.


    Đối với các cơ sở phục vụ phòng, chống dịch COVID-19, giảm 100% tiền điện cho các cơ sở được dùng để cách ly, khám bệnh tập trung bệnh nhân nghi nhiễm, đã nhiễm COVID-19; giảm 20% tiền điện cho các cơ sở y tế được dùng để khám, xét nghiệm, điều trị bệnh nhân nghi nhiễm, đã nhiễm COVID-19.
    pigbank and Vothaivumhb like this.
  2. lydonga

    lydonga Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 13, 2020
    Likes Received:
    131
    Tất cả rồi cũng sẽ thay đổi. Nhưng việc thị trường lập lại định kỳ là có khả năng cao. Hơn nữa cũng sắp đại hội Đảng rồi. TTCK phải lập mặt bằng giá mới cho chu kỳ tăng trưởng 10 năm tiếp theo thì chính phủ mới đề ra kế hoạch tiếp được. VN đang quá đẹp trong con mắt mấy anh Âu Mỹ, thì không cớ gì không tút lại bộ mặt, diện chút đồ khêu gợi, cười với mấy ảnh chút cho mấy ảnh lát mắt ra. Như một bài bình luận của tôi đã nói : "Sau khi lập đỉnh này, thị trường sẽ có đáy là +/-1000 điểm trong 10 năm tiếp theo."
    pigbank likes this.
  3. Tienthanh68

    Tienthanh68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 19, 2013
    Likes Received:
    4,892
    CTG tích lũy đủ rồi và cbi chốt cổ tức 30% bằng cp, về 4x nhé!
    pigbank likes this.
  4. vd123

    vd123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 26, 2016
    Likes Received:
    1,636
    Lúc nào chả ở trên tàu bác :D xác định trên tàu đến hết 3/2021. Chia chậm hơn thì có thể té
    pigbank likes this.
  5. HanVhug

    HanVhug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2018
    Likes Received:
    68,700
    A có cổ nào dư địa ăn bằng L tiếp không a :))
  6. SatthuTokyo

    SatthuTokyo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 4, 2007
    Likes Received:
    2,146
    Em ghi nhận vụ các thời điểm tăng lãi suất luôn rất gần đợt giảm trong lịch sử , cảm ơn chỉ báo này của bác :D
    pigbank likes this.
  7. bigboyCK

    bigboyCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2020
    Likes Received:
    1,917
    Có bia có rượu nhưng thiếu mồi.
    Còn phải tạo mô hình củ lạc nữa =;
    pigbank likes this.
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Mấy con chạy sau, tăng chậm như BVH FPT CTG... hnay khá tích cực rồi, TT đầu phiên chỉnh nhẹ, hạ nhiệt quá đẹp, cuối phiên lại đẩy lên tiếp thì thành nến đẹp .
    Credit expansion : market bubble , credit contraction : market burst . :drm
    --- Gộp bài viết, Jan 5, 2021, Bài cũ: Jan 5, 2021 ---
    :drm
    Điểm số thì gần all-time high rồi nhưng P/E tt thì vẫn thấp hơn đợt index lên 1200 năm 2018 , hơn nữa, dự kiến năm nay GDP t ăng 6-7%, lãi suất tiếp tục giảm . Giải ngân đầu tư công tiếp tục tăng mạnh thì ttck nó sẽ phản ứng trước. Hi vọng vượt đỉnh cũ vào cuối quý 1 , và có đỉnh mới cuối năm nay hoặc đầu năm sau :drm
  9. Daodauvang

    Daodauvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 18, 2006
    Likes Received:
    16,238
    Hôm nay 16k tỷ
    Không ngắt nữa
    Rơi không phanh !
    pigbank likes this.
    Daodauvang đã loan bài này
  10. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Index từ 650 tới giờ, chạy sóng Elliott ratio chuẩn như sách giáo khoa luôn đó bác ! Sóng 1 hơn 250 điểm , chỉnh 50% , từ hơn 900 về 780 , rồi tăng đến bây giờ, sóng 3 = sóng 1x1.618 , index lên tầm này cũng chạy đc gần hết tỷ lệ sóng 3 theo lý thuyết rồi . Còn 4-5 chục điểm nữa là đúng tỷ lệ sóng 1x1.618
    [​IMG]
    Last edited: Jan 6, 2021
    tcdtcd, kimibull2, johnherry and 5 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page