1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội - No 20

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GoWentGone, 23/05/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 02:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 238969 lượt đọc và 3458 bài trả lời
  1. xuanthanh_quangloc

    xuanthanh_quangloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    35.212
    Nhà giờ còn mỗi cái nồi và bếp hồng ngoại, tối luộc làm vài lon ngon phải biết :))
  2. Phattt

    Phattt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2016
    Đã được thích:
    47.654
    Cho chị chân tư vấn sức khỏe tình yêu hôn nhân và gia đình đi em, dạo này ck thua quá nên các cặp có nguy cơ=))
  3. Luotsong71

    Luotsong71 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2017
    Đã được thích:
    114.607
    Sai đúng có tính thời điểm em à.
    Đừng nghĩ đọc mấy cái báo cáo thì sẽ ổn em à. Chị và Chị @Phattt bao nhiêu năm trong nghề tài chính. Thuộc Top giỏi luôn (Tự tin ko cần chém gió) :) Thế mà chơi cái này trong giai đoạn này còn thua sấp mặt.

    Nên coi như em là một đứa em còn đang non nớt chị khuyên là đầu tư mở shop hay kinh doanh online, hoặc nhiều kênh rất tốt đấy em à. Nếu chỉ là để học và với suy nghĩ mất thì thôi thì sẽ ở tâm thế khác, còn nếu nghĩ chơi để kiếm tiền để làm giàu thì chị nghĩ nên cân nhắc khi em đang chuẩn bị vào giai đoạn khởi nghiệp :)
    TheSith, minmin13, nhudaquen8 người khác thích bài này.
  4. SpikedOwl

    SpikedOwl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2018
    Đã được thích:
    405
    Em mà hoàn đc, em cho cuộc sống vô nồi nấu cháo luôn chị. Em vừa buồn vừa tức. :(
  5. SpikedOwl

    SpikedOwl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2018
    Đã được thích:
    405
    Dạ em cảm ơn chị. Em chỉ mong nó hồi lại em đỡ khổ. Sau đó chắc em rút ra mở tiệm tạp hóa. :((
  6. langtudocco

    langtudocco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2005
    Đã được thích:
    452
    TTCK là nơi những cái đầu smart nhất tập trung vào đây, nên nói khốc liệt nhất là đúng rồi. Ai ko biết mà cho rằng dễ kiếm thì là sai lầm rồi.
    Nhịp rồi lớ ngớ trên 1.000 đua cổ phiếu, hàng về cutloss cụt mất cái mỡ bụng rồi :((
  7. xuanthanh_quangloc

    xuanthanh_quangloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    35.212
    Chị cho em nó chân trưởng phòng gì đấy có phải khỏe ko?
  8. SpikedOwl

    SpikedOwl Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2018
    Đã được thích:
    405
    Dạ chắc em chỉ giỏi đu đỉnh thôi đó anh.
  9. xuanthanh_quangloc

    xuanthanh_quangloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    35.212
    Mỡ treo trước miệng mèo kèm theo bẫy chuột :D
  10. Phattt

    Phattt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2016
    Đã được thích:
    47.654
    :D vài tháng lăn lộn với thị trường em lại khôn ra rất nhiều ấy mà.
    TheSith, LoveStory0780, Sky2843 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này