1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội - No 23

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GoWentGone, 16/08/2018.

2401 người đang online, trong đó có 960 thành viên. 16:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 310979 lượt đọc và 3993 bài trả lời
  1. Lac_Diep

    Lac_Diep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2016
    Đã được thích:
    36.514
    Mấy năm trước em ở ké gần khu LHP mới mở đó, quanh đó nhìu quán nhậu, kara nên bít chút ít, cũng ở gần năm hay lên xuống HN và HP nên rành thổ nhưỡng, hoa thơm, rượu chè thoai bác Sky à :">
    Mừng gái thái của bác Sky bụng phệ hôm nay úp & đảo chiều tăng nha ;)), sang tuần dễ chạy lắm >:D<
  2. Sky284

    Sky284 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2017
    Đã được thích:
    24.610
    He he. Giờ sky ko đánh theo kiểu chụp giật nữa, chỉ đánh 20% ngắn hạn t+ lấy đồng đong gạo thôi. Giờ đầu tư kiểu chăm trứng như chăm con. Bồi bổ, vun đắp cho nó khôn lớn, gả chồng rồi gối đầu vụ khác. 20%/ 1 năm là ok. Ko bon chen với tt nữa rồi, ăn chắc mặc bền, nhai kỹ thì lo lâu :D. Qua dự là phiên vét hàng nên có phím bà con trên làng đó.
    P/ s : hôm nào rảnh mình về hp , nhân lên thăm lão mõ và a cả, e gái 1m58 thì có time mấy a e ngồi zzz tý nhở :))
  3. Lac_Diep

    Lac_Diep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2016
    Đã được thích:
    36.514
    Em về sài ghềnh đc gần 2 năm dồi, dân cửu vạn sai đâu đánh đó bác à >:D:D< Cuối tuần zz nhá bác :drm
  4. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2017
    Đã được thích:
    44.459
    HP nhiều món ngon lém, bún cá, bánh đa cua, bánh nướng, dừa dầm ... Về đấy thì làm sao giảm cân nổi, huhu :((
    Butchep01, Phattt, Lac_Diep3 người khác thích bài này.
  5. Sky284

    Sky284 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2017
    Đã được thích:
    24.610
    Còn món nữa mà e a sợ là ko thích. Trém dó chứ gái HP cũng ngon lắm b-). Mỗi tội món này ko sợ béo:-))
    Phattt, Lac_Diep, sunshine_7891 người khác thích bài này.
  6. GoWentGone

    GoWentGone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Đã được thích:
    63.364
    Hà hà khả năng nó nhào về đầu năm năm cao đó, nhưng nó vẫn sẽ lên gân thứ 2 thoai :)) t3 t4 nếu thích thì dao kéo cb sẵn xẻo nó miếng nhai chơi
    Phattt, Sky284, Lac_Diep1 người khác thích bài này.
  7. sunshine_789

    sunshine_789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2006
    Đã được thích:
    18.267
    Hình như chỗ đó có tên gọi là ngã ba trại choá đúng ko nhở :)). Nhưng ba kích khó uống lắm mặc dù màu rất đẹp :)), ôm chai rượu chuối hột ngon hơn =))
    Butchep01, Phattt, GoWentGone2 người khác thích bài này.
  8. Lac_Diep

    Lac_Diep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2016
    Đã được thích:
    36.514
    Hình như ko phải, khu đó mới quy hoạch mà, đường xá rộng rãi, còn ba kích thì uống êm ko đau đầu mà chị :D
    --- Gộp bài viết, 07/09/2018, Bài cũ: 07/09/2018 ---
    Thiếu bánh mì que HP nữa nhở =))
  9. ck9606

    ck9606 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    256
    Cuối tuần mời các bác ngắm mấy con siêu xe cho có động lực tuần sau đánh bạc tiếp
  10. CHIPHEO2020

    CHIPHEO2020 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/11/2017
    Đã được thích:
    3.364
    Có thể xang tuần sử vụ mobofone, khi đó họ Vic bị ảnh hưởng không thì chưa rõ.
    Butchep01, Lac_Diep, GoWentGone1 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này