1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội - No 24

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by GoWentGone, Oct 1, 2018.

278 người đang online, trong đó có 111 thành viên. 00:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Lac_Diep

    Lac_Diep Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 11, 2016
    Likes Received:
    36,514
    Tại mấy con hàng em hay mua khi TT vào vùng đỉnh thì nó chính là chỉ báo của TT, có thể tháng này ăn ít hơn tháng trước hoặc ko có cơm ăn thật nhưng ôm nó dễ qđ hơn ~o)8->, nếu bán thì cover lại rất khó enter do biên độ hẹp quá lão mõ à, thoai thì lì và khờ dại vậy :)
  2. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2017
    Likes Received:
    44,544
    Mãi không thấy về mức giá hợp lý í ạ. Nên em bị tâm lý không biết có nên nâng mức hợp lý lên. :D Mà thôi. Đợi thôi ạ. :D
    Chuotchoick, TheSith and Lac_Diep like this.
  3. GoWentGone

    GoWentGone Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2014
    Likes Received:
    63,364
    Đợi đi em, thích thì mua 5 10% target để nắm nhịp nó, giờ nắm tiền thì có thể chọn thoải mái, chứ nắm cổ chỉ có 2 lựa chọn bán hoặc giữ thôi :))
    TheSith, ngankim and Lac_Diep like this.
  4. Lac_Diep

    Lac_Diep Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 11, 2016
    Likes Received:
    36,514
    Lại đầu cơ à :-" Cửn thận đấy ;;) Sợ ko có sóng đợt này o_O
  5. GoWentGone

    GoWentGone Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2014
    Likes Received:
    63,364
    à Diệp biết hàng tôi mà, e tiên cá, hàng còi chơi tí vì thích đoán đoán tâm lý của nó, bank và mấy em mid bds
    phân chia tỉ lệ đều nên thoải mái á :))
  6. Lac_Diep

    Lac_Diep Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 11, 2016
    Likes Received:
    36,514
    Nếu lão ham đầu toi thì cứ đợi sau phiên nay rồi qđ, thường khi có sóng KQKD thì đầu cơ thất thường lắm, đa số đều bị gãy trend cả :D Nó chỉ tăng theo kiểu bull đểu thoai >:D< Sóng nhốt là chính ;;)
    Vậy nên cứ hàng cơ bản xíu, tích lũy đủ tốt, ko có áp lực cung mạnh khi TT điều chỉnh là ok :D
  7. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2017
    Likes Received:
    44,544
    Em có mã siêu đầu cơ Nghệ thuật hôm qua mới mua giá fl thôi ạ :D
  8. Tiep_PhamVSA

    Tiep_PhamVSA Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Oct 5, 2018
    Likes Received:
    36
    Túm lại là thị chiến được không bác
    Chuotchoick and Lac_Diep like this.
  9. Lac_Diep

    Lac_Diep Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 11, 2016
    Likes Received:
    36,514
    Con này sau mỗi sóng tăng thì gãy trend tàn bạo lắm, cứ đợi lúc nó sw tốt thì vào kiếm cafe thoai:(
    Chuotchoick, TheSith and ngankim like this.
  10. GoWentGone

    GoWentGone Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 7, 2014
    Likes Received:
    63,364
    Post đó là có ý nhắn bà con để lãi chạy tiếp, chứ từ tuần trước nhà này đã ra phần lớn và nghỉ ngơi đợi vòng mới, con nào khỏe và có game riêng thì giữ con nào nhạy thị trường thì đã tiễn rồi :) giờ ngồi ôm tiền xem nó diễn thôi
    --- Gộp bài viết, Oct 10, 2018, Bài cũ: Oct 10, 2018 ---
    Dòng tiền sẽ chảy về đón sóng KQKD nên tiền cho đầu cơ sẽ bị hụt mà, nên giờ lia ống ngắm về mấy em cơ bản chứ lia về đầu cơ làm gì cho mệt ;))

Share This Page