1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 25

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vietinbanksc, Jan 11, 2021.

396 người đang online, trong đó có 158 thành viên. 17:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Prosperous91

    Prosperous91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 29, 2015
    Likes Received:
    2,813
    Sóng BĐS KCN mạnh dữ mà AAA chưa tăng dc tí % nào, các a lái đánh vậy vẫn hơi kì, lúc ae chán nản bỏ đi hết thì múc an toàn rồi các bác ạ. Chờ sóng nhựa nho nhỏ 15-20%
  2. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2017
    Likes Received:
    10,042
    Nay em view sơ qua thấy được con DRC. Cả nhà thấy sao ạ?
    vietinbanksc, Do_Quyen and nvanh84 like this.
  3. Nhthang

    Nhthang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2020
    Likes Received:
    2,188
  4. Sanji

    Sanji Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2014
    Likes Received:
    826
    Đoạn này nhiều mã còn ko có lợi nhuận vẫn tăng ầm ầm, HII chỉ đang tích luỹ thôi. Đoạn này cứ tích cực gom
  5. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2011
    Likes Received:
    23,064
    Hnay Tôi sẽ lên tàu Aaa cung va các bạn :), và sẽ mua thêm 1 ít POw vung giá này, luc truoc mua 10.2 vẫn chưa chốt gì :)
    Do_Quyen, LINHPLC, luuqncklk and 3 others like this.
  6. m_sieudn

    m_sieudn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2011
    Likes Received:
    23,064
    PHR đâu ai nua nà kỳ vọng giá mủ cao su, nó đâu còn quá nhiều mủ cao su để cạo. Mua PHR là kỳ vọng nó tất toán thương vụ vsip để tạo DT và lợi nhuận đột biến sẽ có đợt nó đánh lên 65-70 đe thoát hàng xong rồi thì nó rơi tư do quanh vudng 35-45 :)
    Do_Quyen, LINHPLC, luuqncklk and 3 others like this.
  7. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Tốt chớ sao đâu, em nó có FA ổn, TA cũng ziczac 1 năm qua bình quân mỗi tháng 1.5k chậm mà chắc.:))
  8. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Khi cp nhóm ngành tăng nó chỉ cần cái cớ mà thôi, đôi khi cái cớ đó rất vô duyên nó vẫn tăng thành có duyên, nđt thấy tăng mạnh mới nhảy vào thì hết duyên.:))
    Sau dầu phân bón hóa chất ... rồi cũng đến lượt nhựa, cao su, giá mủ cao su đang tăng là cái cớ kỳ vọng cho cp nhóm ngành này tăng, trong nhóm cao su chỉ có PHR là mua/bán được FA cơ bản tốt, các mã tốt mà thanh khoản kém mua/bán không được thì chả có gì để quan tâm.:))
    gadabong, m_sieudn, Do_Quyen and 4 others like this.
  9. fothanthanh

    fothanthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 11, 2021
    Likes Received:
    881
    Loanh quanh giá này đến hết năm
  10. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    91,685
    Mời cả nhà cafe sáng nhé ạ~o)~o)~o)Nay HN lại mưa bão rồi k biết thời tiết trong chỗ Anh @vietinbanksc thế nào ạ? Hy vọng vni xanh đẹp chứ không như thời tiết HN nha Anh:D;;)
    laoxao, m_sieudn, Do_Quyen and 3 others like this.

Share This Page