1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 25

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vietinbanksc, 11/01/2021.

143 người đang online, trong đó có 57 thành viên. 00:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 844541 lượt đọc và 5032 bài trả lời
  1. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Tôi còn của để dành PLP sẵn sàng bán nên mã mua mới mong nó giảm nữa để có cơ hội gia tăng cp.:))
  2. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    haha em giống bác, giảm 10 15% nữa là e táng LDG KHG để gia tăng ngay. :D. PVD thì e ôm từ 28 28.5 nên nay chỉ giảm lãi chứ chưa lỗ.
  3. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Nếu ko mua nó tăng thì ko có hàng, mua một ít xem ra tăng/giảm đều thấy vui.:))
    HoangDung2008, mabuvoyeu, zug5 người khác thích bài này.
  4. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    Em vẫn đánh giá năm tới là thời của S, D. Nên S <29 D<32 mua vẫn an toàn.
    mabuvoyeu, zug, Do_Quyen3 người khác thích bài này.
  5. Tieuphu79

    Tieuphu79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Đã được thích:
    256
    Hôm nay em lại có ít ngân, bác @vietinbanksc dự mã pvd còn xuống đế bao nhiêu để em múc thêm với ạ. Em múc từ khi 18,x đến giờ giá bt là 25,x. Cảm ơn bác
  6. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    VNI không xấu thì cp dòng P là lựa chọn tốt nhất thời điểm này.:-bd
    Các nhóm khác tốt/xấu đều tăng quá mạnh rồi giả sử tình huống xấu các nhóm đó bị chốt lời kéo theo VNI giảm mạnh tâm lý hoảng loạn tất cả tam sàn đều giảm nđt nhóm dầu khả năng tạm lỗ sau đó tt hồi phục chắc chắn nhóm dầu khí là có lợi thế nhiều nhất khi đó ở vùng giá hiện tại hoàn toàn có thể x2.:-?
  7. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    Chờ đợi thôi bác tạ tốn. Dù sao hôm nay có thể sai nhưng tuần sau lại đúng. Cái nào xác xuất rủi ro thấp thì ta chơi thôi hén. E đang gia tăng dần nhóm này để đón sóng tiếp theo, Đoạn này vẫn có hàng đỡ là BDS với Nhựa rồi.
  8. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    PVD bác có lời ở ngưỡng an toàn thì nên tính chuyện chọn thêm hàng khác vừa để phân tán rủi ro vừa để phòng thủ tốt hơn, gặp tình huống xấu có thể chốt mã này phòng thủ mã kia khi đó tâm lý bác sẽ vững hơn.:-?
  9. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.498
    D e đợi lại 26 nhá, lái dầu đâu có dễ ăn.
    Ai cũng ôm, khen thì nó cứ xẻo dần dần.
    mabuvoyeu, zug, Do_Quyen4 người khác thích bài này.
  10. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    Mình cũng thích về đến đó để tất tay lắm á. Dù sao vẫn phải vào dần để lênthì có cái bán, mà giảm có hứng mà mua :D
    HoangDung2008, mabuvoyeu, zug6 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này