1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 25

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vietinbanksc, Jan 11, 2021.

1283 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 09:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Quyên @Do_Quyen à ...:DTrên thị trường thì Khoai thấy có nhiều cái phi lý lắm @vietinbanksc à....;), chúng ta cứ đi tìm cái lý của nó thì có khi con GEX nó đã CE tăng +7%/ngày nay rồi đấy...8->con SJD tốt thế sao mà cứ sideway hoài thế nhỉ? Nó phi lý lắm, vô lý lắm luôn... :-s
  2. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Nhiều c.ty lãnh đạo, nội bộ đăng công khai mua bán có khi lên đến vài chục triệu cp nó vẫn tăng ầm ầm, còn nhiều mã nhỏ lẻ phải dấu diếm nói xa viết lách nó vẫn ko tăng được thế mới điên.#:-s
  3. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2017
    Likes Received:
    10,042
    Bữa em đọc ở đâu đó có câu mang ý này mà không nhớ nguyên văn.
    "MMs sẽ tạo ra cái sai, cái vô lý rồi họ sẽ dùng "mọi cách" để làm cái sai, cái vô lý đó -> trở thành "có lý" để những người tin tưởng nhất vẫn "cái đúng, cái có lý" cũng phải chấp nhận "cái sai, cái vô lý đó" là đúng.
    Dần dần, họ sẽ tin vào cái đó như chân lý đúng -> rồi MMs sẽ dùng cái đó để kiếm tiền"
    -> Bản chất của việc lái là vậy.
    Còn đối với những cổ phiếu tốt, không lái nó sẽ thuận theo dòng chảy mà không hề có việc tăng giảm vì bản thân cái cổ phiếu đó -> nó đã tạo ra được lợi nhuận từ cổ tức.
    Như IDI, từ lúc tăng đến hiện tại, mỗi phiên giao dịch đều tiêu tốn ít nhất 100 tỷ - cao nhất khoảng 300 tỷ.
    Vậy nếu nhỏ lẻ có ăn hết thì "làm sao lái ra hàng được", nó phải kéo lên kéo đến độ mà nó có thể táng gia bại sản để dụ được "con gà béo nhất vào", nếu không dụ được thì nó sẽ chết trên đỉnh thiên thu thôi. :)
    Cong8688, ReiGreen, bin1408 and 10 others like this.
  4. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    VT sẽ kiên trì bám trụ mã có FA tốt, hạn chót cho Lái SJD 1/12/2021 nếu không cho tăng đợi lúc điên lên cho Lái biết tay!:-w
    linhht0102 đã loan bài này
  5. Quin

    Quin Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2021
    Likes Received:
    439
    Tại sao hạn chót là 1/12 vậy anh Tin? Em đang xem lại các view tước của anh về SJD để mai em ngắm nhặt theo :)
  6. HoangDung2008

    HoangDung2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 26, 2020
    Likes Received:
    6,396
    Bác @vietinbanks chờ tý, chưa gom đủ mừ =((
  7. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Thơ ký Khoai sẽ lưu chuyện này vào bộ nhớ từ ngày hôm nay 25/11/2021 để xem @vietinbanksc oánh nhau với Lái SJD đến 1/12/2021 thì ai thắng ai thua nhá;)
  8. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2017
    Likes Received:
    10,042
    [
    Có thể nào, em thay mặt các anh lái, hi vọng nó đừng tăng không Chứ FA tốt quá, năm sau lạm phát nhiều, rồi hả tăng. :)
  9. kaka32xd

    kaka32xd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 23, 2010
    Likes Received:
    2,177
    Sự thực là chú SJ này làm được 1 đồng, đem chia cổ tức 1.1 đồng.
    Ko phải là chỗ tin cậy để giao phó tiền bạc.
    Vậy nên ko phải là vô lý đâu.
  10. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,681
    Uả, dìm xuống chút nữa thì DQ mua lại cần đơn, hihi.....
    :drm:drm

Share This Page