1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 25

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vietinbanksc, 11/01/2021.

51 người đang online, trong đó có 20 thành viên. 04:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 843512 lượt đọc và 5032 bài trả lời
  1. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    Hôm nọ em múc 4 lần giá 25 :)). Đã trả lại 50% số múc. Kế hoạch là thứ 2 sàn e sẽ múc 50%. Thứ 3 sàn múc 50%. Còn t4 mà sàn thì margin thôi.
    --- Gộp bài viết, 27/11/2021, Bài cũ: 27/11/2021 ---
    Vùng 24 25 bác nên múc 20 30% đc rồi á. 22 thì 80%. Tùy thị trường nữa á
    HoangDung2008, BiPham, Do_Quyen7 người khác thích bài này.
  2. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Điều kiện áp dụng T+ trong xu thế giảm (ngắn hạn) là phải duy trì tỷ lệ tiền mặt > 50%, mỗi lần mua/bán/1mã = 10-20% thông thường là quan sát các mốc hỗ trợ xem có bị thủng hay bật lên mới ra quyết định, mua khi bắt đầu tăng/bán khi bắt đầu giảm.:-?
    Trường hợp tt thuận lợi cơ hội rõ ràng thì chuyển thế phòng thủ sang tấn công với tỷ lệ cao hơn không nhất thiết phải 10-20%. PVD bác tham khảo các mốc 24 - 22 - 20 - 18.>:D<
    Last edited: 27/11/2021
  3. nqd93cn

    nqd93cn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2017
    Đã được thích:
    121
    xin nhờ bác tin tham vấn về FA mã OI.L, bác đánh giá công ty có tiềm năng ko ? LNST quý 4 ra sao về mã này khi giá dầu giảm. E thấy công ty là hạ nguồn nên chắc có lẽ bị ảnh hưởng lớn khi giá dầu biến động mạnh.
    Quanghoa86, bin1408, gadabong6 người khác thích bài này.
  4. soigia_vungcao

    soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2018
    Đã được thích:
    7.165
    thế nên em mới bỏ bộ môn này, đi làm công việc gì đó thôi bác ạ. Mỗi tháng thèm thì trích tiền mua 1 ít cổ, gọi là bỏ lợn thôi. Chứ cầm nhiều tiền mua một lúc, coi chứng khoán là nguồn thu nhập chính thì em từ bỏ. Em không làm được việc này, nó ảnh hưởng lên tâm lí nhiều lắm.
    Quanghoa86, bin1408, gadabong6 người khác thích bài này.
  5. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Hic, thế Sói mau xìu nhỉ, hôm trước còn hô hăng hái lắm mà, bên pic bác gì pr cả cặp PVD và Pvs ý, ko bỏ ai lại phía sau cơ mà :-bd:-bd
    DQ nghĩ thị truờng nếu điều chỉnh cũng chỉ là tạm thời thôi, và cũng có khả năng, tăng rồi thì giảm, giảm rồi lại tăng,đơn giản
    Trong quý 3 cũng đã có 2 lần điều chỉnh sâu, thủng 1300, mà cũng lý do trời ơi đất hỡi cả:
    -nhịp đầu tháng 7, hậu cu đơ, hơn tuần đao từ 1420 về 1279, trong đó có 2 phiên rơi hơn 50pts
    -nhịp cuối tháng 8, hậu F2108, cũng rơi từ 1374 về 1298, trong có 2 phiên đi hơn 75pts
    Vậy quý 4 này điều chỉnh hay ko chỉ mr Market mới biết, nhé....
    Nếu hết biên độ thì mức rơi có thể đến 1500*7=105pts/1phiên đấy, thích thị trường phát triển, t0 bán khống nâng hạng thì phải chịu được độ cao của núi & độ sâu của vực, nhé, Sói thích êm đềm thì tìm việc khác cũng là ý tốt, nhưng vẫn có đầu tư ck trong khả năng vốn nhàn nhã thì cũng là rất tốt, nhé!!! Gluck %%-%%-%%-%%-%%-
  6. soigia_vungcao

    soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2018
    Đã được thích:
    7.165
    Cutloss pvs nhưng tính từ đầu năm tới giờ thì em vẫn lãi. Nói chung cú vả này giúp em thay đổi, trước em ở nhà chơi suốt, tư tưởng nhiều cái lệch lạc. Sau cú này em xin đi làm bảo vệ, để gặp gỡ nhiều hơn. Sẵn sàng làm công việc tay chân. Không tinh tướng nữa, cũng không tham nữa. Hoá ra trước giờ em rất tham.
  7. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    FA của oi nói riêng và dầu nói chung đã phản ánh vào giá hết rồi, mua là kỳ vọng vào tương lai khi giá dầu còn duy trì > 70 USD tuy nhiên thời điểm này rủi ro tt đang ở mức cao với lại nghịch lý c.ty kd từ giảm-xấu thị giá lại tăng mạnh FA chả nhằm nhò gì.#:-s
    Theo quan điểm cá nhân VT là cứ nương theo thị trường tùy mức độ rủi ro của tt để gia/giảm tiền/cp là được chớ lạc quan tin tưởng vào c.ty quá cũng không nên vì mình ngoài mục đích ăn chênh lệch giá mua/bán cp thì ko có mục đích gì khác, cầm cp c.ty kd tốt tâm lý tt chung không tốt nguy cơ rủi ro vẫn cao ngược lại c.ty kd xấu mà tâm lý tt tốt vẫn có ăn.:-?
  8. Songoku1234

    Songoku1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2021
    Đã được thích:
    719
    Bank mới kéo mà bạn làm sao đã thoát được phiên kéo đó chẵc tiền nhà tạo lập cũng quá nửa
  9. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Cha chả.....nghe như "có một Vì Sao đã qua đời" ấy nhỉ :-B:-B
    Sao qua đời là sao rơi, còn gọi là sao băng hay Sao đổi ngôi, nhé
    Nhìn thấy Sao băng là một điều ước thành sự thật, tức may mắn, nhé, chúc @soigia_vungcao may mắn với quyết định của mình %%-%%-
    Ps: bảo vệ ngồi canh khuya là online rất phê đấy nhé, hihi, hoping to see you comment on F :drm1:drm1
  10. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Xác định đồng hành cùng ttck ta phải có quyết sách có phương pháp bài bản khoa học để thích nghi với mọi hoàn cảnh, không tham sẽ thắng, năng nhặt chặt bị bác sói nha.:))

Chia sẻ trang này