Chém gió Hội – No 25

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vietinbanksc, Jan 11, 2021.

6887 người đang online, trong đó có 301 thành viên. 19:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2017
    Likes Received:
    9,048
    VCG là một câu chuyện rất hay của năm 2022 đấy chị Đỗ. :) Đánh lướt T0 con này cực kỳ dễ luôn vì nó rất dễ kéo xanh 4 5% xong bị đạp về tham chiếu.
    Game sang nhượng cổ phần xong là sẽ đánh về vùng ca mới đấy, giờ chỉ đợi mấy anh quay tay quanh vùng 5x này thôi. Em có cả 2 VGC VCG đúng kiểu rất chi là khó chịu.
    Dòng tiền em thấy chỉ nằm tại bđs + penny đầu cơ thôi, chưa thấy dấu hiệu quay lại bank chứng thép. Có thể việc cơ cấu NAV cuối năm các nhà tạo lập đang muốn kéo lên một chút để chốt NAV thôi chứ không có sóng.
  2. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    175,270
    Ngắn hạn thì có vẻ như bạn nói, chốt NAV gì đó của tạo lập, tớ cũng ko rõ lắm, nhưng dài hạn thì chỉ 2-3 năm nữa thôi, theo tớ TTCK Việt Nam rất có triển vọng, mà chị Đỗ thì muốn đi lâu dài cùng Mr Market %%-%%-
    Tớ ko thích lướt sóng quá nhiều đâu, thường lướt là tại cổ sw tìm đáy lâu quá thì đành lấy ngắn nuôi dài thôi, hihi....
    Cổ bđs và vlxd và xây dựng đã tăng quá cao rồi thì triển vọng cũng ko còn nhiều nữa, chị Đỗ muốn tìm kiếm những cổ sản xuất có triển vọng và tìm cách buy sell với mục đích tăng cổ lên, thế thôi...
    :-bd:-bd
  3. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    103,822
    Dân buôn bán hàng ăn HN lại khổ rồi, cứ chơi trò đóng mở đóng mở thế này chẳng mấy mà phá sản... Dân mình chủ quan quá
  4. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    75,911
    Em mới phát hiện ra bác Già cũng ngưỡng mộ Quyết còi idol nhá :">
    Sang năm ROS lên được nhiêu hở bác?
  5. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    175,270
    Vừa nhìn thấy idol của zug trên TV, ảnh tham dự cái gì đó về du lịch ấy, nom cũng khá giai, hihi....
    HN tuy nhiều f0 nhưng tử vong ít @hahahehechungthoi ợ, mà tớ thấy dân tình cũng rất cảnh giác và cẩn thận, kinh doanh vỉa hè thì vẫn khó khăn rồi
    :-bd:-bd
  6. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    103,822
    Cấm nhà hàng :( luôn đó ...
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    238,758
    Cụ xem
    Có mỗi Mr Q với Ms Thảo để lần nào gặp TT Mẽo mới Pháp lại đem ra ký vài chục đến hàng 100 e bớt mới bô ing thì có phải ve ri im bót tần bơ sần không???

    tầm quốc gia đó cụ
    Còn, đủ tố chất bạc già, lì lợm với view chính trị xã hội tốt thì đỉnh cũ của ros là 2xx cơ cụ.

    "Nếu CP không chết tức tưởi thì rồi cuối cùng chúng cũng bò về đỉnh hết"


    Định lý trên đang được covid 19 thực hành trên từng CP và nó đã hoàn thành tới 2/3 số CP trên sòng rồi cũng nên

    ps: từ cuối 2020 tôi cũng hô hào mãi họ nhà anh Q tại nhà TM
    Rất tiếc là chẳng có xu nào để mua vì ngập sạch tại qcg với stg mất rồi.
  8. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    75,911
    Yêu thương phụ nữ như này nhất định phải là người tốt, cụ Quyên (cũng) idol của em nhờ?:">
    [​IMG]
  9. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    75,911
    Ái chà, ngại quá nhỉ, chả có nhẽ lại về đỉnh cũ thật.
    Em chót cao hứng hứa tặng cụ Quyên nguyên 1 con bò Nhật nếu 2022 ROS về đỉnh cũ rồi, nếu thành sự thật em sẽ tặng cụ Già bộ pín của con bò kia (cái này cụ Quyên từ chối, chắc do ngượng, duyên thế) :D
  10. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    175,270
    Về cơ bản thì ai cũng là người tốt zug ợ, ngay cả 5cam cũng có rất nhiều đệ tử trung thành và nhiều giai nhân mê đắm mà :-bd:-bd cho nên ai là ai, ai ai đồ ai ko quan trọng bằng ai tốt với mình, @zug thanh liên hiểu chửa???
    Ps: ảnh gì thế, tớ ko nhìn được, máy tớ lỗi hay zug post lỗi vậy :-B:-B
    --- Gộp bài viết, Dec 25, 2021, Bài cũ: Dec 25, 2021 ---
    Khả năng đỉnh cũ là có thể, chỉ là ko biết khi nào, lúc đó zug có còn cổ hay chỉ còn mông cổ, hihi :((:((

Share This Page