1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 25

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vietinbanksc, Jan 11, 2021.

1416 người đang online, trong đó có 566 thành viên. 11:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Eotiti

    Eotiti Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Feb 19, 2021
    Likes Received:
    1,070
    giá kì vọng sau khi ra BCTC Q3 của NHH là bao nhiêu bác ?
    Do_Quyen likes this.
  2. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Giảm về 10.x càng dễ lướt lo gì.:))
    BiPham, Do_Quyen, Lamnxhbs and 2 others like this.
  3. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Nhóm an phát có 3a và 2i giảm ít là báo hiệu tốt tren tăng được củng cố mà không chọn, một số ace chọn mua mã giảm nhiều là AP và NH nên gặp khó trong ngắn hạn, ai lỡ mua rồi muốn bình quân hay T+ phải chờ thêm thời gian hết giảm đảo chiều vào xu hướng tăng mới mua thêm được.:-?
  4. bin1408

    bin1408 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2010
    Likes Received:
    19,410
    Cảm giác nhặt FL xong chiều lái kéo lên CE ... phê thật
    Nhưng ko dám nhặt nhiều => bảo tại sao ko giàu :)
  5. DiTheoTrend

    DiTheoTrend Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 9, 2020
    Likes Received:
    1,897
    Tát vô mông chạy rồi a :rolleyes:
    Do_Quyen, bin1408 and vietinbanksc like this.
  6. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Giá vốn+ 10% lãi tôi nhận bằng tiền mặt rồi, Lái cho PLP về đâu cũng được, còn bao nhiêu tôi để đó khi nào lên 20.x mới xem xét. Giờ hẹn hò @Do_Quyen ... lo tập trung chiến 3a, 2i và P.LX cho nó khỏe.:drm
  7. Duongthp

    Duongthp Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 28, 2021
    Likes Received:
    135
    Chào bác 4, trước em có tìm hiểu theo bác con GI.C mà thấy nó yếu quá :((
  8. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Hay không bằng hên, tôi chả có công cụ gì để báo tăng/giảm cả cứ nhắm mắt đoán mò không à.#:-s
  9. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,428
    Con VI.N-GI.C hàng cơ bản chất lượng FA rất tốt, và là hàng đầu tư lâu dài mà bạn...Khi 4 ghi ngoài pic, có ghi nó là đầu tư lâu dài mà, do nó thanh khoản cực thấp là sao mà trade, túc tắc mua góp đầu tư thôi.......!
  10. bin1408

    bin1408 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2010
    Likes Received:
    19,410
    P.LX mang tính đặc biệt, nên LN bị khống chế, ko hy vọng đột biến + NN thu gom => SW: 50-56 cả năm và chưa biết đến bao giờ :)
    Các bác qua ủn 3A còn hơn, he he, vì m cầm mỗi 3A :-P
    --- Gộp bài viết, Sep 28, 2021, Bài cũ: Sep 28, 2021 ---
    Kết I.PA bác đưa ra hôm trc hơn :)

Share This Page