1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 26

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vietinbanksc, 01/01/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 18:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 922817 lượt đọc và 4900 bài trả lời
  1. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    BVH, PLX đều đc ghìm cương lâu ngày, các bạn Tây ta đều thích mà còn lượn lờ cảnh vẻ. Đến lúc không chịu được đồng thời lao vào thì... Vỡ đĩa :))
    Chủ đề 2022, ngoài đầu tư công, thì vẫn rất nóng, là Thoái vốn...
  2. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Chuẩn, tung hoa bạn @zug, tới luôn tới luôn, tết nhất ngắm nụ cười mẹ đĩ chả bõ công ngắm bảng xanh đỏ quanh năm à @};-@};-
  3. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Hiu hiu tt đỏ nhiều quá cho Q 10, 9 và ...9.0.@};-=D>=D>=D>
  4. laoxao

    laoxao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2008
    Đã được thích:
    1.798
    Dạ vâng ạ, NAV của em mà thị trường có xanh 10 phiên như hnay thì vẫn chưa về bờ ạ. Cơ mà cứ xanh là thích rồi ạ
  5. Giadinhvuive

    Giadinhvuive Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2021
    Đã được thích:
    545
    Thế mà nay đầu tư công nó sàn la liệt Bác lái cuốc gia ơi
  6. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Thày Vịt tin kẹo quá này Khoai ơi @khoaita2009 :((:((
    10 ảo cũng chật hẹp nè :((:((
    Đùa chứ phái sinh xanh non hơn cơ sở (đang âm 6pts) nên tâm lý nhà đầu toi cũng có phần dè dặt, DQ cũng cứ tán vui mà chệ %%-%%-
    À mà 2 phiên tới vẫn có quỹ Đài loan giải ngân, ai bán là họ hốt hết đấy b-)b-)
  7. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2017
    Đã được thích:
    10.042
    Vàng + dầu hôm nay 1 con chạm mây 1 con vượt mây. :))
    Chắc nhỏ lẻ không ai cầm đâu.
  8. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Tôi đang chờ @khoaita2009 vào đây!:-w
    HoangDung2008, nvanh84, zug5 người khác thích bài này.
  9. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2017
    Đã được thích:
    10.042
    Dầu thì ok rồi, nhưng em giờ thấy vàng đẹp hơn.hihi
    vietinbankscDo_Quyen thích bài này.
  10. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Hehe, có phải phiên nào cũng tăng đâu :))
    Mà phải xem mã nào, câu chuyện riêng của nó là gì, đang ở chương hồi nào nữa chứ.
    Dính vào câu chuyện Thủ Thiêm hay chơi với Q.C đại hiệp thì trúng "ám khí" là bình thường. CTR, ACV chẳng hạn, lại có lối đi riêng :))
    Tầm nhìn thì bảo đợi đến nâng hạng thị trường, mà giao dịch thực tế phiên nào cũng mua mua bán bán, thì có mua được PLX 53, cũng bán hết sạch lúc 54 rồi =))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này