1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 26

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vietinbanksc, Jan 1, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
1096 người đang online, trong đó có 438 thành viên. 12:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    114,066
    E đang canh bán p all in thép. Rồi đóng bảng nghỉ năm 2022
  2. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Blu nay giảm nhiều phiên mai chỉ cần xanh đều là có vài chục điểm, tình hình chung đầu năm nếu VNI xanh tk vẫn đỏ e rằng muốn bán để có chút lộc khó lắm.#:-s
    --- Gộp bài viết, Jan 27, 2022, Bài cũ: Jan 27, 2022 ---
    Bác cân nhắc việc bán uptrend mua downtrend nhá.:-?
    Last edited: Jan 27, 2022
  3. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    114,066
    À sang năm á. Chứ h mua bán gì nữa. Đang có vị thế hsg 34 :((
    thethang201, pndstock, zug and 2 others like this.
  4. fisherman25

    fisherman25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 28, 2012
    Likes Received:
    3,033
    Xa xa nghe tiếng hơi ồn
    Lại gần mới thấy cái tay lão Rô :drm4

    Lão nổi lên để đưa inđếch lên ba nghìn phỏng, tiện thể lão xây nhanh cái bệ phóng máy bay nhé =))
  5. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,552
    Thì cứ blue mà triển là sẽ có lộc thôi mà. Tết nhất dưa hấu bán chạy lắm :)) :drm
  6. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,681
    Ông lão đánh cá kia ơi
    Đã câu được con cá vàng nào chưa? (Có mã nào hay ko bác?)
    Cụ Rô nay đã khác rồi
    Tập trung vào chứng cổ, ko tán nhì nhằng như ngày xưa!
    :-bd:-bd
  7. hakillua

    hakillua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2019
    Likes Received:
    9,268
    Bạn đầu tư bằng tiền vay thì đúng là có nhiều áp lực,nhưng thực ra 3 mã của bạn cũng có nền tảng,lâu dài thì có thể ko thua dc nhưng tâm lý ko phải tiền của mình thì cũng rất mệt mỏi.
    Nếu là mình thì mình thì sẽ tính xem tiền của mẹ có làm gì ko ( vì bạn cũng ko nói rõ bạn bao nhiêu % nav chứ có 20 vay 80 thì khó có thể tự tun cầm hàng mà bình quân giá dc).
    Còn các cao thủ thấp thủ ở trên đây ai chả từng lỗ , thậm chí lỗ nặng , quan trọng sau đó bạn làm gì và học dc gì,như là mua ở giá quá cao ...
    Như mình cũng đã có lúc cầm 1 mã tận gần 2 năm.Hồi đó mình mua hah giá tầm 10 11 lên 16 ko bán để rồi nó phi ngược về tận giá 8 .mình cứ lỳ vì tiền ko vay , hàng năm công ty chia thưởng dần dần vẫn nguyên số cổ ban đầu mà sau lại thành lãi .
    Đây là sự chia sẻ của cá nhân mình , bạn có thể tham khảo thêm các anh chị giỏi hơn để có cái nhìn tốt hơn.
    Chúc bạn thật sáng suốt để xử lý vấn đề của mình
  8. fisherman25

    fisherman25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 28, 2012
    Likes Received:
    3,033
    Lão Rô chắc vẫn thế thôi
    Ỡm ờ các kiểu, vẫn chơi thoái vồn
    Hàng ngon phải có tâm hồn
    Đất, banh, chứng, dược... cái gì mình cũng câu :))
  9. Giadinhvuive

    Giadinhvuive Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 31, 2021
    Likes Received:
    545
    Em đã đọc được những lời chân thành của mọi người. Em cũng phần nào bình tâm đc 1 chút. Em cám ơn mọi người ạ. Em không tag hết được nhưng em thật sự cám ơn ạ
  10. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2019
    Likes Received:
    12,839
    Nay em mới nhón ít sen về chưng tết. Năm covid lần thứ nhất cũng nhón sen nhưng tết xong là xấp mặt luôn á. :confused::drm
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page