1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 26

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vietinbanksc, 01/01/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1096 người đang online, trong đó có 438 thành viên. 12:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 922757 lượt đọc và 4900 bài trả lời
  1. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2017
    Đã được thích:
    10.042
  2. lehong80

    lehong80 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2021
    Đã được thích:
    1.977
    Chuẩn đó bác.
    Có đứa e cùng công ty nó mua theo broker giờ TK âm nó nhờ em cơ cấu lại danh mục cho nó mà thấy đau đầu luôn, ăn theo sóng đầu từ công nên mua C2 - 40%, l.cg -25%, g.36 -33% nhìn cái dm của nó e chán luôn lỗ nhẹ còn dễ cơ cấu toàn trên 20 30% hết rồi thì khó mà chơi 3 dòng còn đỡ dòng này xuống còn dòng khác lên để hold.
  3. Ermission

    Ermission Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2019
    Đã được thích:
    391
    tuần sau mà nga đánh ukraina thì chứng khoán lại có hiện tượng thiên nga đen hẹ
  4. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Nếu Putin để chiến tranh xảy ra giữa lòng CCCP cũ thì là một thất bại chứ ko hay ho gì :((:((
    Ngoài đời ta cũng thấy:
    -thèng rất hung hăng thường là thèng yếu thế và uýnh nhau thường thua
    -thèng ra điều can ngăn yếu ớt là thèng đang mong anh em chúng nó choảng nhau mình bất chiến tự nhiên thành
    Tuy nhiên chiến tranh hiện đại ko dễ phát động như trước, nếu có chỉ là bắn chỉ thiên trước đã và thường ngắn gọn thôi
    Và nếu súng nổ cách xa hàng ngàn dặm mà TTCK đao mạnh thì đó là cơ hội trời cho đó bác, ngon ko kém gì Cô Vy 03/2020 đâu nhé %%-%%-
    pndstock, thethang201, bin140819 người khác thích bài này.
    viethanoi đã loan bài này
  5. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    Trừ khi uk nó ngu đến mức bắn nga. Chứ cuộc chiến này không thể xảy ra. Các anh chỉ tạo không khí nóng lên để ép nhau là chính. Thằng mỹ là thằng đầu sỏ chơi trò này. Thổi hơi nóng cho chúng mày chiến... nhưng giá dầu cao là kéo theo mọi thứ mệt mỏi
    pndstock, thethang201, lehong808 người khác thích bài này.
  6. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    Putin tâm lý chiến quá giỏi nên khó mắc bẫy mỹ đc. H cứ đóng quân ở đó ép thằng uk và châu âu là chính. Chứ chẳng dại gì nổ súng vì chẳng có lợi lộc gì. Mấy ông hung hăng thì khoái cho đánh nhau chứ mấy thằng lõi đời chỉ ở ngoài vỗ tay cổ vũ xem kịch thôi.
    thethang201, bin1408, hainq4707 người khác thích bài này.
  7. KONGA

    KONGA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2021
    Đã được thích:
    1.243
    Em cám ơn bác nhiều ah.
    Do_Quyen, vietinbankscphongtrantamhiep thích bài này.
  8. bongcun1522

    bongcun1522 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2015
    Đã được thích:
    68
    Anh @vietinbanksc cho e hỏi SJD giờ vào đợi cổ tức ổn không a?
    Do_Quyenvietinbanksc thích bài này.
  9. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2017
    Đã được thích:
    10.042
    Tổng quan thì em thấy thị trường đang yếu, bọn MMs nó muốn đạp lắm rồi mà ko có lý do, giờ mà sang tuần P + Gold tăng dựng đứng thì cái vụ quánh nhau đó rất gần rồi. TQ thì mình không tin chứ Nga là mình tin nó múc đó, giờ nó không múc thì đợi đến khi Mỹ nó bầu TT giữa nhiệm kỳ thì cũng có khả năng múc thôi. :)
    Coi thị trường sang tuần thế nào đây.
    @vietinbanksc không lẻ giờ lại đi bán Plx giá 60 hả bác chủ? :) Sang tuần nó đạp xuống 58 em múc tiếp nha.
    bin1408, lehong80, Do_Quyen3 người khác thích bài này.
  10. atula77

    atula77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    2.237
    Nhưng đối với mình,ngòi nỗ sẽ được tháo ở phút 90' vì các lý do sau :
    - Nga đẫy căng thẳng giá dầu sẽ được lợi,mà Nga là nước xuất khẩu dầu mỏ thứ 2 trên thế giới.
    - Đại dịch chưa kết thúc,ai cũng mệt mỏi cả,đánh nhau thì nước nào cũng thiệt hại hết(người và kinh tế...)
    Vài dòng quan điểm.Giờ phút này chỉ là suy đoán mà thôi.Cái gì mập mờ mới hấp dẫn.
    bin1408, LINHPLC, viethanoi6 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này