1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 27

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vietinbanksc, 04/04/2022.

1320 người đang online, trong đó có 528 thành viên. 09:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 546848 lượt đọc và 3022 bài trả lời
  1. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    114.066
    Haha lần này e thấy lắm ng rời lắm
    chuba4262 đã loan bài này
  2. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.492
    Đợi hồi lên em cắt lỗ xong là sẽ rời chiếu bạc này.
    Từ ngày QC nhập lò em nghe tuyên truyền cứ tưởng sòng bạc sẽ được trả lại danh dự, sẽ sạch sẽ minh bạch như hồi nào ấy, nhưng rút cuộc thì vẫn thế, thằng cò con đi tù chứ thằng trùm nó có đi đâu, không thì chán chê không sao cứ 14h01 trở đi nhỏ lẻ đổ hàng ra tự call với giải chấp đấy phỏng?
    Rõ ràng là em bị lừa đau đớn, cái lìn tiêm trong em không còn gì, em sẽ bỏ cờ bạc, chắc chắn là như thế :((
    hakillua, waves8, vietinbanksc5 người khác thích bài này.
  3. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    :)):))
    Tranh thủ quảng cáo luôn :))
    Một trong những lý do em vào pic này chém gió là để có thêm nhiều người đang và sẽ lỗ :)) biết và đọc Câu chuyện chứng khoán. Chứ đánh chứng kiếm tiền thôi thì giờ mình thành công nghệ, nhàn tênh rồi :))
    Lâu lâu quay lại f, nhưng chỉ cần lướt qua f là em biết có những lứa gà mới vẫn xuất chuồng đều đặn :))
    Có một điều khá vui, là đọc báo, mạng về chứng khoán thấy các chuyên gia, phóng viên, các bạn môi giới, nhà đầu tư thường nói về những cổ phiếu có câu chuyện riêng..., nghĩa là cũng có nhiều người đã đọc và sách có tác dụng (cả tích cực và tiêu cực, vì có những câu chuyện được các bạn "lái làng" tô vẽ hão huyền mà vẫn lùa đc gà :)) ).
    Ngoài f này thì em đã nói là không tham gia bất cứ mạng xã hội, nhóm chứng khoán nào, cũng là để tránh không bị cuốn vòng xoáy phím hàng đỏ đen, ngập thông tin "rác" :)) . Đầu tư lâu năm thì ít bị ảnh hưởng tâm lý như các bạn mới, nhưng cả ngày cứ đọc thông tin tràn lan, bạn bè rỉ tai nhau mãi, hay suốt ngày vào Làng Gió bấm like :)) thì cũng dễ dao động lắm. Nói vậy ko có nghĩa là không nên đọc gì, mà nhà đầu tư mới cần sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, đủ bản lĩnh, tích lũy kinh nghiệm, có tư duy phản biện... để chắt lọc thông tin, có thể "chơi chứng bền vững". Nhưng chơi như thế nào? Thì lại đọc Câu chuyện chứng khoán =))
    alexvnnMaggieT đã loan bài này
  4. 2cent

    2cent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2010
    Đã được thích:
    10.860
    Tình hình call margin kiểu này thì khéo còn rơi liên miên. Liệu có phải F0 nhiều, húng xài margin bừa bãi + chưa có tiền vào bắt đáy = rơi hoài rơi mãi?

    vietinbanksc, khoaita2009waves8 thích bài này.
  5. Cong8688

    Cong8688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2021
    Đã được thích:
    24.223
    Xoay quanh câu chuyện chứng khoán của Cụ. Hay quá
    RomanticStory, vietinbanksckhoaita2009 thích bài này.
  6. phannhi113

    phannhi113 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2020
    Đã được thích:
    1.031
    Những lúc thị trường loạn lạc muốn gọi bác lên để trấn an, không nghĩ lại để chất vấn bác...rất mong bác bỏ qua nhé.
  7. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Chậc, rời thì thôi mà, lăn lộn xã hội kiếm sống cũng đâu có dễ dàng gì.....
    Cứ thông thạo vài chục mã, enter buy sell nhuần nhuyễn là kiếm được xèng trên TTCK thì 100% dân số có tài khoản rồi ấy chứ
    Khó có lời thường xuyên nên sóng Covid này mới tòi ra con số 5% dân số, nhưng tôi nghĩ cũng nhiều tài khoản ảo và rất nhiều người có nhiều tài khoản ở nhiều ctck, cho nên tài khoản thực giao dịch thường xuyên hàng tháng chỉ khoảng 2 triệu là cùng, tức 2% dân số thôi, mn bỏ đi thì cái chợ chứng vẫn tồn tại, vì người mong tiến lên luôn nhiều hơn nguời muốn thoái lui, simple b-)b-)
    hakillua, RomanticStory, VT689 người khác thích bài này.
  8. MaggieT

    MaggieT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2019
    Đã được thích:
    7.190
    [​IMG]

    Maggie hôm qua trao đổi với mấy bạn hữu, có nhắc lại nhận định đã từng đề cập từ đầu T1/20122 :). Theo view cá nhân của Maggie, chúng ta nên đối mặt với sự thật là TT đã đi qua 2 năm uptrend thần thánh , và giờ là lúc Mr Market cần 1 chặng dừng nghỉ. Cơ hội luôn có trên TT, nhưng cả đoạn vừa rồi và đặc biệt thời gian sắp tới sẽ cực kì chọn lọc và không còn dành cho số đông như 2020 vs 2021. Cứ thong thả , chậm lại xíu đồng thời hành động tôn trọng Mr Market , chúng ta sẽ an toàn và rồi cơ hội như ánh dương ló rạng sau màn mây mù sẽ xuất hiện. Vấn đề là, như lịch sử từng chứng minh nhiều lần , Mr Market cần... THỜI GIAN ;):).
    Vài lời chia sẻ, phán bừa, chém gió qua mắt các cao thủ nhà Chém gió hội , có gì mong các ACE hoan hỉ nhé ạ >:D<:)@};-

    @khoaita2009 @ngankim @Binh Yen @vietinbanksc @RomanticStory ~o)@};-%%-

    Mời cả nhà cùng nghe ca khúc của diva Celine Dion cho vơi bớt nỗi mệt mỏi với chứng trường :). Mai lại là một ngày mới , với hy vọng và niềm tin không bao giờ mất :)@};-@};-@};-@};-@};-%%-%%-%%-%%-%%-


    Last edited: 20/04/2022
    hakilluaHoangDung2008 đã loan bài này
  9. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Cụ Rô ám chỉ tuôi hả, tuôi đang lỗ lòi đây :((:((
    Mà tuôi cũng đọc "Cafe Mina" của cụ hàng chục lần rùi á :((:((
    Nhưng ưu điểm của tôi là lỗ thì lặng lẽ rút kinh nghiệm, sai đâu sửa đó, đúng là nếu tôi kiên định ko nghe ai thì tôi đã khá hơn.
    Tuy vậy, khi thua lỗ thì tôi cũng ko có chuyện đổ lỗi cho Mr Market hay cái hay lái hay bất cứ ai, tôi có chưởi cũng chưởi bậy vài câu một mình thôi
    Trên F đây vẫn nhiều đám chửi vô tội vạ quá cụ ợ, nghe phát ốm lun á :((:((
  10. waves8

    waves8 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    1.813
    Mai khả năng Vni lại tiếp tục đi viện khi nđt tiếp tục tháo chạy khỏi cp thuộc nhóm Louis Holdings. Nay một số đồng chí có liên quan tiếp tục bị bế đi.
    Vậy là em tiếp tục toi. Dù ko margin, cổ không liên quan tới hệ trên, tiền mặt vẫn còn một ít nhưng nav tèo cũng ác.
    Hết tuần sau thị trường không khả quan em đóng bảng.

Chia sẻ trang này