1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 27

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vietinbanksc, 04/04/2022.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 546780 lượt đọc và 3022 bài trả lời
  1. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    :)):)):)) toàn kền kền đại bàng mà cứ giả chim sẻ bồ câu thế này :-P:-P
  2. Phattt

    Phattt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2016
    Đã được thích:
    47.654
    :((Đau lòng lắm đấy cưng à
  3. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    tính ra còn chị @quynhtrang với c Mina :p chả thấy đâu hehee .. tự dưng mọi người đông đủ vui ghê chị ạ
  4. GoWentGone

    GoWentGone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Đã được thích:
    63.364
    Qua đáy rồi mới biết đáy hay không bạn à, còn càng đoán càng bắt thì nguy cơ càng lớn.

    Chứng khoán tuần nào cũng mở, giai đoạn này an toàn lên hàng đầu :drm
    --- Gộp bài viết, 21/04/2022, Bài cũ: 21/04/2022 ---
    Mina giờ vẫn bận vấn khăn sửa túi, bán sách cho lão Ro, lão này giữ chặt lắm ko cho xuất hiện đâu em =))
    vuotcan1, VNM_HN2, BiPham11 người khác thích bài này.
  5. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    bữa chị có nhắn em skype mà lâu rồi e quên mất tiêu pass vô lại T.T anh ơi h nhìn lại OGC thấy khác xưa a nhỉ :D :D

    mà e cũng tin hôm nay là đáy rồi . nhưng đáy của sóng B có vẻ là nthe
    https://ndh.vn/thoi-su/thu-tuong-la...thi-truong-tai-chinh-chung-khoan-1314129.html
    Last edited: 21/04/2022
  6. GoWentGone

    GoWentGone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Đã được thích:
    63.364
    Ai rồi cũng khác mà em, cực thịnh thì suy và ngược lại. Nên với cổ phiếu thì ta chọn đúng thời điểm là dc, còn làm sao để chọn đúng thời điểm thì lại cần ngồi với nhau, mỗi người một góc nhìn một thông tin.
    Với góc nhìn của dân chơi chứng thì nên nghĩ: cổ tốt là cổ đem tiền về cho mình, cổ rác là cổ làm mình lỗ =))
    pndstock, vuotcan1, BiPham10 người khác thích bài này.
  7. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    :)) đúng tư duy của lão làng hehe thời điểm này ngắm dần bđs đc chưa a nhỉ ;;);;) cổ ngon e thấy nhiều mà bà con cứ vậy là táng
  8. Phattt

    Phattt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2016
    Đã được thích:
    47.654
    Gì thì gì cũng phải mở sách của lão Ro ra đọc 1 lần rồi hãy quyết định.
  9. 2cent

    2cent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2010
    Đã được thích:
    10.860
    Xanh rồi, bán thôi, bán thôi, úp vào đầu bọn nó bù mấy hôm trước nó đạp mình =))

    Trời ơi, ai cầm BVH thì chấp WO :D
  10. GoWentGone

    GoWentGone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Đã được thích:
    63.364
    =)) sách của lão Ro là tinh túy đúc kết từ rất nhiều đau thương đấy, đọc thì sẽ tránh dc khá. Nhưng mụ điều em nào design lại hộ lão đi, trải nghiệm khách hàng giờ là quan trọng lắm
    --- Gộp bài viết, 21/04/2022, Bài cũ: 21/04/2022 ---
    Bđs thì chưa nên, em để ý là mấy năm nay đất đang cực thịnh chưa, nó suy là cổ đất thành nơi yên nghỉ à :))
    Bạn @TheSith trước nói rồi đấy: Phô lân bến nàng muôn đời thịnh. Coder Ai ti vạn kiếp suy. Sắp tới thì ngược lại
    hakillua, pndstock, vuotcan18 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này