1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 27

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vietinbanksc, 04/04/2022.

563 người đang online, trong đó có 225 thành viên. 23:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 546923 lượt đọc và 3022 bài trả lời
  1. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    đoán index là 1 việc khó =))) mà việc khó nên nhờ cho người khác làm. ví dụ nhường a @RomanticStory chẳng hạn =)))
    --- Gộp bài viết, 12/05/2022, Bài cũ: 12/05/2022 ---
    =))) nghe các bạn sợ là fn vui rồi
  2. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2017
    Đã được thích:
    59.356
    có những mã cp rõ mô hình VĐV mà vẫn nói nó tốt đáng để mua thì cũng khá nguy hiểm bác ah.
    Giờ bác còn nói e chỉ có vẽ chart xuống nữa ko
  3. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Cảng biển (đang) là nơi tránh bão, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
    Thời 2018, sau khi các cổ "rác" về đúng chỗ là một loạt các cổ "chất" lên ngôi. Giờ cũng có những điểm tương đồng.
    Chịu khó đọc các báo cáo phân tích cổ phiếu riêng lẻ của một số cty chứng khoán, tin hay không còn phải xem xét, nhưng khả năng họ đã gom hàng và chờ đẩy là có. Và :))
    TommyJerry, pndstock, Laibilua16 người khác thích bài này.
  4. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    377.576
    Ko phải là khá nguy hiểm đâu mà tôi nói thẳng luôn là quá thất đức vì đây là cố tình chứ ko phải do hạn chế về kiến thức
  5. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2017
    Đã được thích:
    10.042
    Chả nhẻ về giá này mà Sen vẫn chết sau? Không hồi 30 không bán.
  6. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    nói chứ 63 em xuống phà cho tụi nó thịt nhỏ lẻ. hoàn thành chỉ tiêu năm, rút tiền đi du lịch cho sướng :)):)) còn em lười đọc báo cáo riêng lẻ lắm. hiểu đơn giản doanh nghiệp tốt kế hoạch đầy đủ, đang có thời được vĩ mô support. không ảnh hưởng bởi yếu tố hàng hoá lên xuống giật cục là auto ngon kk . thời của ăn chênh lệch giá qa rồi, về với đầu tư dài hạn nà đúng rồi sếp nhỉ hihi:-"
    HoangDung2008, UmiHY, Do_Quyen6 người khác thích bài này.
  7. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2017
    Đã được thích:
    10.042
    Em đang thấy một viễn cảnh ak cụ. Chính cái bọn này nè + bọn chứng + bọn thuỷ sản + bọn trụ sẽ đạp VNI tiếp để đi luôn sóng 5 về tuốt tận 1000đ đó. Em nằm mơ thấy vậy.
  8. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Tham gia ngày:
    24/08/2017
    Đã được thích:
    28.328
    HSG về 18 thì hấp dẫn để ăn nhịp hồi còn lại xấu! qá xấu. ít nhất phải 4 quý năm nay lợi nhuận thấp hẳn đi rồi sang các năm tới book làm round mới. chứ bên kia sườn đồi rồi chơi làm gì.
  9. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2017
    Đã được thích:
    10.042
    Xấu thì xấu rồi. Về 20 18 cũng có đó, nhưng phải có nhịp lên 30 cái đã. :) W&S.
  10. vantruong15

    vantruong15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2021
    Đã được thích:
    3.165
    Nhiều bình luận bây giờ đều đánh giá thị trường sẽ rơi tiếp về 1100, 1000 có người còn hô về 900?
    Nhưng mà VNINDEX vốn dĩ đang trong vùng tạo đáy và cần thêm thời gian, nếu gãy hỗ trợ thì nó tạo đáy thất bại, thì sẽ rơi tiếp về vùng hỗ trợ mới. Tuy nhiên, chúng ta cũng đã thấy dòng tiền đã vào mỗi khi Vnindex về 12xx... Các dữ liệu ở mỗi giai đoạn đều khác nhau, so sánh tương đồng cũng không nói lên gì cả. Giai đoạn này anh chị em vẫn phải thận trọng những cũng đừng hoang mang, bi quan, hoảng sợ hay chán nản. Cuộc đời vẫn đẹp tươi ! >:D<
    Em tưởng là 900 chứ 1000 vẫn hơi cao :))

Chia sẻ trang này