1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chém gió Hội – No 27

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vietinbanksc, Apr 4, 2022.

188 người đang online, trong đó có 75 thành viên. 01:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bin1408

    bin1408 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2010
    Likes Received:
    19,410
    Hic, chờ Sen về 3x thì chờ đến ... cuối năm đê
    Còn nếu đánh giá PVS tốt hơn thì sao ko đổi ngang sang, mỗi lần đổi 1/4 chẳng hạn :)
  2. phuthai0036

    phuthai0036 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2017
    Likes Received:
    10,042
    Thì em vẫn đợi PVS về 15 16k mà. Lúc đó thì biết đâu Sen lên được 30k để bán. :)
    Em vẫn đợi thôi. P/s là Sen em cầm cũng ít hà chủ yếu giờ là tiền thôi.
    --- Gộp bài viết, May 13, 2022, Bài cũ: May 13, 2022 ---
    Tiền đang đánh HNX30 nhiều hơn VN30 đặc biệt mấy con Vol lớn như SHS PVC PVS :)
    Tiền đã vào rồi nên nó càng xuống càng có cơ hội. Còn Sen thì trước sau cũng về 15k thôi nhưng kỳ vọng có nhịp hồi lại.
  3. hahahehechungthoi

    hahahehechungthoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2020
    Likes Received:
    114,066
    Nay mình đang thu tiền mặt các nơi về. Cbi săn hàng cho vụ mới..
  4. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    91,685
    Mỗi lần bắt 10,20% cứ phiên giảm 50,70đ thế nào chả có ăn hehe…Giống GS FBV bảo ấy BBS chỉ sợ tỏi thôi=))=))
  5. Haku

    Haku Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2021
    Likes Received:
    3,631
    khó!! Hồi vùng 25 là kì vọng lắm rồi cụ à :(
    vietinbanksc, vantruong15 and bin1408 like this.
  6. vantruong15

    vantruong15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 27, 2021
    Likes Received:
    3,165
    Đề cử các cụ con HVT, các cụ canh giá trên dưới 50 tùy các cụ, cuối năm sẽ có giá 100 nhé. Con này ngành hóa chất đang Hot >:D<
    vietinbanksc, bin1408 and nvanh84 like this.
  7. Pysoga

    Pysoga Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 24, 2017
    Likes Received:
    1,810
    Bán sạch đi thôi, chứng cháo gì giờ này nữa. Chiều mua lại ATC 8-}
    vietinbanksc, nvanh84 and bin1408 like this.
  8. Kingkong2018

    Kingkong2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2018
    Likes Received:
    442
    Nát gáo hết, sập 10x60 = 600 điểm nữa về thời kỳ covit cho nhanh!
    vietinbanksc and bin1408 like this.
  9. VNM_HN2

    VNM_HN2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    1,759
    Tôi nói thật, cái tâm của bác nó tối đen như tiền đồ chị Dậu khi trym lợn HPG, HSG lúc này , vì sao ư.
    Về XH : không biết bao ndt, gia đình họ mua cp này dài hạn vì nó là hàng cơ bản, sản xuất sp và có thể nói trụ cột của ngành luyện kim đấy bác ạ.
    Về TT : tăng giảm của cp thì không biết đâu là đỉnh/ đấy tuy nhiên nó còn tương quan với Vni nũa, với các CP khác trên thị trường nữa chứ.
    Bác nghĩ là HPG, HSG về gía đấy thì có giám mức không? khi và chỉ khi Vni tan nát về 600 -700 đ và các cp này phải lỗ lòi ra, âm vốn chủ sở hữu lớn như 1 số cp khác đang tái cơ cấu ý ( HNG,HAG, TTF )
    Tốt nhất bác mong muốn ( giả sử giá nó có 1k đi ) để mua cũng đừng nói ra như vậy.

    Một cổ đông HSG,HPG ý kiến :)
  10. vantruong15

    vantruong15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 27, 2021
    Likes Received:
    3,165
    Cao thủ đẳng cấp thế giới còn chết vì bắt đáy, nên việc tôi chết vì bắt đáy là chuyện rất bình thường, buồn vừa thôi đừng buồn quá. Bạn bắt đáy và mất tiền, nhưng dù gì bạn cũng trở thành 1 viên gạch lót đẹp cho con đường thị trường đi tìm đáy, xứng đáng được tổ quốc ghi công và cộng đồng tưởng nhớ. =D>

Share This Page