Chỉ 1 lời với các anh đánh sóng sách....cẩn thận nếu không lại kẹp đến tháng 8,9 năm sau !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MuupMiip, 06/08/2009.

628 người đang online, trong đó có 251 thành viên. 12:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2446 lượt đọc và 65 bài trả lời
  1. thewinner

    thewinner Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Lướt sóng sách không chơi T+3 khi đã vào đúng sóng, kiểm chứng qua đợt sóng mùa khai giảng 2 năm trước.
    Nói thế này cho nó nhanh, rủi ro khi chơi sóng sách, ờ thì có đấy, rủi ro cao nhưng tất nhiên đi với nó là lợi nhuận cao, chấp nhận đi. Quyết định là ở mỗi người
  2. cai_cun

    cai_cun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    629
    Thôi, tùy các bác, không em lại mang tiếng chim nhợn. Bác nào thực sự định mua, mời em cốc cafe, em cho một bộ phân tích họ nhà này. Đảm bảo xem xong từ bỏ ý định. Dòng sách cũng an toàn, nhưng đua lệnh vào thì chết mất xác. Chỉ có một vài con đáng mua thôi, nhưng qua thời điểm mua tốt rồi.
    Còn các bác đừng so sóng SD với sóng sách. SD là cả tổng nó hè nhau làm giá, đầu tư chéo loạn cả lên, nên đội làm giá của nhà nó đầu gấu. Chứ sách thì ko có đội làm giá gấu đâu, tòan vịt vịt thôi. Thôi nhé, chúc các bác ăn đầy mồm.
  3. MIG21

    MIG21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/02/2003
    Đã được thích:
    0
    Đội làm giá càng chuyên nghiệp thì càng nhiều bà con phải ngồi đỉnh. Nói thế cho nó vuông.
    Đội làm giá lởm thì nhiều khả năng bà con có thể xả vào đầu cho chúng nó ôm.
    Đứng ở góc độ "người tốt" muốn cảnh báo người khác, thì sóng SĐ và sóng Sách không khác gì nhau cả.
  4. chuoi2009

    chuoi2009 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/07/2009
    Đã được thích:
    0
    SÁCH THÌ CÓ GÌ ĐÂU. 3 QUÍ CHẾT ĐÓI, ĐƯỢC 1 QUÍ ĐỘT BIẾN THÌ CẪN CÓ GÌ LÀ CAO XA ĐÂU.
    CỔ TỨC THÌ THẤP KHÔNG CÓ NHIỀU ĐỘT BIẾN.
    CAICUN NÓI ĐUNG ĐÓ TRANH XA NÓ RA
  5. quattranck

    quattranck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Họ sách không mua được thì chả mua được con nào trên sàn này cả

    Lí do:

    Ông khen SAM hả ? Dis mẹ toàn lãi nhờ dự phòng chứ kinh doanh chính thì lỗ chỏng vó... Đứa nào cãi đê

    Hay KKC cũng vậy, ...

    Lỗ thế mà con nào con nấy tăng mẹ gấp đôi so với khi VNI 235 điểm rồi.

    Sách thì lợi nhuận quý 3 đột biến là đúng... Cả năm không được 1 vụ à ? Có lỗ không ? Kỳ vọng lợi nhuận ra sao ? Đã tăng mấy so với giá đáy chưa

    Hay như lão caicun khen SSI... ***** vốn thì to, lãi thì bèo bọt chả hiểu được cái mẹ gì

    Mèo trắng cũng như mèo đen miễn là bắt được chuột là được... Ôm phải mấy thằng lởm giảm giá thì thà múc được mấy con tăng trần là sướng nhất

    Đến hẹn lại lên, trả lại tên cho em..

    Mong những tên đang vào topic này chửi bới *** phải là vì có ý đồ dìm để múc.. Không thì nhục cả họ các con ạ
  6. tungbtchi

    tungbtchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Đã được thích:
    1.812
    Mấy con sách đang bị làm giá cứ tránh cho xa...khối bác sẽ ôm hận đấy !!!
  7. crystal_ship

    crystal_ship Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Ui làm gì nóng thế bác. Toàn mấy thằng ranh con thấy cổ phiếu chúng nó giảm, còn mấy con sách tăng trần, đứa thì ngứa mắt vào chửi, đứa thì nhảy vào dìm giá để mua mà

    Kệ nó đi bác. Thị trường tự trả lời. Tầm này không mua sách, đường thì chả có mua con nào hết. STB hả hay SSI, KLS vứt vứt
  8. crystal_ship

    crystal_ship Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Quote from lungvi:


    1. Lịch sử thường lặp lại trên TTCK. Vụ khai giảng năm 2007, 2008 đã chứng minh con sóng họ nhà sách có thể đem lại lợi nhuận từ 100% - 200% cho NĐT nếu vào từ đáy và điều này đã lặp lại trên thị trường hiện nay.

    2. Cổ phiếu họ nhà sách thường có lợi nhuận đột biến vào quý III, quý bắt đầu năm học mới và họ hàng nhà sách ko hề bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế (cha mẹ có thiếu ăn, thiếu mặc vẫn phải mua sách và đồ dùn học tập cho con). Hàng năm, số lượng trẻ em đến trường ko ngừng tăng lên nên doanh thu, lợi nhuận của họ nhà sách đều rất tốt.

    3. Các DN họ nhà sách thường có vốn hóa nhỏ, lớn nhất là EBS và STC vốn cũng chỉ trên 50 tỷ nên các quỹ, CTCK dễ làm giá, đẩy hàng, tạo nên sóng lớn.

    4. Các DN sách hầu hết đều trực thuộc NXB GD - đơn vị độc quyền mảng SGK, sách tham khảo... khi CPH lại được định giá khá rẻ, quỹ đất thường lớn, các đại lý sách thường ở vị trí rất đẹp (các bác ở HN, TPHCM sẽ biết giá trị BĐS của những nhà sách trực thuộc EBS, SGD, STC có vị trí địa lợi và đắt giá như thế nào). Các DN sách hầu hết ko đầu tư ngoài ngành (tài chính, BĐS) lại có truyền thống chia cổ tức, thưởng CP lớn (điển hình là EBS) nên tốt cả đầu tư lướt sóng (mùa vụ khai giảng) và cầm dài hạn, hưởng cổ tức.

    5. Trong đợt phục hồi của TTCK VN vừa qua, CP sách hầu như bị lãng quên. TT đã tăng trên 100%, các mã CP khác tăng ít nhất cũng xấp xỉ100%, đó là chưa kể có những mã tăng đến 200 - 300%, tuy nhiên giá "đáy" của STC khi VN - Index 235 điểm là 10.0, nay mới 14.1, quá rẻ. Như EBS, giá đáy là 12, nay cũng mới có 22.5. (Điều này các bác có thể kiểm tra trong sbsc.com.vn, xem đồ thị và giá 52 tuần qua của họ nhà sách). Tóm lại, đây là cơ hội để CP sách bắt kịp mức tăng chung của thị trường mà thôi. Giá CP sách so với các mã khác bởi vậy vẫn khá rẻ.
  9. cai_cun

    cai_cun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    629
    Hic, xin lỗi chú, công nhận sách ngon, được chưa?
    Chú còn chưa hiểu khái niệm tiềm năng với lại sức bật. Có thằng lỗ, nhưng cơ hội vọt lên là có. Chứ thằng sách thì có lỗ đâu, tuy nhiên lãi ít tẹo, tằng tằng cổ tức 10%/năm. Giá trị sổ sách thấp tè, không có gì tích lũy cho các năm sau cả. Vậy giá 2x là cao hay thấp?
    Chú mua thì phải PR thôi, nhưng chửi vung lên là không được. Giờ chú nói xem chú mua con nào, target bán là bao nhiêu xem có đạt được không? Anh hứa là không bao giờ múc con hàng của chú
  10. HiepSiLon300

    HiepSiLon300 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2009
    Đã được thích:
    0
    BST - penny sách hàng khủng:
    Doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty đạt hơn 10 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm 2009 đạt 641.156.600 đồng gấp 11,5 lần so với quý I/2009.

    Công ty CP Sách và thiết bị Bình Thuận (mã chứng khoán: BST) công bố kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2009.

    Theo đó, Doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty đạt hơn 10 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm 2009 đạt 641.156.600 đồng gấp 11,5 lần so với quý I/2009.
    Hiện tại, BST có vốn điều lệ 11 tỷ đồng. Tính đến 30/6/2009, tổng tài sản của công ty đạt gần 22,5 tỷ đồng, trong đó, tài sản cố định chiếm 11,94% và tài sản lưu động chiếm 88,06%.


    Theo công bố thông tin trước đó, công ty chuyên kinh doanh sách, thiết bị giáo dục và văn phòng phẩm này sẽ mở rộng ngành nghề kinh doanh từ 9/4/2009. Công ty dự định kinh doanh thêm dịch vụ tài chính, siêu thị và xây dựng.

    -------->>>>> kinh doanh ổn định, lãi to quý 2 , vậy thì quý 3 vào mùa sách lãi bao nhiêu??? 100 lần chăng???
    - Vươn ra cả tài chính, xây dựng ------>> chứng tỏ tiềm lực rất mạnh.
    ------>>>>Múc ngay em này ko cần suy nghĩ

Chia sẻ trang này