1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chỉ 8 ngày áp thuế tự vệ chống bán phá giá các cty thép lãi lớn vậy trong 90 ngày thì lãi bao nhiêu?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chinhbac, 12/05/2016.

110 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6642 lượt đọc và 107 bài trả lời
  1. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.372
    Vậy là cụ đã thoát PVD ngay đái rồi :D, lúc này thấy cụ hơi loạn chưởng đấy;
  2. Jean claude van damme

    Jean claude van damme Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/07/2014
    Đã được thích:
    74.523
    Mấy cái giàn cũng đang nằm chỗ đó.
    VangChin thích bài này.
  3. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.372
    Chỉ cần oil vượt 50 thì 3 ngày sau hoạt động lại ngay thôi :D
  4. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    2.330
    Câu chuyện khác xa rồi, khi chính trị thay đổi lợi ích nhóm cũng thay đổi theo.
    Các vị ấy có lợi ích trong ngành thép nên khi có quyền hạn một cái là có chính sách có lợi cho họ ngay.
    Bác ko cần phải lo cho nồi cơm của các nhóm lợi ích đấy. Họ là người làm chủ cuộc chơi chứ ko phải là những nhà đầu tư như chúng ta. Chúng ta chỉ nương theo mà kiếm chút cháo qua ngày thôi bác.
    --- Gộp bài viết, 12/05/2016, Bài cũ: 12/05/2016 ---
    Tranh cãi làm gì cho mất đoàn kết dẫn tới xung đột lẫn nhau.
    Mỗi người một quan điểm đầu tư và sở thích khác nhau nên sẽ có sự lựa chọn cp khác nhau.
    P cũng là dòng tiềm năng vì điều chỉnh quá nhiều rồi. Trong dòng P thì tôi thích nhất con PVD, Gas nhưng Gas thì tăng nhiều rồi, pvd vẫn còn hấp dẫn ở vùng giá này.
    yeuemamtham39 thích bài này.
  5. yeuemamtham39

    yeuemamtham39 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2015
    Đã được thích:
    5.080
    nhưng hô hào phải hô cho đúng khi HSG HPG giá 25k >>>30k bác hô không ai giám cãi đâu !
  6. empty6688

    empty6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Đã được thích:
    3.887
    Bác đang full mg ngồi trên đỉnh hay sao mà xoắn thế? Cứ để dòng tiền nó tự tìm đến sẽ lên bền hơn nhé
  7. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    2.330
    Tôi đã hô hào từ khi HPG giá 27, HSG giá 32 và vẫn hold cho đến giờ.
    Vẫn có niềm tin tăng dài hạn theo chu kỳ 3 năm tới.
    Bác chắc cũng am hiểu về ngành này nên chắc sẽ ko thể phủ nhận trong thời gian tới cp thép vẫn rất tiềm năng có điều là ở vùng giá này các bác có vẻ hơi sốc vì nó tăng gần gấp rưỡi cả rồi đúng ko?
    Nhưng một cp khi đã xác lập xu hướng thì chắc chắn nó phải có gì đấy rất tốt mới hỗ trợ nó được.
    Ngày trước dòng P tăng gần 2 năm, dòng thép mới tăng có 2 tháng thì lo gì mà ko vào?
    --- Gộp bài viết, 12/05/2016, Bài cũ: 12/05/2016 ---
    uh, full margin và leo núi gần 3 tháng nay.
  8. empty6688

    empty6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Đã được thích:
    3.887
    thanhhoadonghunggroup thích bài này.
    thanhhoadonghunggroup đã loan bài này
  9. thequy1978

    thequy1978 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Đã được thích:
    16.620
    vậy lại múc TLH, HPG rồi mỗi mã lên 50% nữa nhỏ lẻ lần này trúng lớn vì vào sau
  10. thanhhoadonghunggroup

    thanhhoadonghunggroup Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/11/2015
    Đã được thích:
    5.884
    Năm nay em cũng tính toán là HPG lợi nhuận tâm 4500-5000 tỷ, HSG tầm 1300-1500 tỷ đó :))
    http://f319.com/threads/nhin-qua-ch...-dat-1-300-1-500-ty-vuot-ke-hoach-150.770011/
    --- Gộp bài viết, 12/05/2016, Bài cũ: 12/05/2016 ---
    Lúc đầu cũng thấy ngưỡng mộ sâm, nhưng từ dịp sâm hại bao nhiêu nđt ôm dầu khi chết thảm thì sâm đã mất thiêng, giờ còn mở mồm chim lợn thép :))
    biencan69 thích bài này.
    thanhhoadonghunggroup đã loan bài này

Chia sẻ trang này