1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chị bị kẹp con này giá đáy... các em bán ra đi cho nó lên nhanh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi maybaytrongtrang, 16/12/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1271 người đang online, trong đó có 508 thành viên. 16:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1910 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. maybaytrongtrang

    maybaytrongtrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    812
    ... chị mua giá đáy 23... PVX... các em mau bán ra... càng bán chị càng cám ơn và vote... mai chị gom[r2)]
  2. marlborovn

    marlborovn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Đã được thích:
    0
    Sao không nói kẹp VKP cho nó máu nhẩy
  3. HoangDuocSu

    HoangDuocSu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/08/2003
    Đã được thích:
    0
    Chị kẹp nhiều, ví dụ con MAC chị vừa phím hôm qua ấy :|
  4. CHUNGPHAT

    CHUNGPHAT Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    693


    bà này khôn thế định tranh mua của tôi à [r23)]
  5. khanhhd89

    khanhhd89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    165
    cho hỏi có phải chị là 1 trong những người mua băng vệ sinh giá 28k 1 cái ko :-?
  6. maybaytrongtrang

    maybaytrongtrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    812
    xin lỗi PVX lần này nó muốn tăng EPS rồi chị cứ gom... PVX lên 28 chị bán... VKP tốt em em nắm đi mấy con giá thấp bị bán xuống nên ko lên nổi... mấy đứa bán khối lượng nhiều khống chị ghét lắm
  7. chungkhoan88

    chungkhoan88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2008
    Đã được thích:
    0
    em theo chị lâu rồi , mấy tháng nay rồi mà vẫn ko thấy PVX tăng được , khi nào tin mới ra , ko biết em có tiền để ăn tết ko?
  8. maybaytrongtrang

    maybaytrongtrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    812
    chị gom từ 18 đến 23... 26 mới bán được[r2)]
  9. maingoctri

    maingoctri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Tôi thì không bị kẹp vừa có 100k udc bán ra hôm nay xong mai lại vỡ mồm rồi. cứ quen đánh kiểu otc mượn hàng bán ra khi tt xuống thế mà nó cương cứng thế thì vỡ mồm rồi. nhìn lại lệnh khớp ngày hôm nay hầu hết các công ty chứng khoán đều có tk mua vào con này. Vỡ mồm rồi UDC
  10. maybaytrongtrang

    maybaytrongtrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    812
    [r2)] mai mua nhé:-*
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này