1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chỉ có C32 mới là Libero thực sự!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Rutluivaolichsu, Apr 16, 2014.

1128 người đang online, trong đó có 451 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Rutluivaolichsu

    Rutluivaolichsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    1,510
    Kế hoạch ban đầu là dồn lãi sang quý 2, tôi cũng như bác. Tìm hiểu sớm quá, sau thay đổi mình lại chủ quan không hỏi lại. Thôi còn cổ là tốt rồi. Tôi cũng bán mất 5% đi đua hàng nóng, giờ hàng nóng đang hòa vốn, mà sang tuần C32 tăng rồi.
  2. dautuck1960

    dautuck1960 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 25, 2014
    Likes Received:
    1,495
    Tây múc như điên mấy hôm trước rồi đâu phả đợi thứ 2 này .Thị trường xấu thế này mà thứ 2 nó CE có nên múc không bác? Bác cứ trả lời em thật lòng còn múc hay không là việc của em ,bác đừng cười .
    Rutluivaolichsu likes this.
  3. Rutluivaolichsu

    Rutluivaolichsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    1,510
    Em chỉ nói thật lòng với các bác thế này.
    Lẽ ra C32 ra báo cáo vào thứ 7 tuần trước, nhưng lại lùi tới thứ 7 tuần này, dù vô tình hay cố ý thì đúng là Ông Trời đã giúp cổ đông C32 được gặp thiên thời. Nếu ra tuần trước gặp thị trường lao dốc thì C32 có thể tăng không được như kỳ vòng.
    Còn thị trường chung tuần này thì sao: Em tin là VN Index trong tuần 21-25/4/2014 sẽ lấy lại mốc 570 điểm và sideway trong khoảng 570 - 590 trong vòng 3-4 tuần. Rồi nó tăng/giảm tiếp thì tính sau, xác suất này là khá cao nên các bác không phải lo lắng lắm. Tuần sau thị trường sẽ tăng nhẹ lại rồi lình xình đi ngang.

    C32 cũng chỉ cần thị trường không sập là đủ lên ít nhất là 35, nếu thị trường lên lại 600 thì C32 sẽ lên được 38, thậm chí là lên 42, nhưng mốc 4x tạm thời tính sau.
    Em có vài ý kiến như vậy, còn tùy các bác quyết định. Còn về phần em thì em sẽ nắm giữ C32 đến ít nhất tháng 5/2015.
    figo123456 likes this.
  4. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    5,403
    Bác @Rutluivaolichsu quên phân tích tại sao Doanh thu và lợi nhuân quý 1 C32 tăng mạnh vậy. Đọc thêm trang 26 báo cáo tài chính quý 1 - C32, thì thấy tỷ lệ giá vốn thành phẩm C32 trên doanh thu quý 1- 2014 là 33,9 tỷ/54 tỷ = 62,7%, còn quý1 - 2013 là 28,8 tỷ/42,5 tỷ = 67.7%, tức giảm những 5%, chứng tỏ C32 quý này hàng bán được giá hơn so với năm trước. Điều này cũng đã được kiểm chứng tại NNC. Nhưng C32 còn tiềm năng hơn NNC khi sẽ tiếp tục đầu tư tiếp mở đa mới công suất gấp 5 lần mỏ đá hiện tại, nên vẫn có cơ tăng dài dài. K0 những thế C32 đóng tại Bình Dương, gần HCM là 2 thành phố tóp đầu về tăng trưởng, thu hút đầu tư nước ngoài, nhu cầu xây dựng lúc nào cũng lớn, nên hàng tiêu thụ tốt là phải.

    Từ đầu năm mới C32 k0 tăng nhiều lắm, làm các cổ đông sốt ruột. Nhưng ngược lại khi thị trường điều chỉnh, thì nó lại k0 giảm sâu. Giờ mớil đến cơ hội của em nó.

    Mấy quý gần đây, Lần nào C32 cũng giải trình tăng trưởng lợi nhuận, nhưng lần này ấn tượng nhất, làm cổ đông mát mặt.

    Làn này ĐHCD đề nghị C32 chia thưởng cổ phiếu cho vui lại càng vui!

    http://cic32.com.vn/Upload/file/công b^ thông tin/GIAI TRINH LOI NHUAN.PDF
  5. Rutluivaolichsu

    Rutluivaolichsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    1,510
    :drm3
  6. Quacker2

    Quacker2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 10, 2013
    Likes Received:
    6,775
    C32 trước tôi ôm rất nhiều, chung tàu với 2 bác đấy nhưng đã bán sạch vùng đỉnh 32-33 rồi. Đang tính thứ 2 tuần sau gom lại.
    mit_viet and Rutluivaolichsu like this.
  7. Rutluivaolichsu

    Rutluivaolichsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    1,510
    Quý 1 nghỉ Tết nhiều mà C32 còn lãi nhiều như vây, C32 đang tận thu khai thác mỏ đá cũ, giá bán đá tăng ngày càng tăng, EPS 2014 chắc tối thiểu cũng phải 8.000 đồng, thậm chí 10.000 đồng. Sang năm 2015 C32 đưa thêm mỏ đá mới vào khai thác, chắc EPS 2015 sẽ đat 10.000 - 14.000 đồng.
    Quacker2 likes this.
  8. Rutluivaolichsu

    Rutluivaolichsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    1,510
    Chết thật, thứ 2 các bác thi nhau đua thì làm sao còn hàng. Tôi cũng định đảo bớt 5% hàng nóng còn lại quay về C32 cho đủ 100%. Chỗ tôi ko cho margin C32, chứ ko thì tôi cũng margin 50% nữa.
    Quacker2 likes this.
  9. Quacker2

    Quacker2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 10, 2013
    Likes Received:
    6,775
    sang Kimeng cho margin 60/40 đấy bác
    Rutluivaolichsu likes this.
  10. Rutluivaolichsu

    Rutluivaolichsu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    1,510
    Chỗ tôi mở toàn người quen, mua bán nó dễ. Nên ko muốn mở chỗ khác, chứ có nhiều cty cho margin C32. Chỗ tôi hàng lởm như PFL, PVL, PVX cũng cho margin 1:1 nên ko muốn chuyển. Tks!

Share This Page