1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chỉ còn hai ngày nữa SCUBI9 sẽ công bố một mỏ vàng cho các bác

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi scubi9, 22/11/2007.

1648 người đang online, trong đó có 659 thành viên. 21:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 53142 lượt đọc và 673 bài trả lời
  1. vni5000

    vni5000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Không biết mà đồi phân tích . Lởm vãi lúa Tôi không mua cổ phiếu chỉ vì chia chác cổ phiếu. Tôi không mua cổ phiếu khi HDQT xả hết. Anh tài anh cứ ôm bom



    Được vni5000 sửa chữa / chuyển vào 17:09 ngày 02/12/2007
  2. thuytrieudoc

    thuytrieudoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Đã được thích:
    453
    Vni có thể nhiều tiền , nhưng văn hoá thì
  3. thuytrieudoc

    thuytrieudoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Đã được thích:
    453
    Bom S99 nổ đánh ùm một cái , toàn bộ cổ đông nhận được cơn mưa tiền từ trên trời rơi xuống đất . S99 tiềm lực siêu mạnh EPS=40000 . ĐÚng là bom thật rồi .
    Còn hado thì chưa thấy lợi nhuận đâu , toàn pr theo kiểu , đang giấu . Hay lắm , mua vào nhỡ hđqt quyết định giấu cả đời thì sao
  4. vni5000

    vni5000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Đặc biệt tôi không ngu khi mua một công ty đến cái văn phòng phải đi thuê, Tài sản chỉ có ít xe cơ giới và ít mìn phá đá với cái giá 600 tỷ để kì vọng nó chia cho ít giấy lộn.
  5. cknong

    cknong Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Đã được thích:
    3
    Đánh nhau to rồi, S99 toàn cao thủ đó, khủng ko kém HADO đâu. Tóm lại cả 2 đều có các đại gia, cao thủ chăm sóc cả. Họ nhà SDx toàn cao thủ ko phải tầm thường đâu.
  6. vni5000

    vni5000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Đã được thích:
    0
    EPS 15,000 thôi đừng ảo vọng .tăng vốn lên 15tỷ rồi tính theo vốn 5tỷ . Phân tích như thế người ta gọi là phân bò
  7. thuytrieudoc

    thuytrieudoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Đã được thích:
    453
    Nhờ có bác nên cổ đông mới có S99 để mà mua , chứ không thì khi bom nổ , tiền rơi trên đầu những cổ đông khác mất rồi .
    Hado tốt thế , bán giá cao thế , lại tăng nhanh theo từng ngày thế , vậy câu hỏi là sao bác không mua toàn bộ tài sản của mình là hado xong rồi hãy pr , nào là ai có 30 000 hado giá 220 không bán cho mình , nghe cũng biết là trò tâm lý chiến . Sao trước khi pr , khi biết tài sản , dự án siêu mạnh gì gì đó thì không mua hết số tiền 6 tỷ trong tài khoản đi , pr sớm làm gì
    Muốn lừa bịp các mọi người à , một công ty trên otc tính thanh khoản , tính minh bạch đều cực kém , mọi người nên cẩn thận .
    Nếu nó thực sự tốt đến vậy thì những chuyên gia otc sao giờ này vẫn ko mấy người pr , chỉ khổ cho vài nick (có lẽ chỉ là 1 chú ) thay phiên nhau pr thoai .
    Mọi người cẩn thận , khi pr cp trên otc như vậy thì rõ ràng có công nghệ làm giá , giá trên otc toàn giá ảo , không hề thông qua giao dịch , nếu muốn mua thì phải nghiên cứu cực kĩ , chớ theo đám đông kẻo khi rút chân ra thì không còn TRYM mà rút đâu .
  8. thuytrieudoc

    thuytrieudoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Đã được thích:
    453
    S99 EPS =15 000 hả , hay lắm , vđl trung bình là 6.6667 , lợi nhuận 3 quý 16 tỷ , EPS cả năm khoảng 40 000 . Sai chỗ nào , phân bò chỗ nào vậy
  9. vni5000

    vni5000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Người ta mua Hado là vì đống tài sản không lồ của nó. Chứ không phải mua cái công ty bé tẹo lụp sụp tài sản không có gì . Chỉ có ít lãi là " Nợ phải thu " và ít giấy lộn mang ra chia thưởng như S99
  10. vni5000

    vni5000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Thế cho nên HDQT của S99 và SD9 mới xả mới chạy hết.
    Vì hơn ai hết chúng nó hiểu rằng S99 chỉ là đồ lởm.

Chia sẻ trang này