1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia buồn cho những ai đua lệnh hôm nay

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 16/08/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 161526 lượt đọc và 865 bài trả lời
  1. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    8.750
    Cuối tuần chúng nó cứ ra tin như này thì thị trường CK còn khó :

    https://cafebiz.vn/mua-dong-khac-ng...dinh-chong-ban-pha-gia-176240816060208387.chn


    “Mùa đông khắc nghiệt” của ngành thép: Cổ đông Hòa Phát, Hoa Sen, Nam Kim, Tôn Đông Á "ngồi trên đống lửa" khi giá thép thế giới rơi tự do, "nín thở" chờ các quyết định chống bán phá giá
    16/08/2024 06:52 AM | Bán lẻ

    https://vietnamfinance.vn/noi-so-zo...bQWHv1CjXW8ADQd_Do_aem_O2gVQh-2cumzCWj3gzwUpA


    Nỗi sợ 'zombies trái phiếu': DN không có khả năng trả nợ nên cho phá sản'
    Khánh Tú - 17/08/2024 07:00 (GMT+7)
  2. hoangquan376

    hoangquan376 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2014
    Đã được thích:
    3.129
    Có lẽ thay đổi từ lúc gái chuyển trai rồi :D:D:D.
    Goverment thích bài này.
  3. BUT_CHI_2020

    BUT_CHI_2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    975
    Làm ngược lại lời Su su nói....chắc chắn thành công nha mấy bác , tôi tin bài hát ( con gái nói có là không ) >:)
    SuSuCaRot thích bài này.
  4. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    10.873
    [​IMG] [​IMG] [​IMG]

    Đây, muốn kiếm mấy chụ triệu thì vào đây=))=))=))



    SuSuCaRot thích bài này.
  5. Hugo1868

    Hugo1868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2022
    Đã được thích:
    1.746
    Giá trị GD gấp đôi phiên liền kề. Gấp ~1.5 TB 20 phiên
    Tiền lớn múc ầm ầm ,mà kêu thoát ra???
    Lực cầu mạnh thì mới đẩy giá tăng. Mã tăng ~gấp 10 mã giảm
    Mấy thành phần xuyên tạc vu vơ không thể khá nổi
    SuSuCaRot thích bài này.
  6. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.225
    Vậy ai cũng kiếm được tiền thì ai mất nhỉ
    --- Gộp bài viết, 17/08/2024, Bài cũ: 17/08/2024 ---
    Cứ bình tỉnh bác à , qua tuần sẽ rõ thôi ai thoát ai vào nhé kg vội
    --- Gộp bài viết, 17/08/2024 ---
    Cũng chưa biết được ai sẽ buồn ai sẽ vui vào tuần sau đâu nhưng thôi cứ vui hôm qua đi đã
    Hugo1868 thích bài này.
  7. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Tay to mới là trùm PTKT Bác ạ, nhiều năm qua rất nhiều NĐT rất giỏi món PTKT trong đó có SUSU thật của nhiều năm trước. Nên nhớ kỹ ai chơi theo PTKT thì tay to có cách săn họ theo kiểu PTKT, Bác có để ý gần đây các môi giới chơi theo PTKT cũng banh xác, PTKT chỉ là hổ trợ thôi chứ lúc nào cũng theo PTKT thì có mà ăn cám Bác ạ. Hơn 20 năm qua ở cái sòng vịt ngan này Chỉ có 1 thứ duy nhất làm cho 98% nhỏ lẻ từ lỗ nặng đến cháy tài khoản đó là món xa xỉ đòn bẩy Bác ạ.
  8. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    134.225
    Biết quản trị rủi ro thì sẽ biết cách biến đòn bẫy thành cơ hội cho mình ! Tuần rồi kiếm được 21% cũng nhờ đòn bẫy! Thanks Mg:-bd Kỹ thuật là công cụ vẽ đường cho hươu chạy vì bản chất kỹ thuật trong CK là không cố định mà đã kg cố định thì kg thể áp dụng mãi được nó có thể thay đổi theo ngày theo tuần nên người ta mới nói
    - Hãy làm đúng theo các kỹ sư và bác sỹ chỉ dẫn và khuyến nghị còn chuyên gia CK thì nên cân nhắc và làm ngược lại!
    Ví dụ: Chốt phiên hôm qua kỹ thuật trông rất đẹp - đùng phát sau giờ giao dịch một sự kiện kinh thiên động địa xảy ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm ký ndt thì cái đẹp nó cũng sẽ thành xấu sau hôm đó!
    Last edited: 17/08/2024
  9. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Biết quản trị rủi ro kiểu gì mà chỉ cần vài năm 1 SUSU vốn tự có rất mạnh, tầm nhìn là chu kỳ 1 sóng tăng. Quản trị rủi ro giỏi kiểu gì mà SUSU bây giờ cụt hết vốn không có đòn bẩy là không cách nào sống nổi chỉ chơi T+2,5 thì quản trị rủi ro giỏi kiểu gì hả SUSU? Nick SUSU thật đã bán cho chủ mới này, còn chủ mới này thì làm cho nick SUSU tàn tạ luôn.
    Last edited: 17/08/2024
    Choi268hoangquan376 thích bài này.
  10. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.817
    Susi giờ thành bà
    Susu bây giờ thành bà già lẩm cẩm rồi đánh kém lắm
    SuSuCaRot, hoangquan376Goverment thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này