1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ Các cp PENNY chưa tăng giá cơ hội mua khi nó chưa chạy - ae muốn kiếm ln vào tham khảo !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi newbyby, 10/06/2024.

851 người đang online, trong đó có 340 thành viên. 17:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13410 lượt đọc và 70 bài trả lời
  1. newbyby

    newbyby Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Đã được thích:
    14.774
    C69 lộ ce .TTH CHẤT mua mạnh 4.3 múc hàng tích lũy rồi sẽ chạy thôi BKG. TTH PAS LIG
  2. MECHUNGKHOAN1978

    MECHUNGKHOAN1978 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2021
    Đã được thích:
    345
    ngày GDKHQ là ngày nào bác
  3. newbyby

    newbyby Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2009
    Đã được thích:
    14.774
    chưa có ngày bác
    --- Gộp bài viết, 13/06/2024, Bài cũ: 13/06/2024 ---
    nay có HVA BDT các bác tham khảo
  4. Moneyincome2020

    Moneyincome2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2020
    Đã được thích:
    906
    PV2 sở hữu BĐS tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là BĐS làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty Hoàn Mỹ Gia, nhưng vì công ty này đã công bố phá sản nên BĐS này được chuyển giao sang cho PV2. 2012 định giá 27 tỷ thì bây giờ giá trị chắc phải x2 x3 là ít.
    Ngoài ra PV2 còn hàng hoá tồn kho là BDS tại Định Quán, Đồng Nai trị giá gần 27 tỷ nhưng lại đang ghi trên BCTC tính theo đơn giá 10k/1m2. Đất nông nghiệp giờ rẻ rách cũng vài trăm nghìn/1m2 thì giá trị thực lô đất này ít nhất phải 270 tỷ đổ lên là rẻ rách (chưa tính đến việc xin dự án trên đất đấy).
    => PV2 với thị giá hiện tại là quá rẻ với 1 cty BDS ẩn dấu quỹ đất lớn hơn giá trị ghi trên BCTC rất nhiều.
    Ngoài ra PV2 cũng đang sở hữu danh mục đầu tư cổ phiếu rất tốt, thị trường tăng mạnh từ đầu năm như vừa rồi thì lợi nhuận từ hoạt động đầu tư tài chính này cũng rất khả quan.

    http://pv2.com.vn/?p=3514
    Moneyincome2020 đã loan bài này
  5. choickvui

    choickvui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Đã được thích:
    262
    TNI 6 tháng đầu năm không lỗ giá có 2.4, hàng rẻ bèo
  6. Phuctinh

    Phuctinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2024
    Đã được thích:
    95
    Gom mạnh con này, thay đổi cơ cấu BLĐ xong doanh thu tăng 3-4 lần, lợi nhuận tăng chục lần, chứng tỏ tái cơ cấu hoàn thành tốt. Mục tiêu 5-6 là khả thi
    choickvui thích bài này.
    choickvui đã loan bài này
  7. Phuctinh

    Phuctinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2024
    Đã được thích:
    95
    Đúng là múc không lỗ, còn lãi bao nhiêu thì phải chờ rồi
  8. Phuctinh

    Phuctinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2024
    Đã được thích:
    95
    Múc được chưa cụ
  9. choickvui

    choickvui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Đã được thích:
    262
    Tớ múc lâu rồi, cứ loanh quanh 2.4 hoặc thấp hơn là tích dần thôi
    Phuctinh thích bài này.
  10. Phuctinh

    Phuctinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2024
    Đã được thích:
    95
    Công nhận năm nay penny không có gợn sóng luôn, đói quá huhu

Chia sẻ trang này