1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ nhận định và kinh nghiệm (phần 2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 20/03/2012.

1378 người đang online, trong đó có 551 thành viên. 22:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 93665 lượt đọc và 853 bài trả lời
  1. vua_khoang_san

    vua_khoang_san Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/03/2012
    Đã được thích:
    0
    ăc ặc f319 lém kao nhen wá^:)^^:)^^:)^^:)^
  2. phongtumoi

    phongtumoi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Đã được thích:
    0
    Rất cảm ơn bác Đức vì những phân tích rất chuẩn xác và có tâm của bác. HIện em đang giữ PVX, VND, WSS, HPC. Mong bác cho lời khuyên khi nào em nên ra hàng ạ. Cảm ơn bác rất nhiều !
  3. chenchen

    chenchen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    2.451
    Sang tuần tôi nhận định sẽ phá đỉnh và TT lên gần chọn tuần: Riêng HBB sẽ chạm 8.5-9!
    BVS cũng chạy bốc đầu có mùi khét lẹt để lại phía sau cho những chú bám càng!!!
  4. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    Hôm trước thấy cụ Ep còn vẽ mô hình cái bô, rồi tèo 20p,...:)):)):))
    Hai hôm nay thấy hô lên tàu rùi, full chưa cụ? [r32)][r32)][r32)]
  5. thuypb

    thuypb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Đã được thích:
    8.647
    "duc6869 viết lúc 10:20 - 22/03/2012 Xem bài viết
    Ai còn nhiều tiền thì cũng có thể mua PLC giá 18 được, TA và FA của nó đều đang rất tốt."

    Hôm qua tôi ko canh bảng, thành ra hôm nay vào PLC hơi bị cao mất rồi
  6. Alexf319

    Alexf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2011
    Đã được thích:
    68
    Nhìn số người vào thăm topic của bác Duc6869 , ngoài vấn đề uy tín của chủ top thì cũng dễ nhận ra là độ nóng của TT lên cao đến mức nào . Theo nhận định của các chuyên gia có uy tín thì TT vẫn còn dư địa tốt để tăng tiếp trong thời gian tới , nhưng xin lưu ý anh em khi TT càng tăng nhiệt thì NDT càng phải tỉnh táo bằng cái đầu lạnh . Trên topic này thấy nhiều bác tham khảo bác Duc mua CP này CP khác , điều này một phần cho thấy NDT nhỏ lẻ đang xoắn cao độ và bị cuốn vào trào lưu quá mạnh >>> và như vậy rất dễ DT bừa . Khi đã tính đầu tư thì NDT cần bỏ thời gian và trí lực nghiên cứu trước ( có thể cả tham khảo tài liệu và các NDT có kinh nghiệm như bác Duc chẳng hạn ) và chọn ra một số CP mục tiêu kèm theo đó là giá mục tiêu mua vào / bán ra và sau đó phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt . Cơ hội ko thiếu , lỡ lần này sẽ có lần khác ; xin đừng nóng vội mà ko còn tỉnh táo để cụt vốn thì rất khó làm lại . Đây là kinh nghiệm thực tế trong những năm tham gia TTCK của tôi , có đôi điềi chia sẻ cùng anh em . Chúc cuối tuần vui vẻ để tuần sau chiến đấu tiếp .
  7. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    Hiện giờ thì tôi chưa thể biết khi nào nên ra hàng, có khi nhà cái cũng còn chưa quyết định thì làm sao tôi biết [:D] (vì họ phải nhìn dòng tiền để điều khiển TT, hiện tại dòng tiền đang rất mạnh). Khi nào TT chung bị PP đỉnh, tôi sẽ loan tin, những ai theo đuôi tôi sẽ biết để ra hàng kịp thời, còn từng mã bị PP sớm hơn TT mà tôi ko có các mã đó thì có thể tôi sẽ ko để ý, các cụ phải tự lo thôi, mã nào tôi biết thì sẽ báo trong topic này.
  8. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    Lời khuyên rất thiết thực và hữu ích, mong mọi người hãy lưu ý! Thank cụ![r2)]
  9. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    Phú ui, em ko ủng hộ mua CP NH, vậy em có lý giải được tại sao NN mua ròng nhiều CP NH như dưới đây ko? Anh đoán là em có nhận định gì đó ko tốt về FA của nhóm NH, nếu được thì chia sẻ để cùng trao đổi nha.
    Nhà đầu tư nước ngoài mua ròng gần 400 tỷ trong tuần




    [​IMG]
    Cổ phiếu ngân hàng được khối ngoại mua ròng liên tục trong các phiên giao dịch gần đây.
    Kết thúc phiên hôm nay, khối ngoại đã có 5 phiên liên tiếp mua ròng cổ phiếu trên HOSE với tổng khối giá trị ròng đạt 397 tỷ đồng. Tuần trước khối này cũng mua ròng khoảng 600 tỷ trong đó có phiên giao dịch mua ròng kỷ lục trong nhiều tháng qua với 461 tỷ đồng.
    Các cổ phiếu ngân hàng là những mã chủ yếu được nhà đầu tư nước ngoài mua vào. Trong các phiên trước hàng triệu cổ phiếu STB đã được các quỹ ETF mua vào để tăng tỷ trong trong rổ chỉ số. Hôm nay họ đã mua ròng hơn 34 tỷ đồng cổ phiếu MBB,15 tỷ đồng STB, 8 tỷ đồng cổ phiếu VCB và 10 tỷ đồng cổ phiếu CTG.
    Trên HOSE, khối ngoại mua vào tổng cộng 9,1 triệu cổ phiếu, giá trị 184 tỷ đồng. Họ bán ra 3,8 triệu đơn vị giá trị hơn 9 tỷ đồng. So với phiên hôm qua, khối lượng và giá trị mua vào của nhà đầu tư nước ngoài đều tăng.
    Trong phiên hôm nay nhà đầu tư nước ngoài cũng thực hiện chuyển nhượng nội khối tại 3 cổ phiếu DHG (20 ngàn cp), DPM (127 ngàn cp) và PVD (49 ngàn cp). Tất cả các giao dịch này đều được thực hiện qua phương thức thỏa thuận.
    Trên HNX hôm nay nhà đầu tư nước ngoài bán ròng sau khi mua ròng từ đầu tuần. Giá trị bán ròng là 5,3 tỷ đồng. Cổ phiếu HBB bị bán ròng nhiều nhất với giá trị 11 tỷ đồng tương đường 1,5 triệu cổ phiếu.

    Top 10 cổ phiếu được mua ròng nhiều nhất trên HOSE
    [​IMG]

    An Huy

    Theo TTVN

  10. hongbach09

    hongbach09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    198
    :-bd:-bd:-bd Chuẩn đến từng chữ đấy ạ. [r2)]

Chia sẻ trang này