1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ nhận định và kinh nghiệm (tập 2, phần 3)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 16/04/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
58 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 04:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 163937 lượt đọc và 1172 bài trả lời
  1. nhieutiennhat

    nhieutiennhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    1.792
    , ACL hàng trôi nổi bên ngoài ít lắm các cụ ạ ,, nó là hàng người ta chia nhau trong công ty thôi không có bên ngoài máy đâu , dạo này có ít bên ngoài vì mới chia cổ phiêú đợt vừa rồi nen có ít bên ngoài thôi ACL giống như ABT , mua xong người ta giữ ăn cổ tức quanh năm thôi , ít hàng lắm chỉ mua cái là hết luôn , mấy hôm nay bà con san mạnh quá nên cũng chả ai dám bán nữa , hết hàng , nhưng gia hông lên cao vì chả ai bán với mua ,,
    thị trường lên xuống nó vẫn thế thôi ạ ,,
    cổ tức tháng năm là 60% ăn mệt không phải nghĩ ,
    hii , chúc cả nhà vui
    [r32)][r32)][r32)][r32)]
  2. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    370
    ra tin CPI se lam thi truong hung phan
  3. votukinh

    votukinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Thị trường điều chỉnh phiên thứ 3 liên tiếp với khối lượng giao dịch thấp và tốc độ giao dịch khá trầm lắng.
    Những lo ngại về cú bulltrap trong phiên có thể là nguyên nhân chính làm cho thị trường trầm lắng.
    Bên cạnh đó, sự mong chờ CPI thấp làm tâm lý người bán cũng dè dặt khi quyết định cut loss.
    Dự đoán giao dịch buổi chiều sẽ bùng nổ về thanh khoản. Nếu bên bán quyết liệt bán ra thì ta cần theo xu hướng thị trường mà hạ tỷ lệ cổ phiếu xuống thấp nhất mức có thể. Nếu nến xanh và giá trị tăng mạnh, xem xét giải ngân các con hàng cơ bản có tin hỗ trợ. Khuyến nghị SSI, HVG, DCS!
  4. thangftu

    thangftu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/04/2012
    Đã được thích:
    0
    Bác làm thơ hay lắm, cuối giờ chiều bác đổi lại câu cuối màu Xanh thành Tím cho em vui nhé vì hôm em vào hàng là Mười tám bảy chứ không phải Mười bảy tám :((
  5. Quang-Trung

    Quang-Trung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2012
    Đã được thích:
    2
    Khả năng PVS tím trần trong phiên rất cao !
    Bạn nào đang chờ bán giá 18.2 , 18.3 nên suy xét kẻo lát nữa lại tiếc vì bán lúa non !
  6. nathanmr_84

    nathanmr_84 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    4.613
    em thấy vol tốt [r2)]
  7. Quang-Trung

    Quang-Trung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2012
    Đã được thích:
    2
    Khi tôi đang viết thì PVS đang có chờ bán hơn 70 k 18.2
    Bấm enter post bài đã thấy đang chờ mua hơn 50 k 18.2

    Tím trần lát nữa thôi !

    Hủy lệnh bán giá xanh các bạn ơi !
    Nếu muốn bán thì bán giá tím !

    Tôi chờ tuần sau bán bớt 1/3 nếu vượt 20 để trả bớt margin , giữ 2/3 chờ 1 năm ăn đủ !
  8. ibm2003

    ibm2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Đã được thích:
    1.069
    Cơ bản đc, cổ tức 25% bạn ạ.
  9. tinhtinh15

    tinhtinh15 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    24
    Hay quá=D>
  10. lucky.chandai

    lucky.chandai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2012
    Đã được thích:
    2
    dòng đầu cơ nhớ e nhá :((
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này