1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ nhận định và kinh nghiệm (tập 2, phần 3)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 16/04/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
146 người đang online, trong đó có 58 thành viên. 01:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 163994 lượt đọc và 1172 bài trả lời
  1. vncupidvn

    vncupidvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2012
    Đã được thích:
    0
  2. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    Mọi chuyện đều có thể xảy ra, việc của chúng ta là quan sát, thấy trend tăng thì mua, thấy trend giảm thì bán, hạn chế đoán trước và đi trước đón đầu vì việc này rất giống dò mìn. Việc mua sau khi thấy trend sẽ bất lợi về giá nhưng sẽ giúp tránh được những lần giảm mạnh. Khi thấy trend tăng thì dù có mua chậm 1-2 phiên vẫn lời rất nhiều vì mỗi nhịp tăng như vậy thường phải kéo dài hàng tuần.
  3. longphan89

    longphan89 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    @duc6869 a đánh giá sao về DCT và DXT, e quan sát thấy 2 con này có vẻ "khởi nghĩa" ???
  4. cayruong

    cayruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2010
    Đã được thích:
    270
    Nhất trí bác. =D>
    Phải tuân thủ kỷ luật. No regret !
  5. lucky.chandai

    lucky.chandai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2012
    Đã được thích:
    2
    cảm ơn a nhiều lắm!
    e hiểu phần nào về ng tắc chơi chứng nên đến năm nay e vẫn còn ngồi đây đánh đu với TT :-bd
    thực ra điều e lo lắng là có nên bán 2 mã cơ bản tốt PVS, PGS a ah,
    vì e thấy PGS mới tăng, hôm 16/4 khớp lk khủng 3t giá 23.3, mà giá e mua thấp hơn nhiều nên nghĩ tay to khớp 3t kia còn ko sợ, nhỏ lẻ sợ j mà ko giữ. Còn PVS thì quá nhiều thông tin tốt hỗ trợ.
    E sẽ giữ lại toàn bộ PGS và PVS phải ko anh?
  6. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    370
    pac Duc thay BVH the nao? dot nay tu tru se do thi truong de tranh chi so roi manh chang?
  7. Alexf319

    Alexf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2011
    Đã được thích:
    68
    Quá đúng bác ạ , an toàn là trên hết ! Bảo toàn vốn trước khi nghĩ đến kiếm lời . Mà như bác Đức đã có lần nói lợi nhuận trên TTCK là siêu lợi nhuận so với GTK , nhưng trước hết là trước đó ko bị lỗ và chỉ cần chính xác 1 nhịp vào ra là OK .
  8. phonggia

    phonggia Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ nên chốt hết hàng nóng đang tăng lấy tiền mua vào hàng tốt đang giảm trong phiên này. PVS mua mạnh dưới 18.
  9. nhieutiennhat

    nhieutiennhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    1.792
    cụ thể hàng nóng là những con nào hở cụ ,
    cụ cho ví dụ đi ạ ,,
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  10. T.11.11.11

    T.11.11.11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2011
    Đã được thích:
    45.879
    Rất tỉnh táo! Đà giảm tương đối rõ, kết phiên hôm nay HO có thể đạt phân phối đỉnh, tín hiệu bán tương đối rõ. HO có thể sẽ test lại 460-465, HNX sẽ test lại 72-75 trước khi bước đi tiếp. Nhịp điều chỉnh này có thể đưa các hàng nóng giảm cỡ 10-15%, nhưng cũng là cơ hội để vào hàng... Tuy nhiên sell on May, go away là câu các cụ hay dùng, bác nào mua nên cẩn trọng.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này