1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 14)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 24/08/2012.

743 người đang online, trong đó có 297 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 154344 lượt đọc và 863 bài trả lời
  1. OngXa-BaXa

    OngXa-BaXa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Đã được thích:
    303
    "

    Bác Bờm nói như biết chuyện thâm cung bí sử vậy, thật là nguy hiểm:p
  2. saokhue83

    saokhue83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    68
    Chiều lại hàng xả bán mạnh
  3. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    hihi, tt nó sẽ có câu trả lời mà anh, một phiên ko thay đổi được xu hướng, em ko short và cũng ko quan tâm ai short, tt luôn luôn đúng mà anh.[:D]
  4. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Hehe, pác qua thớt của Pác khongquen25 ấy, trong đó viết cũng nhiều chuyện hay đó pác.:-"[:D]
  5. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    Gía này tôi thấy tạm ổn với KSA, chỉ đang hồi hộp TT còn tin xấu gì nữa ko. Vì tin đồn nhảm bắt CT của MASAN mà TT giảm mạnh hôm thứ 2 làm tôi rất hoang mang về mức độ mong manh của TT và ko dám đưa ra nhận định nữa. Do vậy, dù vẫn đang hy vọng vào nhịp sóng khá mạnh sau lễ nhưng cũng ko dám giải ngân mạnh tay thêm khi có giá tốt. Đang chờ thêm phiên mai xem sao.
  6. Cachep123

    Cachep123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2012
    Đã được thích:
    75
    Cám ơn anh,tầm giá này múc 1 ít xem sao :-bd[};-
  7. cavoixanh1410

    cavoixanh1410 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2011
    Đã được thích:
    1.518
    Như tôi dự đóa hôm trc, TT đã test lại ngưỡng 380 một lần nữa, và mốc này TT đã trụ lại được như thế là thành công.
    Theo tôi những tin xấu nhất có thể trong thời gian này đều đã ra.
    Sáng nay VTV1 đưa tin, việc lãi suất ngân hàng giảm mạnh trong thời gian qua đã dúp nhiều doanh nghiệp có vốn để hoạt động trở lại, nhiều doanh nghiệp từ lỗ đã có lãi, theo tôi đây mới là tin quan trọng để hổ trợ TT đi lên trong thời gian tới bác ah.
  8. NiemTin8686

    NiemTin8686 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2012
    Đã được thích:
    0
    PVX giá đang tốt, anh em tham khảo...
    [​IMG]
    [r2)][r2)][r2)]
  9. manhsy

    manhsy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2008
    Đã được thích:
    10
    Cứ theo dõi EIB , khi nào nó quay đầu là có thể trắng bên bán đó ,tiền chầu trực rất nhiều .
  10. night.storm.01

    night.storm.01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    11
    nhìn tăng điểm thế này với thanh khoản như vậy, mai dễ đỏ lắm, ai muốn mua thì chắc mai kia mua được rẻ hơn...

Chia sẻ trang này