1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 16)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, Jan 8, 2013.

1243 người đang online, trong đó có 497 thành viên. 09:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Pinkfloyd_jp

    Pinkfloyd_jp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2012
    Likes Received:
    852
    Theo tôi đánh lên 471 rồi điều chỉnh, xem phiên chiều đã nhỉ ?
  2. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2007
    Likes Received:
    8,198
    cửa lên của TT vẫn rất sáng
  3. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Joined:
    Oct 29, 2012
    Likes Received:
    3
    chạm kênh giá mạnh này mà không điều chỉnh nữa thì lạ quá
  4. cuongthsp

    cuongthsp Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 7, 2009
    Likes Received:
    14
    Nhiều tài khoản đi viện >10% trong 1 phiên. Bán tháo vậy mà rung lắc gì nữa !
  5. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Joined:
    Oct 29, 2012
    Likes Received:
    3
    Từ ngày mai tôi lại chăm chỉ nhặt guốc dép được rồi.
  6. hangdep68

    hangdep68 Thành viên mới

    Joined:
    Feb 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Các bác bình Tĩnh, Cơ hội mua sẽ xuất hiện trong vài phiên tới. Quan điểm của em uptrend không thay đổi, Quan sát và giải ngân trong những phiên giảm điểm sắp tới. Tùy theo tốc độ giảm, Em nghĩ khoảng 4-5 phiên.

    Lúc nào hoảng loạn nhất xúc!!!!!!

    Chúc các bác thành công.
  7. dominhquy

    dominhquy Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 2, 2008
    Likes Received:
    0
    Em bắt đầu nhặt nhạnh từ ôm nay rồi bác[:D][:D][:D]
  8. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Joined:
    Oct 29, 2012
    Likes Received:
    3
    HO lên đến vùng 455 mới điều chỉnh là hơi quá đà, nhưng nó cũng chứng tỏ sóng TH này cực mạnh.
  9. dominhquy

    dominhquy Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 2, 2008
    Likes Received:
    0
    Tiền đã trở lại mức gần 3000 tỷ hai sàn, nếu mai khối lượng vẫn ổn định và không giảm thì các biết phải làm gì rồi đấy...................................................m......................ú................c[:D][:D][:D]
  10. vagabond_82

    vagabond_82 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 9, 2005
    Likes Received:
    0

    Thứ 6 nhặt cũng chưa muộn ....mai nghỉ ngơi đi ;));));))

Share This Page