1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 16)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, Jan 8, 2013.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 13:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. CunSonic

    CunSonic Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 20, 2012
    Likes Received:
    6,954
    SII nhở.
  2. chungkhoan0123

    chungkhoan0123 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 7, 2011
    Likes Received:
    117
    PGS múc giá này cất tủ, mặc kệ thị trường, khi không xác định rõ là bulltrap hay uptrend, chẳng sợ giảm mạnh, chẳng sợ không thoát được hàng, mà lại nếu có sóng cuối thì PGS lại có ăn nhiều nhất. ..he..he..
  3. .bloomberg.

    .bloomberg. Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 22, 2010
    Likes Received:
    3,923
    PGS mua giá này cất tủ:-bd[r2)]
  4. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Joined:
    Oct 29, 2012
    Likes Received:
    3
    Có hai diễn biến có thể xảy ra
    1.Đã tạo đáy ở 441 thị trường đi lên từ từ với thanh khoản thấp.
    2.Cuối phiên này lại giảm sâu về 437. Khi đó sẽ tăng mạnh ngay
  5. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    Chào cả nhà,

    Tôi bị bệnh mấy hôm nay (hết bận lại sang bệnh), ko theo dõi TT như bình thường được nên ko có gì tự tin để chia sẻ. Hiện tại tôi thấy trend tăng đang bị đe dọa, dòng tiền đã yếu đi rất nhiều so cách đây hơn 1 tuần nên những ai chơi theo trend ko nên giữ nhiều CP lúc này.

    Tôi cũng đã ĐT nhờ môi giới đặt bán từ 2 hôm vừa rồi, giờ vẫn còn khoảng 30% CP và tạm thời chưa dám mua lại.

    Khi nào sức khỏe của tôi cũng như của TT tốt lên và tôi thấy có gì đó tự tin có thể chia sẻ được thì tôi sẽ lại post bài trở lại, lúc này tôi xin phép tạm nghỉ vì thấy ko có đủ khả năng nhận định gì cả.

    Mong mọi người hãy lưu ý những gì tôi đã nói trước đây:
    + Khi ko rõ thì nên thận trọng
    + Chỉ giải ngân từ từ khi thấy bắt đầu có dòng tiền vào mạnh.
    + Bán dần khi thấy dòng tiền có dấu hiệu rút ra khiến TT giảm mạnh về cuối phiên hoặc bị bán mạnh trong phiên, chỉ tăng lại yếu ớt vào thời gian ngắn cuối phiên (nhất là sau 1 thời gian tăng giá khá dài)
    + Hạn chế bắt đáy khi chưa thấy sức mạnh của dòng tiền quay trở lại.

    Chúc mọi người bình tĩnh sáng suốt tự tìm cách chơi phù hợp cho mình và kiềm chế được lòng tham.
  6. brabois

    brabois Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2012
    Likes Received:
    3,114
    :)):)):)):)):)):)):))
  7. HBBGSP

    HBBGSP Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 25, 2012
    Likes Received:
    35
    Chúc bác mau khỏi bệnh[};-
  8. Smart_Money_HSC

    Smart_Money_HSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2012
    Likes Received:
    903
  9. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2011
    Likes Received:
    12,022

    Chúc anh Đức mau khỏe lại[};-[};-[};-[};-[};-
  10. monomini

    monomini Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2010
    Likes Received:
    619
    =)) =)) =)) =)) =))

Share This Page