1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 16)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 08/01/2013.

56 người đang online, trong đó có 22 thành viên. 02:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 180592 lượt đọc và 915 bài trả lời
  1. Desertfox2012

    Desertfox2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2012
    Đã được thích:
    608
    =))=))=))=))
  2. CunSonic

    CunSonic Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2012
    Đã được thích:
    6.954
    Kể cũng hơi hiếm. BS hay trực đêm nên cá độ bóng đá là chính.
  3. sieuthamtien

    sieuthamtien Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    21
    đi đâu cũng thấy bác này PR ORS bằng cái cục tiền 455 tỉ mà ko bik đấy là cục tiền gì? có được sử dụng không? tiền đó của ai? có phải của ORS ko???? xem lại nhé! ORS theo e không tăng mạnh hay là khủng long đc!
  4. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2012
    Đã được thích:
    3
    Phiên hôm nay có thể rung lắc mạnh đầu phiên, đánh thốc cuối phiên.
  5. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2012
    Đã được thích:
    3
    Ngưỡng 480 có thể mua vào
  6. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2012
    Đã được thích:
    3
    Nhận định đánh thốc lên cuối phiên đã không xảy ra.
  7. baominhbm

    baominhbm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Bác có nhận định sắp tới ko?
  8. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2012
    Đã được thích:
    3
    Nếu không đi theo kịch bản trên thì khả năng giai đoạn tới sẽ sideways trong biên độ hẹp. Trong giai đoạn này nếu vẫn ở vị thế mua thì việc chọn cp và điểm mua rất quan trọng.
  9. cavoixanh1410

    cavoixanh1410 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2011
    Đã được thích:
    1.518
    Mây hôm nay sao không thấy bác @duc6869 đăng đàn nhỉ.
  10. kinhdich74

    kinhdich74 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2012
    Đã được thích:
    3
    Hôm nay khả năng xanh, ai muốn bán không nhất thiết phải bán rẻ.

Chia sẻ trang này