1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 3)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, May 7, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 14:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. xo_1010

    xo_1010 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 26, 2012
    Likes Received:
    11
    Hết game hay chưa thì phải quan sát thêm, chưa thể kết luận ngay được. Tôi chủ hỏi một câu hỏi củ chuối là Tiền gia đình bác Thành rút ra khỏi STB thì dùng làm gì? Chẳng lẽ bỏ hết vào mía đường? Thị trường BĐS như thế này, nếu nhà bác ấy có dư tiền mặt thì mua BĐS để dành được rồi đó :). Còn nhiều cái hay của SCR lắm, tôi chưa thể nói ngay được, tôi cũng phải tìm hiểu thêm và mới mua vào một ít thôi. [r2)]
  2. uyen186

    uyen186 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 26, 2010
    Likes Received:
    2
    Bác Đức trấn tĩnh bà con nhỏ lẻ giỏi nhất![};-[};-[};-[};-[};-[};-
  3. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    Nhóm này tốt nên còn lên nhiều. Đ/c sâu ko thì cũng khó biết được, tôi thì nghĩ là ko sâu, chỉ 1-2 phiên nữa là cùng.
  4. sunghoacai

    sunghoacai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 12, 2010
    Likes Received:
    1,240
    tôi không phân biệt nhóm nào cả nhưng tôi nghĩ sóng sông đà sẽ nổi trong vài ngày tới
  5. night.storm.01

    night.storm.01 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 19, 2011
    Likes Received:
    11
    hàng pvv có CTHQT là con gái Tô huy rứa, lại còn xinh và teen nữa chứ...[:D][:D][:D]
  6. mrkom

    mrkom Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 2, 2012
    Likes Received:
    0
    Hic, em mở TK có vài chục triệu, đâu nỡ làm phiền tới các bác ấy.
  7. hoasua82

    hoasua82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2009
    Likes Received:
    3,403

    Các bác để ý kỹ sẽ thấy dòng tiền đang vào thị trường rất mạnh mẽ.

    Dòng tiền này luân phiên giữa các họ CP: Hai hôm nay CASH vào Bank và OIL đẩy VNI bật cao. Mấy hôm nữa BANK nghỉ ngơi là CASH lại sang họ Khoáng Sản hoặc Cao su trở lại. ... Sau đó lại vào tiếp BĐS cũng nên.

    Thay nhau tạo trụ cho TT chỉ cần loanh quanh 470 - 485 là quá ổn.

    GL [r2)]
  8. lucky.chandai

    lucky.chandai Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 17, 2012
    Likes Received:
    2
    em bắt đền các a đấy,:((:(( sao mà cảm ơn comment đáng ghét này nhìu thế chứ, tất cả a nào cảm ơn comment đó vào đây cảm ơn trả lại e ngay nhá:((:((:((
    a Quang Trung e ghét a, vào ra cái gì mà huýt sáo. Gái ko ôm cứ ôm bé teppi làm gì hử hử, hihi [:D]
    [};-[};-[};-
  9. sunghoacai

    sunghoacai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 12, 2010
    Likes Received:
    1,240
    tôi múc SJM các đội lái đã họp ở văn phòng tổng công ty sông đà sáng nay và đã đưa ra nghị quyết "sóng sông đà" sẽ được công bố trong vài ngày tới
  10. cavoimap

    cavoimap Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2012
    Likes Received:
    3,174
    Trong nhà này có @stock_banking là nhân viên môi giới của HSC đó bác, bác cứ pm hỏi em ấy. HSC là 1 công ty CK lớn, bác cũng có thể mở tài khoản từ xa cũng được.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page