1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 5)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, May 14, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 22:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Quang-Trung

    Quang-Trung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Apr 1, 2012
    Likes Received:
    2
    Chất trần mà sao không bán được ? :-??
    Tôi lại thấy nó đang nằm sàn ! :-w
    Hay là bảng điện bác lộn ngược ! :-o
    Lăn sàn mà tưởng đang leo trần ? :p

    :-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss
  2. lubodl

    lubodl Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 30, 2010
    Likes Received:
    0
  3. mcforever

    mcforever Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 15, 2008
    Likes Received:
    121
    Một số bác chắc còn nhiều hàng nên đang xoắn quá rồi. Đã thế lại không chịu theo dõi Topic này khi mấy hôm nay bác Đức liên tục đưa ra nhận định rằng thị trường đang rất xấu và chỉ cần quan sát thị trường cũng thấy đúng theo những nhận định của bác ấy. Bác Đức rất thiện chí với mọi người như vậy và bác ấy cũng có công việc của mình không phải lúc nào cũng lên đây được.
    Có thông tin rồi, phải tự quyết định thôi. Tiên trách kỷ hậu trách nhân.
  4. MITBI09

    MITBI09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2009
    Likes Received:
    952

    anh nói quá chuẩn đó. nhưng lẫy em có trách anh là anh khinh em ko bao giờ trả lời em hỏi, bị mọi người mắng quá, em đã xin lỗi bác rồi đó bác Đức nhé, em nghe anh tuần trước thì em ăn đủ, nhưng em cũng nghe anh em đã cắt lỗ xong hết rồi hiiiiiii, mọi người cũng cắt lỗ đi rồi mua lại sau vẫn tốt hơn mà. chỉ có bác nào muốn đầu tư dài hạn thì ko quan trọng. mua và giữ cũng được chả sao 1 khi đã đầu tư trung và dài hạn thì ok.
  5. hoadang22

    hoadang22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2009
    Likes Received:
    52
    t

    Kỷ luật thép sẽ giảm thiểu rủi ro,
  6. daivietck

    daivietck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2009
    Likes Received:
    254
  7. Vanhac

    Vanhac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2011
    Likes Received:
    169
    Mua dần những con có thể gượng dậy nhanh nhất, tiếp tục sọc con nào cảm thấy khó gượng lại. Thị trường vãi lúa thiệt.
  8. Girl007

    Girl007 Thành viên mới

    Joined:
    Jul 7, 2007
    Likes Received:
    0
    Nếu bác nào còn đang kẹp nhiều cổ lúc này, theo tôi, chiến thuật hợp lý là nên bán 1 nửa vì chúng ta không ai dám chắc 100% thị trường sẽ giảm tiếp hoặc quay đầu bất cứ lúc nào.

    Nếu bán hết mà thị trường quay đầu thì lại rất bị động.

    Nếu không bán mà thị trường giảm tiếp thì ko khác nào ngồi trên đống lửa.

    Bán 1 nửa là vừa phòng thủ, vừa tấn công. Nếu thị trường có quay đầu, sẽ giúp tâm lý tự tin hơn rất nhiều vì lúc này là T+0 so với người khác T+4. Còn nếu thị trường tiếp tục giảm thì việc tiếp tục bán dần cũng sẽ tạo ra tâm lý ổn định hơn. Chơi chứng mà tâm lý ít bị hoang mang thường quyết định sẽ chính xác hơn.
  9. baoan0104

    baoan0104 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 27, 2012
    Likes Received:
    334
    _______________________________________________________________________
    SÒNG BẠC HỢP PHÁP LỚN NHẤT VIỆT NAM ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  10. hamtien2009

    hamtien2009 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 11, 2009
    Likes Received:
    0
    YES, thanh thản để tỉnh táo. Không nên làm khổ hệ thống tim mạch của bản thân. :p:p:p
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page