1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 5)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 14/05/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
743 người đang online, trong đó có 297 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 210885 lượt đọc và 1822 bài trả lời
  1. Cachep123

    Cachep123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2012
    Đã được thích:
    75
    Tôi thích sự thẳng thắn của bạn!

    Những người như bạn nói không ít,chúng ta không trách họ,nhưng sự bảo thủ đã đang và sẽ luôn là kẻ thù lớn nhất của mỗi chúng ta,tôi tin những người như bạn nói sáng nay đã vào thêm hàng khi nhìn bảng điện,cũng mong suy luận của tôi là sai là cảm tính.
  2. h09vn

    h09vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Phân tích vnindex từ 9/1/12 đến 9/5/12
    Phân tích vnindex từ 9/1/12 đến 9/5/12

    Từ 9/1/12 đến 9/5/12 vnindex tăng 48,2%
    Trong chu kỳ tăng này nó có 4 tuần phân phối

    Lần thứ nhất:
    Ngày 9/2/12 tuần này sảy ra khi nó gặp ngưỡng kháng cự ngắn hạn
    Sau 2 tuần điều chỉnh nó vượt lên lại , đồng thời đây cũng là ngưỡng fibonaxi 23%
    - tuần phân phối này là phân phối một khối lượng cổ phiếu mua ở vùng giá thấp ( vùng đáy+ kl vùng giá cao khu vục trươc khi hình thành đáy còn lại)
    -
    Lần thứ 2:
    Ngày 9/3/12 tuần này sảy ra khi nó gặp kháng cự trung hạn, đồng thời đây cung là fibonax 38%

    Truy cập vào link để xem chi tiết
    http://dautu-hieuqua.co.cc/vi/news/Phan-tich-thi-truong/phan-tich-chu-ky-phan-phoi-vnindex-24/
  3. tlong01

    tlong01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    0
    k tranh luận nhưng đồng quan điểm với bác BrokerHSC
    nhưng nếu bác có tâm , cùng hợp sức với bác Duc6869 phân tích tình hình và xu thế TT thì tuyệt vời. [r2)][r2)][r2)]
  4. vincom10F

    vincom10F Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Chan thanh voi cac bac, cat het margin di, dong tai khoan lai sang thang sau hay mo ra giao dich. Dung luot lat[r2)][r2)][r2)]
  5. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.918
    Mình đã nhắc bạn ngay từ đầu câu chuyện, mọi người thua lỗ, họ đã biết cả, túi tiền của họ mà. Nhìn bảng điện là thấy ngay. Bạn không cần phải lên đưa thêm các ví dụ mạnh mẽ như: nhiều khách hàng của bạn hiện vẫn còn 100% cổ, và gọi điện cho bạn trong tuyệt vọng chẳng hạn!
    Mình khi đọc được cái ví dụ này của bạn, thấy bạn không có tinh thần trách nhiệm với khách hàng, ai lại để họ full cổ giờ này?
    Mình có thắc mắc tiếp, bạn lại nói: chỉ quản lý, không tư vấn, ai hỏi thì hỏi, không hỏi thì thôi.[:D]
    Trong khi đó, ở trên này không ai hỏi, bạn lại cực kỳ nhiệt tình lên tư vấn, khuyến nghị...

    Cho mình hỏi câu cuối: CTCK bạn đang làm là công ty gì?
  6. nhuquynh03

    nhuquynh03 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu vẫn quyết định ôm hàng thì cũng nên xem xét cơ cấu vào những con hàng khoẻ, ít nhất nó cũng rơi ít hơn thị trường để giảm lỗ, khi hồi thì có thể tăng mạnh, chẳng hạn như LSS, CNG.
    Em chỉ trao đổi suy nghĩ thôi nhé, không khuyến cáo mua bán. Em là nhỏ lẻ, chơi chứng khoán để giải trí, không phải để kiếm tiền
  7. cop3mong

    cop3mong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2011
    Đã được thích:
    371
    Cụ yên tâm :-bd
    Qua đợt đ/c này thì em nó lại phi thoai :)>-
    Lúc sáng Cọp múc em nó giá FL ngon choét...:)):)):))
    Vâng...xin Tks cụ nào đã sell em nó cho Cọp nhá [:D][:D][:D]
  8. lanlan

    lanlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    3.148
    Trưa nay nhà cái nó ko cho mình ăn ngon miệng rồi đây!
  9. hoanghacuti

    hoanghacuti Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2012
    Đã được thích:
    11

    chị @nhieutiennhat hôm nay sẽ có giá xanh cho chị thoát hàng nhe!!!
    [r32)][r32)][r32)][r32)][r32)]
  10. tuancapo

    tuancapo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Thấy các bác căng thẳng với bác Broker quá, nói cho cùng e thấy bác í cũng phân tích khi đưa nhận định mà, chứ hô hào lên xuống chung chung thì mới vô bổ, có điều văn phong của bác cứng quá, bác nào cầm cổ đọc thì hơi mệt, thôi mọi người thông cảm cho nhau chút đi [r2)][r2)][r2)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này