Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 5)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, May 14, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
2683 người đang online, trong đó có 1073 thành viên. 15:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Vanhac

    Vanhac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2011
    Likes Received:
    169
    Thỉnh thoảng buồn đọc vài câu thơ bác QT làm thấy cũng vui vui, mặc dù chưa chau chuốt, nhưng nghĩ trong thời gian ngắn như vậy là tốt rồi, ủa sao bác lại bị khóa vậy. Hôm nay tôi đã đàm đạo với một số người có thể nói là khá đặc biệt nhưng họ cũng kha 1bất ngờ trước diễn biến thị trường, tôi vẫn tin tưởng vào nó, tất nhiên là đủ sức để làm và tôi tin mình sẽ biết cách làm cho tài khoản vẫn khả quan( cả cổ và tiền). Hôm nay thấy bác bị khóa nên tò mò chút, mong bác thông cảm và chúc bác thành công.
  2. SuPerSic

    SuPerSic Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 24, 2012
    Likes Received:
    2
    Hàizzzzzzz Bác @Quang-Trung lại đi nghỉ mát nữa rồi .............
  3. ndkhoa77

    ndkhoa77 Thành viên tích cực

    Joined:
    Mar 20, 2012
    Likes Received:
    1
    Em đồng quan điểm với anh. Hôm nay đã bớt hết danh mục, có cái lỗ có cái lời, tổng lại thì em vẫn lãi 18,5%. Bây giờ chờ đến cuối tuần xem thị trường có phục hồi thì canh mua. Em sẽ theo dõi nhận định của anh, có gì anh loan tin nhé. Cám ơn anh rất nhiều. Chúc một tuần mới nhiều niềm hạnh phúc!
  4. skeleton2012

    skeleton2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2012
    Likes Received:
    25
    Tại Bác Quang - Trung thẳng tính quá nên toàn phỉa chịu thiệt~X
  5. tranthuylinh82

    tranthuylinh82 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 29, 2012
    Likes Received:
    0
    Bác QT bị khóa vì tranh cãi với nick manhsy và Nitarid- e ko nhớ rõ nick đấy viết thế nào nữa. Vì nguyên nhân 2 nick đấy cứ chọc ngoáy đời sống cá nhân của bác QT.
    Cá nhân e thấy bác QT chả cần phải quan tâm đến những kẻ cố tình đâm bị thóc chọc bị gạo. Nếu đã biết chúng nó cố tình làm như vậy thì mình ko cần phải chấp làm gì, cứ kệ nó, mồm gần tai, tự nói tự nghe thôi.
    Mình im lặng thì mọi người sẽ càng thấy trò hề của chúng nó.
    Thôi, bác QT đã bị khóa thì khi nào đc thả ra bác cứ lờ chúng nó đi là xong. Để ý làm gì.
  6. nhieutiennhat

    nhieutiennhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    1,792
    chào đồng hương giờ mới lên hử hôm nay có thu hoạch gì thế ??
    có gì hay không chia sẻ với ,
    [};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-
    có hay về lngf thanh trì không thế , dạo này ở quê mình ra sao rồi ?? có gì vui không kể mọt chút cho đỡ nhớ quê cái nhỉ
    [};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-
  7. Bogiaa

    Bogiaa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    5,384
    Nhieutiennhat đợt trước ra vào rất chuẩn nhưng sao hôm nay lại mua DRC.
    DRC là một trong những CP tốt, năm nay giá sao su nguyên liệu giảm khoảng 30% so với mức đỉnh năm ngoái nên năm nay DRC kỳ vọng LN khá tốt. Nhưng tất cả đã phản ánh vào giá CP rồi.
    Hơn nữa DRC là một trong những con hàng tăng mạnh nhất, đạt được vùng giá cao nhất năm 2009 rồi. Về cơ bản giá DRC vùng này phải nói là quá đắt.
    Khả năng DRC điều chỉnh sâu. Nhưng không nên quá lo lắng, trên đường diều chỉnh luôn có bull trap để cắt lổ!!
    :-w:-w:-w:-w
  8. tlong01

    tlong01 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 23, 2010
    Likes Received:
    0
    thế thì nhất bác rồi :-bd
    k pải ai muốn cũng đc như bác. bác có 1 nơi vui thú điền viên khi tuổi cao, quá tuyệt.>:D<
  9. thanh_loc9302

    thanh_loc9302 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 5, 2010
    Likes Received:
    1,920
    Buồn nhỉ k đc đọc thơ của bác QT trong lúc thị trường như thế này ... chia buồn với bác nhé
  10. nhieutiennhat

    nhieutiennhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    1,792
    rất cám ơn cụ ,
    giờ lỡ rồi thì phải chịu thôi , nhưng hy vọng lần này đúng thêm một lần nữa , vì đằng sau vụ tăng giá này có một số điều ẩn , mình muốn tìm hiểu điều đó ,
    hiện tại thì sau chia DRC có giá rất hấp dẫn vơi mọi người , mình cũng chỉ mong nó sẽ về lại giá trước khi chia vì khá nhiều người còn kỳ vọng vào độ hót của nó , hôm nay cả thị trường nằm xuống nó vẫn vượt lên chứng tỏ những người muốn mua thực sự mới mua hôm nay và có ý định giũ nó lâu dài dù thị trường có biến như thế nào nữa , giá 3xx cho DRC lúc này mình nghĩ ko quá cao nên đã hơi mạnh tay một chút với nó , nhưng thị trường down kinh quá nên hơi lo , chỉ an ủi là mình ko dùng magin nên ko sợ , nó có sao thì cũng ko sợ lỗ ,
    cám ơn bạn ,
    [};-[};-[};-[};-[};-
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page