1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 5)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 14/05/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
36 người đang online, trong đó có 14 thành viên. 04:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 211233 lượt đọc và 1822 bài trả lời
  1. tuancapo

    tuancapo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Mai cắt :-??
  2. netlinhonline

    netlinhonline Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2005
    Đã được thích:
    5
    muộn rồi........tử thủ thôi :))
  3. minhhoa2703

    minhhoa2703 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2012
    Đã được thích:
    3
    Cám ơn @lucky-chandai cho mình biết thêm một khái niệm pro trong lĩnh vực chứng khoán.[};-[};-[};-
    Mình chỉ đề cập đến "cảm xúc " đời thường thôi . Khi thấy TT lao mạnh như thế, thì mình tin rằng bất cứ ai đều có cảm xúc hết, ngay cả pro luôn "...có kịch bản hết rồi..." không bị bất ngờ thì cũng có cảm xúc vui mừng vì TT lao đúng kịch bản. Theo dõi Top này, mình biết trong top có một số mem giống mình, dù đã đọc khuyến cáo của bác Đức, mà vẫn bán chậm, mua sớm...chắc chắn còn nhiều cảm xúc hơn nữa. Đơn giản vậy thôi.:-bd
    Trên Forum, hay trong 1 Top có vô vàn "giọng nói", " giọng nói" chân thành rất dễ nhận ra. Tôi vào F319, chủ yếu loanh quanh nhà bác Đức để đón nghe các khuyến nghị của bác Đức, và học hỏi thêm nhiề điều về cách trade. [};-[};-[};-Thank bac Đưc anyway. Thêm một bài học lần này : học phải cố gắng thực hành ( như Lucky- chandai nói " Kỉ luật và kiểm soát cảm xúc là điều luôn đúng" :-bd
    [};-[};-[};-[};-[};-
  4. ptdhung

    ptdhung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Đã được thích:
    73
    Bác rành em này lắm ah. Em này giá nào hay khi nào vào được nhỉ [:p] [:p]
  5. lanlan

    lanlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    3.148
    Tôi cũng như bạn, thật uổng công anh Đức. Học trò như thế này thì buồn lòng anh Đức quá!
  6. lanlan

    lanlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    3.148
    Ai mua?
  7. Rutherford

    Rutherford Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    189
    Đúng là chơi ck phải tuân thủ kỷ luật một cách tuyệt đối. Mọi phán đoán cảm tính đều rất nguy hiểm. Việc cut loss ở giai đoạn này thực sự là quá khó khăn nhưng vẫn phải cần sự quyết đoán.
  8. tuancapo

    tuancapo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Hì, nhiều mã lúc đầu chưa trắng bảng mà cụ, có lúc thị trường còn nẩy lên tí, sập liên tiếp 2 phiên e nghĩ mai nếu nẩy chắc mạnh hơn :-?? E cũng kẹp nhưng cứ để mai tính [};-
  9. Jordan_Belfort

    Jordan_Belfort Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2012
    Đã được thích:
    0
    Cảnh giác với bull bác ạ. Em cũng phán đoán sai nên vẫn kẹp. Hàng cơ bản vẫn bị giảm theo đà chung.
    Hiện thị trường nhiều kẻ hô lên mà cũng lắm kẻ hô xuống quá, chẳng biết đâu mà lần. Mai em cũng xem xét giảm bớt tỷ trọng thôi. Cũng lõm khá rồi.
  10. newnem96

    newnem96 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2012
    Đã được thích:
    18
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này