1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 6)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 20/05/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
663 người đang online, trong đó có 265 thành viên. 21:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 265752 lượt đọc và 1946 bài trả lời
  1. vietsopetro

    vietsopetro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Khà khà, như thế gọi là đi luyện công đó bác :)):)):))
  2. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    TT vẫn đang trong giai đoạn nhạy cảm, chưa rõ xu hướng, ai mạo hiểm thì TK cũng đã có hàng dù nhiều dù ít. Tôi thì vẫn tiếp tục quan sát và với danh mục 45% CP thì tôi nghĩ là đủ cho lúc này, chưa tham tăng tỉ lệ vội. Với thanh khoản này và giá tăng nhiều ntn thì nhiều khả năng nhà cái đang diệt sọc thì đúng hơn là 1 đợt đánh lên đúng nghĩa. Hy vọng đà tăng này sẽ kéo sang đầu tuần sau để các cụ có thể chủ động hơn với số CP đã mua hôm thứ 3 vừa rồi.
    Chúc các cụ bình tĩnh, sáng suốt và may mắn!
  3. mrkom

    mrkom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2012
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua chỉ bán không mua? hôm nay mua gì?
  4. Vanhac

    Vanhac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Đã được thích:
    169

    Tôi cũng nghĩ vậy, diệt phát này, nhiều bác cũng đi nặng. Tuần sau có những phiên tăng khá, cơ bản vẫn tích lũy theo chiều hướng tốt. Canh phiên giảm vào hàng.
  5. tranthuylinh82

    tranthuylinh82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Đã được thích:
    0
    Theo bác, e có nên bán ra 1 ít để cân bằng cổ tiền ko? Em đang 90% cổ. Lỗ mất 1 ít.
    Tks bác.
  6. khongyeu

    khongyeu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    946
    VTF vẫn tiếp tục hành trình. Rình mua giá rẻ cũng khó phết đấy.
  7. longphan89

    longphan89 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Bên mua dè dặt quá, k bền nổi rồi. Mong thứ 2 cũng có cú Bull để thoát tý [:D]
  8. NITARID

    NITARID Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Chắc cụ can kiểu Bắc Kỳ nên không hợp với Đà Nẵng rùi !
    Ở HN mính vẫn thỉnh thoảng gặp các cụ nhảy ra can, tui nó không nghe. Các cụ cho mỗi thằng một chưởng để lần sau tui nó tiến bộ...[:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  9. MrGinger

    MrGinger Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Đứa bạn e hôm qua cắt lỗ toàn bộ. Bảo từ tuần trước cứ chờ đợi. hôm qua hết kiên nhẫn bán sàn toàn bộ. Hôm nay bán đc giá tốt hơn nhiều.
    hazz
  10. cohoilamgiau86

    cohoilamgiau86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2011
    Đã được thích:
    8
    GAS đang kìm hãm đà tăng của thị trường. Thanh khoản chwua cao, mua đuổi hôm nay vẫn rủi do.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này