1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 6)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 20/05/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
43 người đang online, trong đó có 17 thành viên. 04:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 265684 lượt đọc và 1946 bài trả lời
  1. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Bạn bị đánh , có thương tích không ?
    Nếu có thì đi lấy giấy chứng thương ngay để làm chứng cứ sau này .
    Nơi xảy ra sự việc là ở đâu , bạn có biết ai trong số những người chứng kiến không ? , chủ quán chẳng hạn , để làm nhân chứng cho bạn ?
    Ai là người đã còng tay và đánh bạn ?
    Những chi tiết này đề nghị bạn trả lời tôi qua PM thì tốt hơn . [};-
  2. DragonCorp

    DragonCorp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2012
    Đã được thích:
    1.640
    Em thấy là cơ thể cơ thể con người có 9 lỗ ạ [:D][:D][:D], cám ơn phát hiện và tổng hợp của bác Đức về con số 7. Chúc mọi người có ngày nghỉ cuối tuần thật vui và thoải mái!
  3. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    2 mắt ko phải là lỗ còn nếu tính 2 mắt là lỗ thì tôi chỉ tính đầu chúng ta có 7 lỗ. [:D]
  4. nhieutiennhat

    nhieutiennhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    1.792
    thất khiếu là chỉ có 7 thôi
    cụ ơi hì ,
    [};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-
  5. buz_buzz

    buz_buzz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2012
    Đã được thích:
    401

    Reply của bác này Chuẩn không cần chỉnh nếu tất cả là người thật việc thật!" border=0 alt="" src="/images/smilies/41.gif" smilieid="54">

    Tôi đã đến DN du lịch vài lần và thực sự thấy ĐN rất dễ chịu, người dân hiền lành và cởi mở, nói chung ấn tượng rất an toàn, nên rất shock khi đọc được phản ánh của bác kia.[-)
  6. bach1997

    bach1997 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Gửi Bác QT, nếu bác đã bị khoá nick viĩn viễn sao bác không tạo nick mới là "VUA QUANG TRUNG là QUANG TRUNG " để cho mọi người còn được đọc thơ bác nữa.
    Chúc Bác khoẻ vui vẻ
  7. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Nếu không tính 2 con mắt thì bác chủ nhà có 7 lỗ còn bác gái có 8 lỗ !

    Có đúng không ạ ? :-??
    Ai thấy đúng cho tôi xin cái vote !

    :)):)):)):)):))
  8. Henryb3

    Henryb3 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    0
    CK luon luon di truoc bac ah.
    Xin loi Mod Tieng Viet moi bi hu
  9. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334


    Ở đâu cũng có anh hùng
    Ở đâu cũng có thằng khùng con điên !
    Nếu mà ai cũng người hiền ...
    Thì trần gian hóa cảnh tiên mất rồi !

    :-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-"
  10. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Như đã nói với bác Đức , chị em có nhiều hơn giới mày râu 1 lỗ ! :-"
  11. MITBI09

    MITBI09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2009
    Đã được thích:
    952
    anh ơi thôi em tạm nghỉ chút em đang mệt và đau đầu quá, vì 1 vài cái tế nhị, nên thoi em bỏ qua anh ạ, chứ ko em cũng làm như anh bảo ngay lập tức, nhưng em còn có 1 cái tế nhị cho người khác em muốn giữ cho người ở lại chứ còn em mai em lai ra hn thì có ai làm gì em đâu nhưng vì em ko muốn làm cho người ở lại đó chịu hậu quả của sự việc này thêm anh a, thôi em tạm bỏ qua đã em ngủ giấc đây, chúc tất cả mọi người vui vẻ cuối tuần và nhất là bác QT, thực ra dân ĐN em thấy rất cởi mở rất tốt thôi, nhưng chắc đó chỉ là 1 cái thằng đó thôi anh ạ, thôi tạm bỏ qua cho nó anh ạ.
  12. DragonCorp

    DragonCorp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2012
    Đã được thích:
    1.640
    Vâng, cám ơn bác!

    Vâng, bác rất thâm thuý và uyên bác. Tại em tính cả cơ thể nên KQ mới thế. [:D]

    Nhưng dù 7 hay 9 thì cũng đều là những thông tin bổ ích; em nghĩ là nhiều người trong pic này có tràng cười sảng khoái, như vậy là tốt rồi. Một lần nữa cám ơn bác Đức.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này