1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 6)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 20/05/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
43 người đang online, trong đó có 17 thành viên. 04:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 265684 lượt đọc và 1946 bài trả lời
  1. Risk

    Risk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    24
  2. khongthikgiau

    khongthikgiau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2012
    Đã được thích:
    0
    Đối với các bác vốn thấp dưới 100 chai thì mỗi năm canh TT đã tạo đáy và đi lên thì chỉ cần chọn mã tốt, giải ngân và kiên nhẫn ngồi đợi.
    Không nay nhảy nhót lung tung tốn phí và khi TT điều chỉnh khoảng 20->40% cũng đủ lấy đi của các bác phần lãi và thậm chí bị lõm.
    Nói chung trong thời gian hiện tại cứ quan sát thị trường không nên vội giải ngân.
  3. Cachep123

    Cachep123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2012
    Đã được thích:
    75
    PGC của bác kẹp lại và đợt rồi xuống mạnh cũng có nguyên nhân của nó,1 phần em nó đã lên khá mạnh tầm 300% so với lúc đáy,cùng với việc trên này cũng khá nhiều chim lợn về em nó,nào là LN Q1 sau hợp nhất chỉ còn 1 tỷ so với con số lãi gần 17 tỷ.... tuy nhiên báo cáo hợp nhất của em nó mới được công bố với số lãi là 16,8 tỷ đã đập chết những tin đồn của chim lợn và vì thế, hy vọng em nó sẽ khởi sắc vào tuần tới,với mức giá như hiện tại và việc điều chỉnh 1 nhịp sâu tôi nghĩ em nó hoàn toàn có khả năng tăng trở lại nếu TT không quá xấu, việc cắt lỗ nếu chưa làm từ tuần trước thì tuần tới tôi e là cũng đã muộn khi em nó đang ở mức giá 10.5k, mức giá theo tôi là hấp dẫn với 1 CP khá tốt,với KQKD Q1 khá ổn,cổ tức đều đặn,DN có thương hiệu......

    Vài lời chia sẻ chúc bác có quyết định sáng suốt!
  4. chemgio.com

    chemgio.com Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2011
    Đã được thích:
    1
    Em nghe Pak ! Tử thủ hết tuần này xem sao ??? Với tin LN quý 1 cao như vậy thì qua sổn với một CP giá 10 ! Nếu thấy Pak Đức hú mua là em full luôn xem nó về tới đâu !
  5. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    91.918
    Các bạn lưu ký là khi Bác Đức hú mua, một số mã hot + tốt đã không thể đua lệnh, đợi đến khi có thể đua lệnh, mua được thì lại đến lúc mã đó/thị trường điều chỉnh. Chứng khoán là một trò chơi như thế.[:D]
  6. uyen186

    uyen186 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Em đợi mãi mới đến Phần 6 tầng 6,vào chiếm 1 chỗ lấy lộc!
  7. uyen186

    uyen186 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Mình cũng đang ngắm OGC,làm vòng mới đó![r2)][r2)][r2)]
  8. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    Điều cụ nói có thể đúng với 1 số mã quá hot như KSA, CMI, PTC, VNE, TTF,...Tuy nhiên, tôi nhớ nhiều lần khi tôi khuyến nghị thì rất nhiều mã tốt vẫn có giá xanh hoặc thậm chí tham chiếu. Dù sao thì tôi cũng ko tự tin là tôi sẽ phím được cho các cụ các mã hot, thuộc nhóm tăng nhanh nhất TT đâu, chỉ hy vọng chỉ ra được 1 số mã sẽ tăng thôi và quan trọng là thời điểm bắt đầu vào hàng khá an toàn và khi gần đến đỉnh thì tôi luôn nhắc các cụ hạn chế mua mới, hạn chế lướt để giữ lợi thế T0 nhằm nhảy tàu kịp thời bất kỳ lúc nào. Nếu các cụ muốn chơi hàng hot thì nên tham khảo thêm 1 số nick khác: @hungcuongcfo @banglangtim68 @xlight @soigiaphowall @nicolasxd5 @haophuusd @namoon @cuoivo @byeshowbye @cavangcon ...(khá nhiều nữa tôi ko nhớ hết). Nếu các cụ duy tâm thì nên kiểm chứng vài lần xem mình hợp với hàng của nick nào phím để bám chặt nick đó. Chúc các cụ may mắn! [:D][:D][:D]
  9. Quang-Trung

    Quang-Trung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2012
    Đã được thích:
    2
    Xin có đôi lời về ý kiến đóng góp của các bạn :

    @Alexf319 :
    Tôi hiểu lý do chính để bạn có ý kiến này : sau khi tôi yêu cầu bạn xóa bài thơ của một sĩ quan chế độ cũ vì bài thơ nặng mùi hận thù chế độ , nuối tiếc thời vàng son VNCH ( đối với anh ta ) mà bạn đã post vào trang thơ của tôi !
    Từ hôm đó đến nay , bạn đã nhiều lần khéo léo kê kích tôi về việc làm loãng topic của chú Đức !
    Trong chủ đề này , nếu ai để ý sẽ thấy rằng thay vì trả lời thông thường thì tôi trả lời bằng văn vần ( chưa dám gọi là thơ ) và đều liên quan chứng khoán ! :)>-
    Ngay trong tập 6 này , tôi có bài chúc mừng nhà mới , nội dung chúc mọi người có Lộc thì có đi xa tiêu chí của topic không ? :-??
    Bài hát do Lam Trường biểu diễn " Ngày mai trời lại sáng " cũng là một cách gửi gắm niềm tin , chúc mừng nhà mới và nhân thể hôm nay là chủ nhật , thư giãn chút cũng có gì là sai phạm ?
    :-??
    Trong các tập cũ , khi tôi im lặng , chỉ đọc bài của các bạn khác , thậm chí nhiều người thấy vắng , đã nhắc đến tôi và yêu cầu tôi làm thơ , không dưới 10 lần !
    Cả chủ nhà @duc6869 cũng hoan nghênh và nhắc tôi làm thơ kia mà !


    Đây là diễn đàn , mọi người đều có quyền nêu ý kiến , thì tôi cũng đã theo ý của tập thể và chủ topic là chính! Thiểu số phục tùng đa .
    Hơn nữa , sau thời gian tham gia chủ đề này , tự nhiên đã có mối quan hệ bạn bè , nên khi trả lời comment , đôi khi có chút đùa giỡn trêu chọc nhau cho bớt phần căng thẳng khi thị trường lao dốc, cũng là 1 ý tích cực !
    Có mấy ai biết một người bị đá đằn chân đau thấu trời xanh mà vẫn giả bộ thản nhiên mặt lạnh như tiền và ... làm thơ ? [:D][:D][:D]


    Tôi từng là một chiến binh , lúc nhặt thịt bạn mình , thương lắm , nhưng cố nuốt nước mắt vào lòng và động viên các chiến sĩ mới không nao núng nơi chiến trận !
    Và chúng tôi dầu có thương vong nhưng đã hoàn thành sứ mệnh của mình với tổ quốc .
    Những bài thơ của tôi đều hừng hực tinh thần lạc quan là do tôi đã được rèn luyện qua chiến trường đầy máu lửa !
    Vậy nên mong các bạn thông cảm !

    Tôi chờ ý kiến của chủ nhà @duc6869 và các bạn !
    Và là một người lính , tôi sẽ chấp hành ý kiến chỉ huy ( chú Đức ) và tập thể các bạn !

    Chúc chủ topic và các bạn một buổi tối thanh thản thoải mái , mai bước vào tuần mới nhiều may mắn và thành công !

    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  10. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    370
    Nếu pác nào mạo hiểm và thích bắt đáy thì em nghĩ đầu tuần sau nên chọn sẵn hàng và chuẩn bị mua dần.
    Em vẫn hy vọng ở móc VNI 425 và HNX 72.5 +/-
    Thị trường khó nói trước được đúng sai, chỉ là các pác có lập trường và chấp nhận được rủi ro.
    Cá nhân tôi vẫn dành 1/2 tk cho đợt này (cơ hội và rủi ro T4 đoạn này có thể 15-20%)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này