1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 8)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 28/05/2012.

1638 người đang online, trong đó có 655 thành viên. 21:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 306577 lượt đọc và 1717 bài trả lời
  1. Eipiti

    Eipiti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2010
    Đã được thích:
    112
    Xin gửi tới Bác lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
    Nhưng nếu bác rời xa 2 cái sòng bạc này thì nhà cụ Duc6869 lại thiếu những vần thơ của bác đấy, bác suy nghĩ lại đi nhé.
  2. thuypb

    thuypb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Đã được thích:
    8.647
    Chúc mừng bác Quang Trung[};-[};-[};-
  3. ducvinhbk

    ducvinhbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2012
    Đã được thích:
    111
    CTCK nói cho vui thôi, chứ tin nó thì đầu đặt dưới đít rồi các pác ah.:-ss:-ss:-ss
  4. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
  5. daigiabaclieu

    daigiabaclieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    46.198
    Ném đá như vậy lần sau sẻ nhớ và rút kinh nghiệm khi vào thớt này,chia buồn nhé[r24)].
  6. ConGaNho

    ConGaNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2012
    Đã được thích:
    575
    TT tèo
    Topic này cũng đèo heo
  7. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Nói công ty chứng khoán thì... chung chung lắm bác à.
    Nói cụ thể hơn là các broker đi !
    Các broker khi khuyến nghị cho khách hàng và ở đây là diễn đàn chứng khoán, mục đích của họ là gì ? :-??

    Họ làm việc vì ai ? Vì cái gì ?
    Vì túi tiền của họ trước tiên !
    Sau đó là đến quyền lợi của công ty mà họ làm việc !

    Đừng ai tin là họ sống chết vì chúng ta nhé !
    Nếu có ai nói vậy thì từ kinh nghiệm đắng cay của tôi mà ít nhất đã một lần tôi nói ở đây : lừa bịp mị dân hết !
    Nói ra thì động chạm , mất lòng , nhưng chính tôi đã mất không ít tiền khi tham vấn một broker nổi tiếng ở đây , khi PV2 đạt đỉnh 9.7 , tôi ngỏ ý muốn bán PV2 lướt sóng để sau đó mua lại giá thấp hơn.
    Chàng ta đã cản tôi : nó đang ở sóng lên , chú khoan bán đã.
    Và sau đó tôi ngẫn ngơ nhìn nó tuột dần...
    Ra 1 phần giá 8.1 , sau đó hàng T4 về tài khoản , tôi bị MG bán lô hàng đó ở mức giá 7.1 ! Thiệt hại nhẹ nhàng 80 chai .
    Một broker khác lại khuyên tôi vào ngay DRC hôm chia tách , tôi cẩn thận hỏi lại : đua trần hả em ?
    - Anh yên tâm , mã này cứ đua trần giá 33.3 không phải lo !
    Và sau đó nó sàn liền tù tì 5 hôm ! Tôi ra ngay mức giá 26 . Đau hơn hoạn !
    Và sau đó nó còn về tận 24.7 !

    Đó là bài học kinh nghiệm thực tế của chính tôi chia sẻ cùng các bạn !
    Còn ai đã đẩy cây tôi thì họ tự biết ! Tôi khỏi cần nêu tên!

    Làm broker , đương nhiên nhìn dòng tiền của các tổ chức và cá nhân vào ra mã nào , lẽ đương nhiên các broker biết rành nên hay không nên mua mã nào !
    Vậy tại sao họ tư vấn ngược ?
    Có gì khó hiểu đâu ?
    Khi cần thoát hàng thì họ bảo mình mua !
    Và khi mã CK nào đó vào vùng đỉnh , họ bán cho công ty hoặc khách VIP của họ trước , vì vậy họ khuyên mình nắm giữ , đừng bán !

    Để họ bán cho công ty và khách VIP của họ trước !

    Sự đời nó thế đấy !

    Đắng cay thì cũng muộn rồi !
    Ngu thì chịu lấy than trời làm chi ?
    Bạn bè là cái thá gì ?
    Đồng tiền mờ mắt ... quên đi bạn bè !

    :-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-"
  8. khongthikgiau

    khongthikgiau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2012
    Đã được thích:
    0
    Tối nay pic sao im ắng thế? Đang canh múc à [:|]
  9. BatDai777

    BatDai777 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Đã được thích:
    3.454
    GSP đang vào vùng quá bán, SS sẽ sớm phải conver nếu không muốn cháy tài khoản. Bác Đức có ý kiến gì không ạ
  10. khongthikgiau

    khongthikgiau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2012
    Đã được thích:
    0
    Em cũng là cổ đông GSP đây nhưng em chờ em nó ổn định lại mới vào lại.

Chia sẻ trang này