Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 9)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, Jun 3, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
98 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 04:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 22, 2009
    Likes Received:
    1
    1-2 phien toi kha quan trong nhi?[:D]
  2. stotiger

    stotiger Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 26, 2010
    Likes Received:
    0
    Pak tham khảo lại một chút giai đoạn đầu tháng 1 , khi con sóng bắt đầu xem khối lượng thế nào nhé ?? Hình như gần 10 phiên chỉ lèo tèo 20-40 triệu cổ mỗi ngày đó nhưng rùi sao nhỉ ???
  3. stock_banking

    stock_banking Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2010
    Likes Received:
    389
    Khá quan trọng :)>-
    Tâm lý của NĐT nói chung là tăng thì canh điều chỉnh mua, giảm thì canh hồi lại để bán nên phiên nào cũng quan trọng ;));));));));))
  4. khanhha_2

    khanhha_2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    370
    phiên nào cũng quan trọng pác Dũng à. [:p]
  5. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 22, 2009
    Likes Received:
    1
    không bác ah, sẽ có những phiên nó sẽ quyết định xu hướng sắp tới, hông phải phiên nào cũng quan trọng![:D]
  6. MITBI09

    MITBI09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2009
    Likes Received:
    952
    Chào bạn cảm ơn đã chia sẻ cùng mình, uh hôm nay rút về đua cho vợ đi gửi tạm ngân hàng rồi, còn lại có 1 tỷ ở tài khoản thôi, cho anh em bạn bè vay thôi bạn ạ, mỗi người chỉ 50 đến 100 thôi và ko lấy lãi đâu bạn ạ, vì đúng như thế đó khổ cho người ta lắm, nhưng mình đang ở thế rất khổ tâm bạn ạ, ko biết có ai hiểu được cho mình ko, anh em đang khó khăn ai cũng hỏi vay, hỏi ít thì 20tr nhiều thì vài trăm, nhưng khổ nhất là số người hỏi vay nhiều quá cơ bạn ạ, ví thử bây giờ bạn chỉ cần cho 7 người vay thôi mỗi người 100tr thì đã là 700tr, mà tiền của mình thì cũng là tiền của vợ mình , mình thì có thể vô tư nhưng còn vợ ko biết vợ có vô tư ko hay nhiều trường hợp vợ luôn nói Tùy anh, từ Tùy này nghe buồn lắm, mà vợ là đàn bà ko thể như mình là đàn ông được, thấy mình cho vay anh em bạn bè lung tum cả và nhiều người chắc chắn vợ ko đồng ý ko thích, nhưng anh em bạn bè thân tình hỏi mà có ko cho vay thì mình thấy ngại lắm, tính cả nể hay ngại chưa dám từ chối cho ai vay cả, mà cùng lắm chỉ bảo để xem đã, từ SG đến HN bạn bè mình luôn gọi hỏi vay tiền các bạn ạ. xin các bạn cho lời khuyên về trường hợp của mình cái, khó nghĩ khó sử quá, đau đầu lắm các bạn ạ. còn chứng thì chắc chắn mình sẽ là cầu tiềm năng trong thời giam tới sớm nhất đây hiiiiiiiiii. chúc cả nhà vui vẻ khi chứng lên nhé, vừa ròi mình đã cắt hết rồi giờ chưa dám vào lại chúc các bàn thành công.
  7. ND835

    ND835 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2010
    Likes Received:
    265
    Bác này lại so sánh không cùng hệ quy chiếu, thời điểm đó vĩ mô tối như L bà đanh, nên bà con ai cũng rón rén không dám múc, thế nên thanh khoản mới thấp.
    Còn giờ vĩ mô rất sáng sủa, nhưng thanh khoản như hết hơi-đấy mới là điều đáng bàn.
    Rùa đói mà bị bịt mắt bò 1km/h là bình thường;
    Ngựa ăn no mở mắt sáng trưng mà chạy 1km/h là ngựa sắp vào nồi rồi!
  8. ND835

    ND835 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2010
    Likes Received:
    265
    Eo, cao nhân như bác dung ma cũng lăn tăn về phiên hôm nay ư!
    Em thì thấy rất rõ bác ạ:Đơn cử như hai em hàng em đang nắm, thuộc hàng hót: U và D, có đội lái khá thiện chiến, nhưng hôm nay thị trường tăng mà chúng nó cứ lỳ ở tham chiếu, thế có nghĩa là dòng tiền đang án binh bất ddoongwj. Túm cái váy lại là Not To Be Xoắn.
  9. mokudancer84

    mokudancer84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2011
    Likes Received:
    1,900
    Bác nào soi hộ PVX còn xuống bao nhiêu để em bb nó chứ em thấy PVX lên 1 tý đã bị xả ngập mồm rồi:p
    Hôm nay thấy các bác múc 9.9 tưởng lên được 10 ai ngờ lại xuống 9.6. Mai có giảm ko để em bán hết đống giá 9.2 mua
  10. dunglotus

    dunglotus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 22, 2009
    Likes Received:
    1
    em không xoắn bác ah, em chỉ đánh giá tầm quan trọng của 1-2 phiên tới thôi. Nó sẽ cho tín hiệu rõ hơn về thay đổi xu hướng hoặc xu hướng down sẽ tiếp tục.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page