Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm (phần 9)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi duc6869, 03/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2696 người đang online, trong đó có 1078 thành viên. 14:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 259732 lượt đọc và 1770 bài trả lời
  1. xauzai77

    xauzai77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2012
    Đã được thích:
    92.259

    Theo IMF thì: Việt Nam vẫn cần phải ưu tiên kiềm chế lạm phát! [:D]
  2. luotsong6888

    luotsong6888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    66
    Nhìn chart thế này, có điên mới bán ra típ lúc này phải ko các bác ?
    Có muốn bẻ chart nữa cũng chẳng dễ gì
    .^:)^

    [​IMG]
  3. BrokerHSC

    BrokerHSC Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    0
  4. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    4
    Đơn giản là vì tôi nghĩ nếu mô hình đó mà hình thành, nghĩa là tăng 2-3 phiên nữa rồi tèo thì sẽ tèo thảm thật cụ à. Nếu cụ xem lại chart ngày 30/9/2008 và ngày 23/11/2009 của HNX khi mô hình này hình thành thì sẽ thấy nó thảm đến ntn. Trước kia tôi đã từng dằn vặt mình rất nhiều vì ko chịu đi học TA sớm hơn vì khi đã biết TA thì tôi sẽ ko bao giờ giải ngân khi có nguy cơ mô hình này hình thành. Tôi comment là mang tính cảnh báo chứ ko phải hù dọa vì đó ko phải là style của tôi.
    Nhân tiện đây tôi cũng xin thông báo là tôi sẽ rất thận trọng cho lần giải ngân tới đây. Rất nhiều cụ có thể bị lỡ sóng vì chờ tôi loan tin vào hàng, do vậy, nếu cụ nào ko muốn bị rủi ro lỡ sóng thì cứ tự quyết trước nha. Tôi sẽ ko chịu trách nhiệm gì về việc các cụ chờ tôi và lỡ sóng, đơn giản vì tôi thấy rủi ro thì chưa mua, sai thì tôi tự chịu thiệt và chờ cơ hội khác. Chỉ cụ nào theo trường phái an toàn, thà lỡ sóng chứ ko để bị kẹp hàng thì mới nên chờ tôi. [:D]
  5. huyhoangvtu

    huyhoangvtu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2009
    Đã được thích:
    40
    Nếu có sóng thật thì lên tới đâu??? chả có nhẽ chỉ lên dc 430 thôi sao??? chả có nhẽ MMs ăn ít thế trong khi chưa gom dc hàng :)
  6. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.892
    Chậm mà chắc,ăn ít còn hơn bị mất vốn,chơi chứng đâu phải 1 hay 2 ngày ,nên không cần vội,mình chờ vào cùng bác DUC6869
  7. danh.npc

    danh.npc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Các cao thủ trên f319 đều chưa lạc quan thì vẫn tiếp tục thận trọng thì hơn.......
  8. matmadavinci

    matmadavinci Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Sau phiên nay thấy nhiều cụ có vẻ vật & sốt ruột nên bím tạm con hàng để mọi người cùng quan sát cho vui, chứ tuyệt đối ko khuyến nghị mua hay bán.

    OGC, chú thớt thấy sao? [:p]
  9. namsieunhan1988

    namsieunhan1988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Đã được thích:
    798
    em xem thôi em 0 cá độ
  10. xo_1010

    xo_1010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2012
    Đã được thích:
    11
    Tăng 1 phiên thì chưa nói lên được điều gì nhưng các cụ cũng không nên bảo thủ quá. Phải kết hợp nhiều phương pháp và thông tin để đánh chứng, không nên chỉ nhìn chằm chằm vào chart mà dự. Thông tin đáng chú ý là các cao thủ (nhiều nhỏ lẻ trên f319 cho rằng họ là cao thủ) gần như đều đang giữ 100% tiền và hàng ngày soi chart, đợi trend mới nhập hàng... Nhiều nhỏ lẻ khác cũng đang ôm tiền chờ các cụ đó hô múc...Nhiều người khác ngứa mắt nói là lùa gà, chim lợn, bìm bịp... nhưng (cuộc đời luôn có chữ nhưng) lùa gà gì, chim lợn gì khi tiền của các cụ quá nhỏ so với những nhà đầu tư ngoài f319 (bự lắm, tiền nhiều lắm, biết nhiều thông tin lắm, biết tất tần tật ấy, đi trước, ăn trước và ị trước :)). Vậy cho dù các cụ kêu gọi mọi người ôm tiền, quyết không mua, đợi giá xuống thì ngoài kia người ta mua ầm ầm đẩy giá lên. Ngược lại, các cụ hô mua thì ngoài kia có thể bán thoải mái, các cụ mua bao nhiêu cũng có và giá vẫn tèo, các cụ vẫn lỗ. Túm cái quần lại là, các cụ phải tự quyết, tự đưa ra nguyên tắc đầu tư của mình, ráng moi thông tin càng nhiều càng tốt, đừng hành động theo ai cả.Tin vào bản thân mình thì mới thành công được. Thế nhé, đừng cãi nhau vì lùa gà, chim lợn, bìm bịp nữa nhá! Cũng đánh bạc cả thôi nhá! :)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này