1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chia sẻ thông tin, nhận định, kinh nghiệm!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by duc6869, Apr 20, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
173 người đang online, trong đó có 69 thành viên. 05:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hongbach09

    hongbach09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 5, 2010
    Likes Received:
    198
    Ko sao đâu em. Em chỉ được cái ... giống chị.:)):)):)):)) Vừa hò hét loạn lên vì mua PVC, bây giờ thấy cũng tạm ổn. Hihi Em xem cái này cho yên tâm nhé. Bác Đức trả lời đấy [r32)][r32)][r32)] http://f319.com/home/1523711/page-85
    Chúc em và cả nhà mình may mắn và thành công [r2)][r2)][r2)]
  2. overstock

    overstock Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 13, 2012
    Likes Received:
    0
    CNG chia rồi thì cụ mới xơi được giá này, lúc trước khi chia bà kon xúc giá 32 trở lên ko đó cụ ơi. CNG cũng tiềm năng & có khả năng chạy đến 3x - 4x, ôm sau này để làm của cho con cháu cũng ok hehe :)):))
  3. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    FA của QCG thì tôi ko rõ lắm nhưng thấy đội lái của nó khá bạo tay, mới đ/c xong, lực cầu đang tốt thì cứ yên tâm thôi.
  4. nhieutiennhat

    nhieutiennhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2010
    Likes Received:
    1,792
    hì , cám ơn cụ nhiều ,
    đó là lộc của cụ và của mọi người san sẻ cho em đấy chứ , hii
    ừ mấy con hàng nóng tăng ấn tượng quá đi ,
    hôm nay em dặt mù mờ mấy mã , tới gần hết giờ mới mở được bảng ra xem
    hì cụ nói CNG vậy em lại yên tâm rồi , mà sao nó ít gd thế nhỉ , lèo tèo ,,,, hi vọng sau đợt này mọi thứ lại tiếp tục tăng , hii
    PS @quangtrung ôi DPM với PVS của cụ mấy hôm rồi em cứ ưỡn ẹo ko vào ,, hì giờ nhìn nó tăng khiếp quá đi ,,
    chúc cả nhà vui vẻ thắng lợi
    @duc6869 mai em định bán một í hàng để đảo danh mục ,, cụ thấy có nên không
    [};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-
    chi @lanlan @hongbach09 , hii ,, mai em bán một ít hàng lại có tiền thêm him mua con gì đây chị ơi ,,
    [};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-[};-
  5. daithanhung

    daithanhung Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 2, 2010
    Likes Received:
    0
    Em nghĩ, khi nào Banks nổi sóng, đó là kết thúc trend tăng rồi.
  6. duc6869

    duc6869 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 9, 2011
    Likes Received:
    4
    Tôi cũng hơi thắc mắc là tại sao PVS hôm nay ko tăng nhiều. Có vẻ là mấy em gần đây được NN múc mạnh như PVS, MBB, KLS,... thì lại ko được BBs nội đẩy giá. NN thì chơi theo kiểu tăng từ từ vì họ chơi dài hạn chứ ko đánh ào ào hết nhóm này lại nhảy qua nhóm khác.
  7. ibm2003

    ibm2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 24, 2012
    Likes Received:
    1,069
    2,3 phiên nữa thôi bác.
  8. cskcbk

    cskcbk Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 16, 2011
    Likes Received:
    0
    Chắc ko bác Đức ơi, sao cái sàn HNX cuối phiên lại bị xả mạnh thế nhỉ, HO ngon thế cơ mừ [-)
  9. ynhiyn

    ynhiyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2009
    Likes Received:
    38
    Hôm nay em vào LCG nhưng run quá! Bác xem dùm em với?
  10. aigioihonai

    aigioihonai Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 11, 2011
    Likes Received:
    0
    Tức quá, 2 hôm mua ko dứt điểm PVF.... sáng nay treo lệnh trần từ gần 11h mà ko khớp, nhưng không lo lắm em lên tầu PGS với mọi người rồi. danh mục PGS. VIS. HCM. À em mới nhập thêm ít BKC rung lúc chiều có ổn không các bác. Tk em full cổ rồi.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page