Chiến tranh Nga - Ucraina đi đến hồi kết???

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Alcaraz, May 21, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
166 người đang online, trong đó có 66 thành viên. 05:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Alcaraz

    Alcaraz Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2022
    Likes Received:
    959
    Ko có lý do bảo vệ người gốc Nga thì lấy gì mà đánh? có chăng làm maya căn cứ tên lửa sát vách thôi!
  2. stonefree

    stonefree Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2020
    Likes Received:
    291
    K có thì tạo ra bro, chủ yếu chiếm đất thôi chứ lí do hì chả dc. Nhưng tintin có cho kẹo cũng k dám đánh. Phần Lan, Thuỵ Điển tuy dân ít nhưng là nước giàu, vũ khí ngon xịn, tintin múc 2 thằng này thì chỉ có nướng quân thôi, hóng tintin làm thêm chiến dịch đặc với 2 thằng trên
    kala1110, thuyquai29 and NAMHAI2VIP like this.
  3. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Oct 20, 2014
    Likes Received:
    19,802
    Tin rụt vòi tuyên bố 2 nước gia nhập Nato không vấn đề gì rồi, còn bậy sậu tuyên bố nhăng cuội thôi.
  4. Alcaraz

    Alcaraz Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2022
    Likes Received:
    959
    Mẽo cũng phải dè chừng TQ ngư ông đắc lợi, trong nước thì suy thoái kinh tế đến tháng 11 có nguy cơ mất cả luỡng viện! Lại phải ngồi chia nhau lợi ích thôi!
    chungtruong likes this.
  5. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,318
    Bác nên xem thêm chính biến Maidan.

    Tìm hiểu rồi nói tiếp, chứ ko trao đổi nữa cũng chả có ích lợi gì.
  6. Alcaraz

    Alcaraz Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2022
    Likes Received:
    959
    Đi đêm với Thổ ko đồng ý cho gia nhập Nato là được mà!
  7. NAMHAI2VIP

    NAMHAI2VIP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 8, 2008
    Likes Received:
    414
    mục tiêu ko thực tế là giả rồi, có thể mục địch thật là răn đe quân sự phương tây + bành trướng lãnh thổ + thỏa mãn tâm lý, củng cố quyền lực của đại đế ??
  8. ChuBeChanTrau

    ChuBeChanTrau Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 7, 2020
    Likes Received:
    4,741
    trời ah, quân sự mà nói đi 1 tiểu đoàn thì kết thúc thì đúng là kết thúc thật rồi. Thế đã nghe đến trung đoàn, sư đoàn, quân đoàn chưa? Chắc cụ chỉ có rành bạc đoàn, vàng đoàn, kim cương đoàn đồ :))
    NAMHAI2VIP and pvx2017 like this.
  9. bqlvtn

    bqlvtn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2006
    Likes Received:
    1,342
    Hổm rày Zelensky mời qua làm cố vấn chưa?
  10. Khunglonghoingu

    Khunglonghoingu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 13, 2016
    Likes Received:
    497
    Nhiều ae ko theo dõi Uk Nga mà phát biểu cứ ầm ầm ý nhở.
    Nga nó sợ cái đít Nato ấy, nó đập cho bẹt mẹ đầu ở Syria rồi, giờ nó đập U cà bẹt mẹ nó đầu tiếp. Ngon cho quân vào mà đánh nhau tay bo trên đất U cà đi.
    Medvedev phát biểu cách đây cả 2 tháng rồi , khi PL và TĐ bóng gió vào Nato. Nga ko can thiệp, gia nhập thoải mái nhưng nếu gia nhập thì Nga sẽ triển khai vũ khí hạt nhân ở Kaliningrad là giữa lòng châu Âu.
    Giờ Phần Lan và Nato quyết định gia nhập, nộp đơn và thông báo công khai thì Nga cũng thông báo công khai là từ giờ đến cuối năm sẽ thành lập thêm 12 đơn vị chiến đấu nữa bổ sung cho khu vực phía tây thôi. Còn tiếp đến nếu ông gia nhập Nato thì cũng đc,các ông bảo vệ nhau bằng điều 5 hiến chương Nato cũng ko sao nhưng việc triển khai vũ khí phương tây như thế nào thì Nga sẽ đáp lại đúng y như thế.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page