1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chiêu 'cấp khống' tiền mua chứng khoán

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi stockvn68, 31/10/2023.

190 người đang online, trong đó có 76 thành viên. 01:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1190 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. stockvn68

    stockvn68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    721
    QUá mất dạy, không có tiền mà cấp mua cổ tạo thanh khoản, hút cầu...
    Không cần vốn, vốn ảo nhưng lãi thì lại thật...
    https://vnexpress.net/chieu-cap-khong-tien-mua-chung-khoan-cua-ong-trinh-van-quyet-4670584.html

    Cần thanh tra truy vết trên toàn TT, nhất là lịch sử giao dich, cấp tín dụng, tự doanh của các công ty CK,
    Đây là lý do mà khối lượng gd và giá trị nhiều cổ phiếu được bơm thổi

    Có thể đã có nhiều nhóm năm được thông tin điều tra vụ FLC mà đã hành độngtẩu tán xóa dấu vết và trả hàng thu tiền về bất chấp giá, lượng hàng xả đã hết chưa, liệu các anh có chạy đc không?

    Đợt này nhà nước và quốc hội giám sát vụ này thì VNindex 9xx điểm vẫn là cao, chấp nhận đau 1 lần để làm lại tươi sáng hơn
  2. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.207
    Cái này gọi là cấp hạn mức bất thường, chiều phải bán ra trả lại hoặc nộp thêm tiền thôi mà
  3. Nguoiditimchanly

    Nguoiditimchanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2022
    Đã được thích:
    1.701
    còn Quyết những lúc này bơm vài chục k ra hốt hàng thì xanh tím hết =))
  4. stockvn68

    stockvn68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    721
    Loại các giao dịch nộp đủ tiền thì ko bàn, các nghiệp vụ bình thường thì ko tính bạn nhé
    AE nhỏ lẻ thận trọng với thông tin thanh lọc này
    Đừng vội vàng
  5. lehieu2406

    lehieu2406 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2007
    Đã được thích:
    1.495
    Dùng media gom mẻ lớn đấy.

Chia sẻ trang này