1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chiêu độc gom hàng của tay to, đôi điều cần suy nghĩ lại.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dungnanlamlai, 17/09/2011.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9594 lượt đọc và 204 bài trả lời
  1. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Ai bảo nhậu lai rai là khổ
    Tôi mơ màng, men rượu bốc lên cao
    Có những ngày say xỉn té cầu ao
    Vợ bắt được chưa mắng câu nào đã khóc
    Cô bé nhà bên nhìn tôi cười khúc khích
    Chị giận anh rồi tối sang ngủ với em. =D>=D>=D>=D>=D>
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    vâng chắc đi du lịch anh ạ[:D]
  3. hungcuongcfo

    hungcuongcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Đã được thích:
    1.753
    huhu được có 30% anh ạ..em đang còn kẹp 1 lô nữa
    nếu thủng 71 thì coi nư hòa cả làng anh ạ:)):))
  4. dungnanlamlai

    dungnanlamlai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Đã được thích:
    11.133
    Ok,tks bác, mình có lổ thì tụi nó còn lổ hơn, ý bác rất đúng.

    [r2)][r2)][r2)]
    Libra_hn thích bài này.
  5. dungnanlamlai

    dungnanlamlai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Đã được thích:
    11.133
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    Libra_hn thích bài này.
  6. dungnanlamlai

    dungnanlamlai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Đã được thích:
    11.133
    Bà mẹ, nhà cạnh mình cũng có con bé đang đại học, mà nhậu chưa xỉn chắc nó chưa kêu, bữa nào xỉn bữa xem sao?
    Libra_hn thích bài này.
  7. choitunam2008

    choitunam2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    155
    thị trường VN mà sao lại fải xoắn mấy thằng tây.
    Về bản chất sân chơi ở đâu thì chỉ có thổ dân ở đó điều hành được thôi. Tây nó chẳng có cái gì mà ta fải xoắn cả, Với nó TT thật cơ bản và miinh bạch thì nó đã làm gỏi VNI rồi vì nó đã đi trươc nhiều năm rồi vả lại nó cũng rất nhiều tiền. Nhưng thực tế chứng minh Tây lông vẫn chỉ là tây lông. Nhiều tiền gặp hạn chế room, Thông tin do ta điều chỉnh. DN lại toàn là của VN.

    Theo tôi nó chỉ có thua lỗ tại VN trong thời điểm hiện tại thôi. Nó ko bao giờ thâu tóm được ( <49% mà)

    :-bd
  8. ngoandong

    ngoandong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    6
    Anh nghỉ là không thủng, em sẽ thấy trong tuần sau.
    Cuối tuần [r2)][r2)][r2)]
  9. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    NN hàng nhiều, bước đi khó lường hơn trước nhiều, họ là thế lực mạnh đấy,......~X..
  10. choitunam2008

    choitunam2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    155
    Mà chúng nó gần như vào chân tường rồi. Tại sao KLS mang tiền đi gửi tiết kiệm ko. ( ngoài lý do khác còn 1 lý do đáng suy nghĩ đó là lỗ 3 năm liền thì chết)
    [r2)]

Chia sẻ trang này