1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$$ Chiều nay trần hàng loạt......$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daonguyenhoa, 09/04/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1456 người đang online, trong đó có 582 thành viên. 10:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 88012 lượt đọc và 1402 bài trả lời
  1. hqdt09

    hqdt09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    3.249
    Theo anh, Ngày mai nếu giảm khá về cuối phiên thì khả năng là sóng kết thúc !
  2. liti2011

    liti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2011
    Đã được thích:
    1.811
    hihi, mong sao ko như thế
    VCG của em chưa về mà
    hihi
  3. hqdt09

    hqdt09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    3.249
    Chắc TT phải đợi VCG của em về, hì hì [:D]
  4. liti2011

    liti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2011
    Đã được thích:
    1.811
    Thế chứ
  5. fanmatic333

    fanmatic333 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2012
    Đã được thích:
    296
    Lần này iem dùng cả quân du kích lẫn bộ đội chính quy.

    Đám trinh sát báo về là có thể vào trận được nên iem lùa tất cả các loại quân vào, trừ mỗi đám dự bị động viên ở lại hậu cứ :-bd

    Cả 1 tháng vừa rồi đánh trận bằng lính trinh sát, đặc công cũng hiệu quả không kém so với quân chủ lực [:D]

    Sau lần này (chắc đến hết tuần) là iem sẽ lại chủ động rút quân chính quy về, tiếp tục đánh bằng lính đặc công + trinh sát. Tiếp tục chiến thuật của anh hùng Núp thôi, đánh lén dễ thắng hơn, mặc kệ các anh bụng bự trán hói chê iem là thằng hèn, chơi bẩn :))
  6. hqdt09

    hqdt09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    3.249
    Ở Vịt thì chỉ có anh hùng Núp là còn sống để nhận huy chương thôi bác :)). Đứng đằng sau giật dây bẫy đá thì làm seo chít được [:D]
  7. name1ess

    name1ess Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2009
    Đã được thích:
    5
    Trong nhà này nhiều cao thủ có khác, toàn trà đá tí thôi, du kích, kiếm ác hơn cả quân chủ lực, im lặng ra vào chuẩn thật... Chẳng bù cho gà em, vẫn còn bị kẹp nhiều...hic
    Kê dép, ngồi đây hóng các cao thủ, nghe các bác chia sẻ kinh nghiệm
  8. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Đã được thích:
    2.065
    Lâu quá mới thấy Tr vào chơi, nghe anh em đồn sóng rồi đếm xèng mỏi tay ( mất cả vân tay ) nên nghỉ ngơi, hưởng thụ lâu hỷ ?

    Theo mình, mai sẽ giảm mạnh ngay từ đầu phiên để hoàn tất phiên retest điểm Break up vừa rồi, với xu hướng TT cùng dòng tiền duy trì hiện tại thì mình thiên về 1 kịch bản tích cực hơn đấy.

    Mong Tr có chuyến vào SG cho anh em trong này có dịp " chà chèm nhẹp " 1 bữa hỷ ? [-)

    ( Ngày mai hàng trăm con mắt đổ dồn vào quan sát giao dịch của VCG, có thể có kịch hay đấy ).
  9. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    VCG mai sàn anh à
  10. hqdt09

    hqdt09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    3.249
    Hì vừa rồi ko thấy anh Bưởi ra ĐN xem pháo hoa [:D], năm nay bắn pháo hoa đẹp hơn mọi năm. Tình hình BDS thế này ko biết năm sau ĐN có ngân sách để tổ chức tiếp ko nữa [:D].
    Cũng mong TT hoàn thành target của bác Hòa cho bà con thoát hàng [:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này