1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$$ Chiều nay trần hàng loạt......$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daonguyenhoa, 09/04/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
858 người đang online, trong đó có 343 thành viên. 18:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 88026 lượt đọc và 1402 bài trả lời
  1. matmadavinci

    matmadavinci Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Hì, tks bác nhiều, dù hiện hàng e chưa có nó.:-bd

    VKC phiên nay quá ngon, vùng kháng cự mạnh mà dấu hiệu rung ko mạnh cùng lực cầu luôn rình sẵn. =D>

    TT lần này sẽ bùng mạnh về 86, sau đó đ/c về 82. Kịch bản này có vẻ khả thi quá, bác nhỉ?:p

    Xin phép được Post lại quan điểm mà tối qua e chém lần nữa nhé. ...[r2)][r2)][r2)]


    v\:-* {behavior:url(#default#VML);} o\:-* {behavior:url(#default#VML);} w\:-* {behavior:url(#default#VML);} .shape {behavior:url(#default#VML);} Normal 0 false false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}
  2. Golgotha

    Golgotha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Đã được thích:
    0
    THÔI XONG, EM TÉ ĐÂY... ĐIỀM BÁO....
  3. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    Sẽ chưa đến lúc thoát khỏi tt...do tt tăng liên tục 4 tháng nên nhiều người cứ nghĩ đạt đỉnh...
    Đơn giản là vì thông tin kinh tế dần dần còn tốt và trend tăng của dài hạn chưa đi hết đoạn đường....gặp các bức tường cho là mạnh chắc chắn sẽ có cú dội ngược trở lại. Quan trọng cú dội ngược này ko làm mất đi từ 5-7% giá thiết lập cao hơn...và rồi cứ thế up tiếp tục...vì vậy, chỉ phù hợp ở tt này là đảo danh mục hơn là nhảy ra ngoài[r24)]
  4. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    :))
  5. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    Quá good[r2)], VNI chú ý là mới rô đa lấy đà chứ chưa bức phá nhé...
    KLS, VND, BVS, SSI, PVX, PVS, VCG, HCM, PVF... tích lũy quá đẹp để bức phá....vì vậy quên đi khái niệm úp sọt giai đoạn này. Còn nhiều tin tốt cho tt và nội tại DN phía trước cho nên tt chưa đạt đỉnh được.
    - Sóng trước khi lãi suất giảm thì tt tăng liên tục 10 phiên,
    - Sóng này khi lãi xuất giảm mới chỉ tăng có 3 phiên....vì vậy vẫn còn khủng phía trước[r2)]
  6. matmadavinci

    matmadavinci Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Vượt đỉnh không quá nhanh,có dấu hiệu bền & ko thấy hiện tượng kéo xả. Vững như bàn thạch!

    E vừa xúc VND, đua CE.[r2)][r2)][r2)]
  7. ngoclongphat

    ngoclongphat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    57
    hết hàng giá rẻ rồi,cụ nào có muốn vào thì đành phải đua CE thôi.[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  8. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    Cứ chậm 1 ngày phải mua giá cao hơn 1 ngày....tt trên con đường uptrend thì quên đi khái niệm mua giá rẻ hơn[r2)]
  9. ngoclongphat

    ngoclongphat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    57
    chúc mừng các cụ nào đã lên tàu và chon được những em chân dài.[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  10. profoa_safc

    profoa_safc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    322
    Sẽ có 1 liều dopping cực mạnh nữa cho TTCk nhé Bác. Buy & Hold nhé[};-
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này