1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$$ Chiều nay trần hàng loạt......$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daonguyenhoa, 09/04/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
143 người đang online, trong đó có 57 thành viên. 05:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 88034 lượt đọc và 1402 bài trả lời
  1. tranhuyenmai

    tranhuyenmai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Đã được thích:
    67
    Số má có roài, éo cần nữa \:D/\:D/\:D/\:D/\:D/
  2. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    Xuống sàn mới đẹp=D>
  3. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875

    Đẹp với ai đang canh múc và chưa có hàng thôi...chứ nhiều (đa số nhỏ lẻ) buồn lắm...

    ...trong đó có em=((
  4. matmadavinci

    matmadavinci Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Cướp hàng, rũ VOL & vượt VŨ MÔN đúng như kì vọng. Vote bác![r2)][r2)][r2)]
  5. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    @All Để an toàn trong cách đánh, các hàng trụ HNX có dấu hiệu cần thiết điều chỉnh do đó ai đang sở hửu nhiều mã hàng trụ như : KLS, VND, BVS, PVX, VCG, SSI, HCM, HBB, SHB,PVF, ...đặc biệt những ai đang full MG mà danh mục nắm nhiều những mã này, các mã penny, mid cáp bị suy yếu chung số phận các hàng trụ này cần tháo ngay khi HNX gãy mốc 78.9. Nhìn trên chart TT chung như VNI mốc kháng cự 480 khá cứng cần thiết điều chỉnh về 465 và HNX về 76 do đó phải tuyệt đối nhanh tay lẹ mắt giảm margin, bảo tồn vốn ở vùng giá này^:)^. Nếu tt tiếp tục đi ngang ko có biến động mạnh và ko gãy mốc hỗ trợ HNX 78.9 thì mọi người vẫn tiếp tục hold[r2)]
  6. cayruong

    cayruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2010
    Đã được thích:
    270
    Bác cẩn thận là đúng, nhưng nghe hơi kinh nhỉ :-ss:-ss:-ss
  7. LINHPLC

    LINHPLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    627
    cám ơn bác Hòa vì các nhận xét rất sát tt , nhờ có bác mà e giữ lại KSS giờ ổn rùi , Thanks bác lần nữa , e mời bác [r2)], mà bác ơi con SBs của e nó vượt 6.6 rùi có nên giữ tiếp k bác ?
  8. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Đã được thích:
    1
    SBS sẽ khó quay về 6.1 như lần vừa rồi nữa..vì vậy cứ thoải mái hưởng thụ. Trừ phi tt đạp mạnh VNI gãy 465 thì buộc phải cut hết thảy mọi thể loại, KSS sẽ khủng trong thời gian tới ...tui đua trần sáng nay mà ko được^:)^
  9. LINHPLC

    LINHPLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    627
    e cám ơn bác !
  10. NewRich

    NewRich Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/11/2011
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác đã thông báo[r2)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này